Tải Revo Uninstaller Pro Full Crack. Link Google Drive 2022

Download Revo Uninstaller Pro Full Crack - GG Drive 2022
Revo Uninstaller Pro là phần mềm gỡ bỏ chương trình lỗi thời trên máy tính một cách triệt để nhằm giải phóng dung lượng ổ cứng. Revo Uninstaller Pro sẽ liệt kê các phần mềm kèm theo các thông tin chi tiết, có thể tìm kiếm ngay trên ứng dụng khi gõ từ khóa, gỡ chương trình nhanh và an toàn. 

Vậy để sở hữu cái phần mềm này thì phải làm sao? Hãy cùng đón xem bài viết dưới đây của Downloadphanmemfull để hiểu sâu hơn về cách cài đặt cũng như cách crack phần mềm một cách nhanh nhất có thể.

 

Giới thiệu Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller Pro cho phép bạn gỡ bỏ nhanh chóng các ứng dụng cài đặt không còn dùng đến trên hệ thống, đồng thời loại bỏ những dữ liệu còn sót lại để đảm bảo hệ thống được sạch sẽ hơn.

Revo Uninstaller Pro còn giúp bạn tìm kiếm ứng dụng ngay trên giao diện, xem thông tin chi tiết về các ứng dụng và lựa chọn để gỡ bỏ.

Chức năng chính của Revo Uninstaller Pro là hỗ trợ gỡ bỏ các chương trình cài đặt trên máy tính mà không còn sử dụng tới, từ những phần mềm đơn giản cho tới cứng đầu nhất.

Tuy nhiên Revo Uninstaller Pro ghi điểm với người sử dụng là ở khả năng xóa bỏ tận gốc dữ liệu rác mà nhiều phần mềm gỡ cài đặt khác không làm được. Với Revo Uninstaller Pro bạn có thể gỡ bỏ những phần mềm cứng đầu nhất chỉ với bài ba thao tác đơn giản, cùng các lựa chọn về tạo điểm khôi phục để phục hồi lại phần mềm nếu cần thiết.

Danh sách các ứng dụng cài đặt trên máy tính được cung cấp giúp bạn lựa chọn những tiến trình không còn cần thiết nữa để loại bỏ, giúp cho máy tính giải phóng được đáng kể không gian lưu trữ.

Revo Uninstaller Pro sẽ giúp bạn quét, tìm và liệt kê các chương trình đã cài đặt vào máy tính, người dùng có thể tiến hành gỡ bỏ bất kỳ ứng dụng nào trong danh sách. Đặc biệt chương trình này hỗ trợ người dùng quản lý các tiến trình khởi động, tìm kiếm và quét rác trong hệ thống.

Ngoài việc gỡ bỏ các ứng dụng đã cài đặt trên hệ thống máy tính, Revo Uninstaller Pro còn hỗ trợ người dùng trong việc dọn dẹp các file rác và sửa lỗi Registry một cách hiệu quả. Qua đó, dung lượng bộ nhớ của máy tính cũng cải thiện một cách đáng kể.

Sử dụng Revo Uninstaller Pro hỗ trợ gỡ phần mềm bằng revo uninstaller khá đơn giản, bất cứ người dùng nào, kể cả không hiểu biết về công nghệ cũng có thể làm được. Chỉ cần cài đặt Revo Uninstaller lên máy tính, sau đó tìm tới phần mềm cần xóa khỏi máy tính là xong.

 

Yêu cầu hệ thống cài đặt Revo Uninstaller Pro

✅ Hệ điều hành Microsoft Windows XP SP3 (SP2 cho x64), Vista (SP1), Windows 7/8/8.1/10
✅ RAM Yêu cầu 1GB
✅ Dung lượng đĩa cứng 200MB dung lượng trống cần thiết
????‍♀️ Bộ xử lý Intel Pentium 4 trở lên

Những tính năng chính của Revo Uninstaller Pro

– Gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng dễ dàng mà không cần thao tác đến Windows Add or Remove Programs của hệ thống Windows.

Tiện ích cung cấp chức năng gỡ bỏ các chương trình cài đặt trên hệ thống hoàn toàn giống với  Windows Add or Remove Programs. Đặc biệt, phần mềm xóa ứng dụng hoàn toàn không để lại dấu vết, gỡ bỏ tất cả phần sót lại của ứng dụng.

– Tìm kiếm các ứng dụng nhanh chóng theo cụm từ đánh vào.

Phần mềm được thiết kế với các thuật toán tiên tiến cung cấp cho người dùng chức năng tìm kiếm theo từ khóa, bởi vậy người dùng có thể nhập vào các cụm từ hoặc tên của chương trình vào ô tìm kiếm khi đó tiện ích tự động đưa ra kết quả trả về chính xác nhất.

– Hiển thị những thông tin chi tiết về từng ứng dụng.

Công cụ cho phép người dùng xem danh sách các chương trình đang cài đặt trên hệ thống cùng với các thông tin về phiên bản, tên chương trình và tên nhà phát triển.

– Thông tin cá nhân khi lướt web của người dùng được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Công cụ xóa sạch mọi dấu vết, history trên trình duyệt, cache, cookies, … các URL trang web. Nhờ đó mọi thông tin, dữ liệu khi truy cập internet của người dùng không bị rò rỉ ra bên ngoài.

– Tăng tốc hệ thống máy tính.

Revo Uninstaller Pro gỡ bỏ phần mềm cứng đầu, hỗ trợ dọn dẹp các tập tin dư thừa, lưu tạm thời trên hệ thống, file trùng lặp, fix lỗi registry, … trả lại dung lượng cho ổ cứng nhờ đó hệ thống máy tính hoạt động tăng tốc hơn gấp nhiều lần.

– Cung cấp các tính năng cao cấp khác.

Revo Uninstaller Pro không chỉ cung cấp tính năng gỡ bỏ ứng dụng cài đặt trên hệ thống mà còn bao gồm nhiều tính năng cao cấp: gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng không để lại dấu vết, gỡ bỏ tất cả phần sót lại của ứng dụng, tạo bản sao lưu registry trước khi gỡ, tìm kiếm và dọn dẹp các file dư thừa trên hệ thống, quản lý các chương trình khởi động cùng hệ thống, dọn dẹp hệ thống, dọn dẹp trình duyệt nhằm bảo mật thông tin cá nhân, …

 • Gỡ bỏ ứng dụng triệt để

Phần mềm giúp gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng trên máy tính mà không cần thao tác trên Windows Add or Remove của hệ thống Windows. Điểm đặc biệt của Revo Uninstaller Pro đó là nó xoá ứng dụng sạch sẽ không để lại dấu vết, gỡ bỏ hết tất cả các phần sót lại của ứng dụng trên hệ thống.

 • Forced Revo Uninstall pro

Trong Revo Uninstaller Pro có một tính năng vô cùng mạnh mẽ đó là Forced Uninstall. Với tính năng này, bạn có thể loại bỏ hết những phần còn xót lại của các chương trình đã được gỡ cài đặt trước đó hoặc các thiết lập không hoàn chỉnh. Forced Uninstall là giải pháp tốt nhất để gỡ cài đặt các chương trình được thiết lập một phần, chương trình được gỡ bỏ một phần.

 

tinh nang revo uninstaller pro

 

 • Quick/Mutiple Revo Uninstall

Thêm một cách khác để gỡ bỏ cài đặt một ứng dụng với Revo Uninstaller Pro hoặc một vài ứng dụng khác cùng lúc đó là sử dụng lệnh Quick Uninstall. Thứ tự của các hành động cũng giống như lệnh Uninstall. Tuy nhiên, khi chuyển sang bước xem xét và xoá các mục còn xót lại thì Quick Uninstall sẽ xoá tự động. Trường hợp bạn gỡ bỏ nhiều hơn một chương trình thì nó sẽ tự động gỡ chương trình được lựa chọn kế tiếp.

 • Tìm kiếm ứng dụng nhanh chóng

Phần mềm được thiết kế với những thuật toán tiên tiến cung cấp tính năng tìm kiếm theo từ khoá. Vì vậy, người dùng có thể nhập cụm từ hay tên của một ứng dụng vào ô tìm kiếm, phần mềm sẽ trả về kết quả chính xác nhất.

 • Hiển thị thông tin của ứng dụng

Revo Uninstall cho phép người dùng xem danh sách các chương trình đang được cài đặt trên hệ thống, cùng với những thông tin về chương trình đó như tên, phiên bản, nhà phát triển,…

 • Tăng tốc hệ thống máy tính

Revo Uninstaller Pro có thể gỡ bỏ được những phần mềm cứng đầu, hỗ trợ dọn dẹp các tệp tin dư thừa hoặc lưu tạm thời trên hệ thống, các file trùng lặp,…. Từ đó trả lại dung lượng cho ổ cứng, giúp máy tính hoạt đông tốt hơn, nhanh hơn rất nhiều lần.

 • Hệ thống sao lưu nhiều cấp độ

Phần mềm sẽ tạo ra các bản sao lưu cho các tập tin, thư mục, registry được loại bỏ. Backup Manager là một phần quan trọng của hệ thống đó, giúp bạn quản lý thông tin sao lưu được lưu trữ bởi Revo Uninstall sau khi xoá các mục registry, tệp tin và thư mục. Những cấp độ khác của hệ thống sao lưu:

 • Sao lưu registry đầy đủ trước khi tiến hành gỡ bỏ.
 • Sao lưu registry một lẫn mỗi khi khởi động phần mềm Revo Uninstaller Pro.
 • Tạo điểm hồi phục hệ thống trước mỗi lần gỡ bỏ.

 

revo uninstaller pro 4 4 8

 

 • Dọn dẹp tập tin rác

Tính năng Junk Files Cleaner cho phép người dùng tìm kiếm và loại bỏ nhiều tập tin rác, không cần thiết khỏi máy tính. Việc dọn dẹp các tệp tin rác và tạm sẽ giúp giải phóng rất nhiều không gian ổ cứng.

 • Dọn dẹp trình duyệt

Phần mềm Revo Uninstaller Pro hỗ trợ xoá lịch sử duyệt web trên các trình duyệt như Internet Explore, Firefox, Opera, Netscape,…bằng tính năng Browser Cleaner. Người dùng cũng có thể xoá tập tin tạm trên Internet, bao gồm những hình ảnh và video trực tuyến đã xem, các trang web được truy cập.

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Phần mềm hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ như Anh, Ả Rập, Trung Quốc, Indonesia, Pháp, Đức, Ý, Hàn, Nhật,…và có cả Việt Nam.

 

Các tính năng hữu ích của phần mềm Revo Uninstaller Pro 4.4

 • Có khả năng xem chi tiết của tất cả các ứng dụng đã cài đặt
 • Hỗ trợ phương pháp kéo và thả
 • Xem và quản lý các ứng dụng tự khởi động khi Windows khởi động
 • Phần mềm giúp xóa các tệp không cần thiết và tạm thời khỏi hệ thống
 • Truy cập nhanh vào các công cụ Windows tích hợp
 • Có khả năng tránh khỏi các lỗi khi cài đặt
 • Xóa lịch sử trong trình duyệt Chrome, Internet Explorer, Firefox, Opera và Netscape

 

Ưu điểm của phần mềm Revo Uninstaller Pro 4.4

 • Sử dụng giao diện đơn giản hơn hơn nhiều so với các công cụ cài đặt khác.
 • Phần mềm này giúp bạn gỡ các chương trình không mong muốn được cài đặt trên máy tính của bạn một cách dễ dàng. Ngay cả khi bạn gặp sự cố khi gỡ cài đặt và không thể gỡ chúng khỏi Applet bảng điều khiển.
 • Với thuật toán tiên tiến và nhanh chóng, Revo Uninstaller Pro phân tích dữ liệu của ứng dụng trước khi gỡ cài đặt và quét các phần còn lại sau khi gỡ cài đặt chương trình.
 • Revo Uninstaller Pro cung cấp cho bạn một số phương pháp đơn giản, dễ sử dụng nhưng hiệu quả và mạnh mẽ để gỡ cài đặt phần mềm như truy tìm chương trình trong quá trình cài đặt.
 • Tùy chọn hiển thị để có nhiều lựa chọn nhật ký và chương trình dễ dàng hơn.
 • Phát hiện các trình duyệt đã cài đặt cho các mô-đun. Tiện ích mở rộng trình duyệt và dọn dẹp trình duyệt.

 

Tại sao nên sử dụng phần mềm Revo Uninstaller Pro?

 • Đây là phần mềm mạnh mẽ để gỡ cài đặt ứng dụng được ưa chuộng nhất hiện nay.
 • Có thể gỡ cài đặt một hoặc nhiều chương trình cùng lúc nhanh chóng.
 • Đây là phần mềm tốt nhất dùng để gỡ cài đặt các chương trình cứng đầu.
 • Revo Uninstaller Pro tương thích với tất cả các phiên bản Windows.
 • Giao diện người dùng có thể dễ dàng tuỳ chỉnh, rất linh hoạt và dễ sử dụng.

 

 

Link download Revo Uninstaller Pro Full Crack 4.4 mới nhất 2022

GG

fshare 1

 

 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Revo Uninstaller Pro Full Crack  4.4

Bước 1: Tải và giải nén

Bước 2: Chạy file cài đặt Setup

Bước 3: Tích chọn vào ô I accept the agreement. Rồi chọn Next

Revo Uninstaller Pro

 

Bước 4: Bấm chọn Finish

Revo Uninstaller Pro

 

Bước 5: Bấm nút Close như hình

Revo Uninstaller Pro

 

Bước 6: Vào mục Activator.exe để mở file Activator

6

 

Bước 7: Bấm Next

Bước 8: Chọn Yes

Bước 9: Chọn Install

9

 

Bước 10: Chọn Finish

Bước 11: Bạn truy cập vào Menu 3 vạch ngang ở góc trên cùng phải rồi chọn About

Revo Uninstaller Pro

 

Khi thấy có thông tin đăng ký như hình bên dưới là bạn đã thực hiện cài đặt thành công

 

Gỡ bỏ phần mềm bằng Revo Uninstaller Pro, xóa bỏ chương trình khỏi máy tính

Bước 1: Khởi động phần mềm lên có giao diện như hình dưới, chọn ứng dụng cần gỡ bỏ khỏi máy tính và chọn Uninstall hoặc Quick Uninstall

1 2 e1654134193614

 

Bước 2: Nhấn OK trong cửa sổ hiện ra để đồng ý gỡ ứng dụng khỏi máy tính

Bước 3: Quá trình gỡ bỏ ứng dụng khỏi máy tính thành công, nhấn OK

Bước 4: Nhấn Scan để quét các tập tin, thư mục chứa nội dung của ứng dụng trên hệ thống còn sót

Bước 5: Chọn tất cả và nhấn Delete để xóa bỏ những tập tin còn sót chứa ứng dụng đó

Bước 6: Tiếp tục chọn tất cả và Delete để xóa bỏ những tập tin còn sót chứa ứng dụng đó. Sau khi kết thúc nhấn Finish

Bài viết trên đây, Downloadphanmemfull đã giới thiệu đến các bạn phần mềm gỡ bỏ chương trình lỗi thời trên máy tính một cách triệt để nhằm giải phóng dung lượng ổ cứng Revo Uninstaller Pro. 

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm.

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *