Tải VoiceMod Pro – Phần Mềm Thay Đổi Giọng Nói 2022

Tải VoiceMod Pro – Phần Mềm Thay Đổi Giọng Nói 2022

Voicemod Pro là một công cụ rất tiện dụng trên máy tính cho phép bạn cắt và điều khiển giọng nói từ các tệp mp3 của mình thành bất kỳ văn bản, hình tượng trưng hoặc bản trình bày thú vị nào khác.

Hãy cùng Downloadphanmemfull tìm hiểu và tải về VoiceMod Pro nhé.

 

Voice Changer – Thay đổi giọng nói là gì?

Voicemod Pro là một phần mềm chuyên nghiệp giúp làm biến đổi giọng nói của bạn. Voicemod là phần mềm thay đổi giọng nói & soundboard miễn phí tốt nhất cho Windows (sắp có cho Linux và Mac OSX). Một công cụ sửa đổi và biến đổi giọng nói trực tuyến đơn giản với các hiệu ứng có khả năng chuyển đổi giọng nói của bạn thành robot, nữ hoặc nữ trực tuyến. Thật tuyệt vời cho các trò chơi và trò chuyện như một ứng dụng. Ngoài ra, nó tích hợp hoàn hảo với Stream Deck và Streamlabs OBS.

Voicemod Pro rất dễ sử dụng và cải thiện âm thanh với nhiều điều chỉnh về âm lượng, cao độ, độ méo tiếng, v.v.

Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho người mới bắt đầu cũng như chuyên gia! Bạn có thể tạo tin nhắn thoại bằng hiệu ứng âm thanh 3D sẽ thực sự thu hút sự chú ý của bạn bè.

Phần tốt nhất là nó đã được thiết kế với giao diện người dùng trực quan cho phép bạn dễ dàng tạo các tin nhắn giải trí mà không cần bất kỳ kinh nghiệm nào trong việc chỉnh sửa tệp âm thanh trên máy tính của bạn.

Công cụ biến đổi và sửa đổi giọng nói trực tuyến đơn giản với các hiệu ứng có khả năng chuyển đổi giọng nói của bạn thành rô bốt, phụ nữ hoặc cô gái trực tuyến.

Voicemod Pro khá tuyệt vời cho trò chơi và trò chuyện như một ứng dụng. Chế độ giọng nói là một công cụ thay đổi đơn giản miễn phí cho Windows để trò chuyện trực tuyến.

Có một ứng dụng đơn giản và dễ hiểu để tạo ra kết quả chính xác và chất lượng cao. Nó cung cấp nhiều công cụ và tùy chọn mạnh mẽ để thay đổi giọng nói một cách dễ dàng và hiệu quả.

Ứng dụng mạnh mẽ này có thể hoạt động với các ứng dụng khác nhau như Skype, PubG, Fortnite, Overwatch, Discord, VRChat và nhiều ứng dụng khác. Nó cũng là một ứng dụng rất hữu ích khi bạn muốn tạo ra giọng nói thực của mình.

Voicemod Pro nó tương thích với các trò chơi trực tuyến như PUBG (Người chơi không xác định Battleground), Apex Legends, LOL (Liên minh huyền thoại), Minecraft (troll như một ông chủ).

GTA V hoặc Fortnite. Nó cũng hoạt động với các công cụ trò chuyện như Discord, Skype hoặc trên các nền tảng như VRChat và Cuộc sống thứ hai. Một ứng dụng cho youtuber và game thủ.

Cách sử dụng Voicemod rất dễ dàng: Tải xuống miễn phí, cài đặt và sử dụng bộ điều chế / sửa đổi giọng nói với các hiệu ứng miễn phí. Điều điên rồ và hài hước nhất để chơi và nói chuyện trực tuyến. Thay đổi giọng nói cho mọi người! Điều này sẽ rất tốt cho nhưng Youtuber là Streamer hiện nay.

Phần mềm này đi kèm với nhiều hiệu ứng âm thanh mà bạn có thể sử dụng để tạo thêm hứng thú cho tin nhắn thoại của mình. Bạn có thể nhận thấy rằng hầu hết các giọng nói của máy tính đều quá đơn điệu và nhàm chán!

Chà, với Voicemod Pro, bạn có thể bật cười trước những giọng nói hài hước của nó cho các tin nhắn thoại của bạn chẳng hạn như người Viking, Người ngoài hành tinh hoặc anh chàng say rượu.

Các hiệu ứng mà nó bao gồm thực sự tuyệt vời và sẽ tạo ra những bổ sung thú vị trong bất kỳ bản ghi âm giọng nói nào!

VOICEMOD PRO

 

Sử dụng công cụ thay đổi giọng nói có hợp pháp không?

Những công cụ hay phần mềm như Voicemod sẽ thay đổi âm sắc và định dạng giọng nói thông qua hiệu ứng, chúng được coi là hợp pháp và có thể ứng dụng trong nhiều tình huống, hoàn cảnh khác nhau như troll bạn bè, lồng ghép vào video để tạo không khí vui vẻ…

Tuy nhiên, nếu sử dụng chúng cho mục đích phạm tội hoặc hành vi có hại là bất hợp pháp, chẳng hạn như dùng công cụ Voice changer để đe dọa, bắt nạt ai đó trên mạng xã hội hoặc khi gọi điện thoại, tống tiền, lừa đảo…

Như vậy là tùy theo mục đích sử dụng của người dùng, các phần mềm biến đổi giọng nói sẽ được coi là hợp pháp hoặc bất hợp pháp.

Tóm lại, trong hầu hết các trường hợp sử dụng bình thường của bộ thay đổi giọng nói (mang tính chất giải trí vui vẻ), chúng vô hại và hợp pháp. Ngược lại, nếu sử dụng Voice changer cho mục đích xấu, hành vi đó sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật nước hiện hành.

 

Lợi ích khi sử dụng Voicemod PRO

Voicemod PRO mang đến nhiều nâng cấp quan trọng, đó là giọng nói ngẫu nhiên, chức năng tắt tiếng hoặc nút kiểm duyệt ngôn ngữ xấu. Các công cụ cao cấp này áp dụng cho phiên livestream trực tuyến của bạn.

Voicemod PRO nâng cấp đáng kể về chất lượng âm thanh, tính ổn định và các chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ. Ngoài ra, công cụ còn tích hợp với Stream Deck – bộ điều khiển tốt nhất cho game thủ và streamer.

 • Preset tạo sẵn và giọng nói mới

Trong phiên bản mới nhất của Voicemod Voice Changer, rất nhiều điểm mới được bổ sung:

Sử dụng các preset có sẵn, có thể dùng luôn hoặc tùy chỉnh theo ý muốn. Bạn có thể lấy các loại giọng nguyên bản, hài hước hay kỳ dị như Poison, Blocks, Out of Range hay Game Over.

 • Tạo giọng của chính bạn bằng hiệu ứng hỗn hợp

Nhờ chức năng Voice Maker, bạn có thể tạo giọng mới với các hiệu ứng về cao độ, độ trễ, vang dội, bộ lọc…

 • Meme Sound Machine

Khá phá soundboard cho trò chơi trực tuyến hay ứng dụng liên lạc. Tải file âm thanh mà bạn muốn (định dạng WAV hoặc MP3) rồi gây bất ngờ cho người chơi bằng hàng loạt Meme Sound độc lạ.

VOICEMOD PRO

 

CÁC CHỨC NĂNG NỔI BẬT CỦA VOICEMOD PRO

 • Bao gồm các hiệu ứng âm thanh và văn bản với hiệu ứng âm thanh 3D!
 • Giao diện sáng tạo với hướng dẫn từng bước dễ dàng truy cập
 • Cao độ và âm lượng có thể điều chỉnh để làm cho giọng nói nghe vừa phải
 • Bao gồm nhiều hiệu ứng âm thanh đơn giản như viking, người ngoài hành tinh hoặc anh chàng say rượu!
 • Lưu các bản ghi âm ở định dạng MP3 để dễ dàng truyền tải cho bạn bè!
 • Điều chỉnh cài đặt âm thanh của các bản ghi âm giọng nói để làm cho chúng nghe khác nhau
 • Phân tích và điều chỉnh cài đặt âm thanh của giọng nói mà bạn nhập vào đó!
 • Tuyệt vời cho những trò đùa và tin nhắn mới lạ cho bạn bè!

Voicemod Pro đã được người hâm mộ trò chơi điện tử sử dụng để thực hiện các cuộc phỏng vấn giả với các nhân vật trò chơi điện tử yêu thích của họ.

Bằng cách nhập một số tính năng tiêu chuẩn, chẳng hạn như điểm trong trò chơi, phản ứng hoặc thậm chí là hiệu ứng bong bóng thoại NPC đơn giản, người dùng có thể nhanh chóng kết thúc bằng một tệp âm thanh có độ phức tạp cao có khả năng phát lại trên bất kỳ máy tính nào.

Sau đó, nhiều người quyết định rằng việc sử dụng tính năng này sẽ không chỉ là những cuộc gọi đùa.

VOICEMOD PRO

 

 

Link tải Voicemod Pro Full Crack Cho Window – Cập nhật mới nhất 06/2022

Bạn thực hiện truy cập vào đường dẫn link dưới đây để download phần mềm Voicemod Pro về máy và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn bên dưới nhé.

Link tải cho Window

  GG    fshare

 

 

Link tải cho Android (file APK)

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

venezia beach

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

vene1

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

 

VOICEMOD PRO

 

Trên đây là bài viết giới thiệu các tính năng và hướng dẫn tải, cài đặt phần mềm Voicemod Pro vô cùng chi tiết. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn.

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *