Tải iMindMap 10 Full Crack – Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy update 2022

nen 5

iMindMap 10 là phần mền vẽ sơ đồ tư duy nổi tiếng, được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Đặc biệt, nó được trang bị nhiều tính năng mới, hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm cho PC.

 

iMindMap 10 là gì?

Đây là phần mềm hỗ trợ vẽ sơ đồ tư duy. Phần mềm này là phiên bản thứ 10 của iMindMap với nhiều tính năng được bổ sung và tinh chỉnh. Không chỉ là phiên bản mới của iMindMap mà nó còn kèm theo 3 gói tính năng với giá cả khác nhau. Đây là một trong những phần mềm được ưa chuộng nhất hiện nay.

Giao diện của phần mềm này được chia thành 3 khu vực riêng biệt. Ở phía trên cùng là các tùy chọn menu, gồm khả năng thay đổi chế độ xem. Ở khu vực trung tâm là nơi người dùng tạo sơ đồ tư duy. Còn bên phải là cửa sổ với các tùy chọn chỉnh sửa khác nhau.

Bắt đầu với khu vực trung tâm và các chế độ hiển thị sơ đồ tư duy, iMindmap 10 cung cấp nhiều cách thức hiển thị thông tin Mindmap: bao gồm Mind map, Brainstorming, Capture, Timeline và Project.
Trong đó, ở bất kỳ chế độ hiển thị nào, iMindmap cũng cho phép người dùng thêm và chỉnh sửa các thành phần trong Mindmap.
Một số nút riêng để chuyển đổi giữa các chế độ xem, tính năng chỉnh sửa chủ yếu liên quan đến hiển thị Mindmap và thêm thông tin vào các thành phần, chẳng hạn như thêm hình ảnh, link đến file và trang web, outline view và các tùy chọn định dạng.
iMindmap 10 ấn tượng về mặt hình ảnh với số lượng lớn các biến thể định dạng và kiểu dáng.
Tuy nhiên, trong khi hình ảnh đã được nâng cấp để trở nên sáng lấp lánh, khả năng sử dụng của một số tính năng iMindmap 10 có thể được cải thiện.
Đặc biệt, Bản đồ thời gian và chế độ xem Gantt. Tôi đã ghi nhận nhiều vấn đề trong những lĩnh vực này khiến nó khó chịu khi sử dụng nó như một người quản lý tác vụ hàng ngày. Vì vậy, các Bản đồ tư duy ấn tượng có thể được tạo ra với iMindmap 10 nhưng tôi sẽ không sử dụng công cụ này để quản lý các tác vụ.
Các ứng dụng lập bản đồ tư duy rất tuyệt vời để phác thảo phần cốt lõi của một dự án mới. Ý tưởng là bắt đầu với một khái niệm ban đầu tạo thành trung tâm của Sơ đồ tư duy của bạn.
Bạn thêm các nhánh vào khái niệm trung tâm này để đại diện cho các phần cấu thành khác nhau của khái niệm đó. Ý tưởng đằng sau điều này đến từ Tony Buzan, người tình cờ đã chính thức xử phạt chủ đề của bài đánh giá ngày hôm nay, iMindmap 10.
Đây hiện là bản phát hành thứ mười của iMindmap, với các chỉnh sửa đối với một số tính năng của nó và bổ sung chế độ xem Bản đồ thời gian mới. Nó không chỉ có một phiên bản iMindmap 10 sẽ được phát hành, mà là một bộ ba tính năng và giá cả khác nhau.
Bài đánh giá iMindmap 10 này dựa trên phiên bản Ultimate có các tính năng bổ sung so với phiên bản “Gia đình và Sinh viên” cơ bản nhất và tập trung vào người dùng doanh nghiệp. Các bạn tải iMindmap về để cảm nhận về các tính năng mới, hữu ích.

Cấu hình yêu cầu để cài phần mềm iMindMap 10 Full Crack

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit
 • Bộ nhớ (RAM): Tối thiểu 1 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Cần ít nhất 500MB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 1GHz trở lên.

 

Tìm hiểu về ưu và nhược điểm của phần mềm iMindMap 10

Dưới đây là một số ưu – nhược điểm của phần mềm này:

Ưu điểm

 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
 • Có nhiều kiểu dáng tùy chọn.
 • Có thể vẽ sơ đồ tư duy với nhiều cách diễn giải và góc nhìn khác nhau.
 • Tích hợp nhiệm vụ rút gọn

Tải iMindMap 10 – Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Full Crack

 

Nhược điểm

 • Trong quá trình sử dụng có một số lỗi nhỏ.
 • Không xuất video 3D.
 • Để có hình ảnh nâng cao cần có phiên bản Ultimate.

Các tính năng của phần mềm iMindMap 10

 • Tính năng và công cụ Mind Map
Mặc dù iMindmap cho phép bạn xây dựng các thành phần của sơ đồ tư duy ở bất kỳ chế độ hiển thị (view) nào nhưng Mind Map vẫn là tùy chọn được sử dụng nhiều nhất để tạo và chỉnh sửa sơ đồ.
Nguyên nhân là Mind Map cung cấp kho công cụ chỉnh sửa tuyệt nhất nằm trên thanh công cụ. Ngoài ra, một số tính năng có thể truy cập thông qua view này, chẳng hạn như Project.
Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập trực tiếp vào công cụ định dạng dưới dạng công cụ vẽ nhánh (ý tưởng con), sử dụng các chức năng thông dụng như vẽ nhánh mới, tạo mối quan hệ và mở bảng định dạng ở bên phải sơ đồ tư duy.
 • Chức năng Bản đồ tư duy

Mặc dù các yếu tố bản đồ tư duy có thể được xây dựng trong bất kỳ chế độ xem nào, chế độ xem Bản đồ tư duy là khả năng được sử dụng nhiều nhất để tạo và chỉnh sửa bản đồ tư duy. Lý do là đây là nơi người ta tìm thấy kho vũ khí lớn nhất của các công cụ chỉnh sửa, như được hiển thị bởi thanh công cụ bên dưới. Ngoài ra một số tính năng chỉ có thể được truy cập thông qua chế độ xem này, chẳng hạn như Project.

 • Chế độ xem Brainstorming

Chế độ xem này cung cấp ưu thế về giao diện. Có nhiều biểu tượng được cung cấp để người dùng có thể chỉnh sửa dễ dàng.

 • Chức năng chụp (Brainstorm View)

Ý tưởng của chế độ xem Capture là có thể nhanh chóng nắm bắt suy nghĩ. Nếu hình ảnh được sử dụng trong Bản đồ tư duy, chúng có thể bị vô hiệu hóa trong chế độ xem này chỉ để lại văn bản. Giúp người dùng tổ chức và sắp xếp các ý tưởng một cách dễ dàng hơn

 • Chế độ xem bản đồ thời gian

Ý tưởng đằng sau chế độ xem Bản đồ thời gian là nhận các tác vụ từ Mindmap của bạn và đưa chúng vào khung thời gian để hoàn thành. Nó không giống như một quan điểm Gantt. Một điểm khác biệt đáng chú ý là khái niệm về Bơi Bơi Làn, đã được giới thiệu. Bạn có thể di chuyển nhiệm vụ của mình lên và xuống giữa các làn này

 • Chế độ xem 3D

Chế độ xem này biến đổi sơ đồ te duy hai chiều thành dạng ba chiều và có thể xoay, chỉnh theo bất cứ góc độ nào mà bạn mong muốn.

3d

 

 • Chế độ Presentation

Đây là chế độ xem vô cùng ấn tượng của phần mềm này. Nó thể hiển sự mượt mà, người dùng có thể sử dụng chế độ xem này khi trình bày sơ đồ tư duy cho người khác. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn có thể xuất sơ đồ tư duy ra video.

 • Công cụ vẽ biểu đồ Gantt

Đây là biểu đồ cổ điển nhưng có ưu điểm là dễ hiểu. Hiện nay nó được dùng phổ biến trong quản lý dự án. Phần mềm iMindMap 10 đã tích hợp các công cụ để các bạn có thể vẽ biểu đồ Gantt vô cùng đơn giản, dễ dàng.

 • Nhập và xuất file

Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng file để người dùng có thể xuất ra. Cụ thể như: Hình ảnh, Excel, Word, PDF, HTML,…..

 • Thuyết trình
Về mặt hình ảnh thì chế độ thuyết trình (Presentation mode) là phần ấn tượng nhất của  iMindmap 10. Trong khi những view khác rất linh hoạt về theme và style thì Presentation mode tạo hiệu ứng dễ dàng cho các thành phần khác nhau trong Mindmap.
Tính năng này được sử dụng khi thuyết trình sơ đồ tư duy với người khác, các nhánh sơ đồ thay thế cho bullet point trong bài thuyết trình PowerPoint truyền thống.

Link Tải iMindMap 10

 

 

 GG  fshare 1

 

 

 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm iMindMap 10 Full Crack mới nhất 2021

Sau khi tải về bạn giải nén và nhận được tập tin như hình ảnh dưới đây:

1 5

 

Chạy file cài đặt setup rồi chọn ngôn ngữ cần cài đặt sau đó bấm OK

2 4

 

Bấm Next để tiếp tục

Ở bước này, bạn có thể để đường dẫn như mặc định hoặc thay đổi theo mong muốn. Sau đó bấm Next.

5 2

 

Bấm Install để tiến hành cài đặt.

Phần mềm yêu cầu cài đặt Microsoft Visual C++ nếu máy tính của bạn chưa cài sẵn. Nhấp chọn I have read and accept the license terms và chọn Install.

7 2

 

8 2

 

Chọn Finish để hoàn thành cài đặt Microsoft Visual C++.

cai dat iMindMap 10 7

 

Phần mềm sẽ tự động tiếp tục cài đặt iMindMap 10.

cai dat iMindMap 10 9

 

Sau khi cài đặt hoàn thành sẽ xuất hiện hộp thoại như hình dưới. Bạn bấm chọn Close để chuyển sang bước kích hoạt bản quyền vĩnh viễn.

cai dat iMindMap 10 10

 

 

Hướng dẫn kích hoạt vĩnh viễn phần mềm iMindmap 10

Sao chép hai tệp trong thư mục crack vào thư mục C:\ProgramData.

s

 

Truy cập thư mục ProgramData ở ổ đĩa C.

0

 

Sao chép 2 thư mục JsoftThinkBuzan (trong thư mục Crack mà bạn đã tải về) vào thư mục ProgramData.

a 1

 

Bây giờ, bạn có thể sử dụng iMindMap 10 vĩnh viễn. Dưới đây là giao diện của phần mềm.

 

Như vậy Downloadphanmemfull đã giới thiệu đến bạn vừa học  hỗ trợ vẽ sơ đồ tư duy vừa chơi vô cùng bổ ích cho các bạn vừa có thể giải trí vừa có thể rèn luyện kĩ năng một cách nhanh nhất rồi đây.

Các bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tải về theo đường link rồi trải nghiệm nào ?

Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè của mình nhé. Trong quá trình tải nếu có vấn đề gì về đường link thì cứ cmt cho mình biết nha.

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *