Tải The Henry Stickmin Collection. Link Google Drive 2022

Download The Henry Stickmin Collection Free GG Drive 2022

Đến từ nhà phát hành của game hành động vui nhộn Among Us, The Henry Stickmin Collection là một bộ sưu tập game phiêu lưu giải đố cổ điển của Newgrounds được hồi sinh.

Hôm nay  Dowmloadphanmemfull giới thiệu đến bạn bộ game vui nhộn này nhen này nhen.

Giới Thiệu The Henry Stickmin Collection

The Henry Stickmin Collection là tuyển tập bao gồm sáu trò chơi trong loạt trò chơi Henry Stickmin. Nó được phát hành vào ngày 7 tháng 8 năm 2020. Game bao gồm tất cả sáu trò chơi trong bộ truyện: Breaking the Bank, Escaping the Prison, Stealing the Diamond, Infiltrating the Airship, Fleeing the Complex, Completing the Mission. Nhìn qua tưởng game đơn giản nhưng nó cần anh em phải dùng não rất nhiều để có thể qua được màn đó hehe. Game được đánh giá 10/10 trên Steam luôn đó.

Tính năng chính của game The Henry Stickmin Collection

  • Một loạt các game kinh điển được làm lại

Các trò chơi Henry Stickmin đã xuất hiện từ lâu trên mạng và nhiều tính năng đã cũ. Bản làm lại The Henry Stickmin Collection này sẽ khôi phục lại các phần game hay nhất. Breaking the Bank, Escaping the Prison, Stealing the Diamond, Infiltrating the Airship và Fleeing the Complex đều đã được làm lại hình nền và hiệu ứng âm thanh!

  • Trò chơi mới

Trò chơi cuối cùng trong series game Henry Stickmin là Completing the Mission sẽ được giới thiệu trong bộ sưu tập game này. Đây là một trò chơi hoàn toàn mới và chưa từng được công bố trên mạng. Đây là phần có quy mô lớn gấp 3 lần so với bất kỳ game nào trước đó trong series.

Gameplay The Henry Stickmin Collection

Nói về gameplay The Henry Stickmin Collection sẽ bao gồm 6 mini game với nhiều kết thúc khác nhau. Trong mỗi cuộc hành trình, bạn có thể sử dụng các lựa chọn như Dịch chuyển tức thời hoặc Gọi điện cho bạn thân Charles để nhờ trợ giúp.

Sự lựa chọn đúng sẽ đưa câu chuyện tiếp tục, nhưng lựa chọn sai sẽ dẫn đến thất bại.

 

The Henry Stickmin Collection-

 

Cấu hình để chiến được The Henry Stickmin Collection

Game có vẻ nhẹ nhưng cũng yêu cầu cấu hình kha khá đó anh em à. Cấu hình chi tiết thế nào thì anh em tham khảo cấu hình bên dưới nha, mình lấy trên Steam nên chuẩn lắm. Nhớ check kĩ trước khi tải nha, mất công tải xong mà chơi không nổi nữa thì khổ.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

???? OS Windows 7 SP1+
???? Processor 2.3 GHz Dual Core
???? Memory 4 GB RAM
???? Graphics Intel HD 4000
???? DirectX Version 10
???? Storage 1 GB

 

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

???? OS Windows 10
???? Processor 2.3 GHz Dual Core
???? Memory 8 GB RAM
???? Graphics Dedicated Graphics
???? DirectX Version 11
???? Storage 1 GB

The Henry Stickmin Collection

 

 

 

Link Tải The Henry Stickmin Collection full cho PC

Con game offline này đã được mình up lên Fshare với Google Drive rồi nha. Anh em chỉ việc click vào nút download màu đỏ bên dưới. Sau đó chờ xíu là có ngay game trong máy tính để chơi nha.

 

   GG    fshare

 

 

 

Hướng dẫn cài The Henry Stickmin Collection trên PC

Trong lúc chờ tải game thì tranh thủ đọc phần hướng dẫn cài để tiết kiệm thời gian nha anh em ơi!!! Mình hướng dẫn chi tiết lắm nên anh em nào không rành về máy tính vẫn cài được.

Bước 1: Sau khi tải game xong, anh em mount cái file plaza-the.henry.stickmin.collection.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước 2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Nhớ tick vào ô COPY CONTENT OF PLAZA TO INSTALL DIR các tuỳ chọn như hình nha. => Bấm install để cài game.

Bước 3: Mở game lên và chiến thôi!!!

 

The Henry Stickmin Collection

 

Như vậy, Downloadphanmemfull đã giới thiệu đến bạn tựa game vui nhộn giúp bạn giám stress hiệu quả mà lại vô cùng nhẹ nhàng cho máy tính của mình rồi.

 

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *