Tải PowerISO 8.0 Portable Full Crack. Link Google Drive update 2022

Download PowerISO 8.0 Portable Full Crack update 2022

PowerISO 8.0 phần mềm tạo đĩa ảo chuyên nghiệp trên máy tính. Nếu như bạn biết đến UltraISO Premium 9 cũng là một trong những ứng dụng tạo ổ đĩa ảo chuyên nghiệp nhất cho máy tính Windows thì PowerISO cũng là một sự lựa chọn không hề tồi chút nào nếu như bạn thường xuyên sử dùng file *.ISO trên máy tính.

Trong bài viết hôm nay Downloadphanmemfull xin chia sẻ, giới thiệu phần mềm và cung cấp link tải PowerISO 8.0. Cùng theo dõi nhé.

 

Giới thiệu Phần mềm tạo đĩa ảo, xử lý file ISO 

PowerISO cung cấp đầy đủ các tính năng xử lý đối với file ISO của bạn bao gồm mở, giải nén, ghi đĩa, tạo, chỉnh sửa, nén, mã hóa, tách, chuyển đổi tập tin ISO và gắn file ISO vào các ổ đĩa ảo…

Phần mềm PowerISO giúp bạn mở các file ảnh đĩa( bao gồm file có đuôi ISO, BIN, DAA…). PowerISO trên PC, cho phép người dùng xem, sửa, xóa nội dung các tập tin trong file iso, thực hiện quản lý và ghi các file iso lên đĩa mềm một cách dễ dàng đơn giản và nhanh chóng.

PowerISO hỗ trợ nhiều định dạng tập tin ảnh đĩa khác nhau như BIN / CUE, DAA, UIF, DMG, MDF / MDS, ASHDISC, BWI / B5I, màn hình LCD, IMG, CDI, CIF, P01, PDI, NRG, NCD, PXI, GI, FCD, VCD, C2D, BIF. Phần mềm này có thể tạo  file ISO hoặc tập tin CUE BIN từ các tập tin đĩa cứng. Các file ISO này có khả năng khởi động và sử dụng như đĩa gốc.

Poweriso – một công cụ xử lý file ảnh cực mạnh mẽ cho đĩa CD/DVD hay BD. Hiện nay các công cụ giải nén, xử lý hình ảnh được sáng tạo rất nhiều nhưng Poweriso vẫn luôn trở thành lựa chọn đáng tin cậy đối với mọi người.

Tóm lại, Poweriso là công cụ cung cấp giải pháp tuyệt đối giúp bạn có thể làm mọi thứ trên tập tin của bạn.

 

Tính năng của PowerISO

Poweriso thu hút người tiêu dùng không chỉ từ giao diện, từ tốc độ mà còn bởi những tính năng vượt trội so với các công cụ hỗ trợ tập tin khác với mục đích giúp người dùng nhanh chóng hoàn thành dự án của mình một cách tiện ích và linh hoạt.

1. Tạo file

Vì chủ yếu hoạt động mạnh với tập tin ISO nên đây là tính năng xử lý file rất mạnh khi đảm nhận chức năng tạo file từ đĩa, hỗ trợ hệ thống tập tin khác, tối ưu hóa bố cục file hay tạo tập tin ảnh có khả năng boot,… Giúp người dùng đa dạng trong sự lựa chọn tập file hoạt động.

2. Chỉnh sửa file 

Chỉnh sửa file luôn là mục ưu tiên hàng đầu khi người dùng cần xử lý ảnh hay thay đổi trong dự án của mình.

Với mục đích đó thì Poweriso đã hỗ trợ người dùng bằng các chức năng thêm tập tin, xóa tập tin, đổi tên tệp, chỉnh sửa thời gian, thêm thông tin khởi động linh hoạt theo nhu cầu của người dùng.

3. Giải nén file

Đứng trước độ phân giải cao gây ra tốn dung lượng hay bị mắc phải những lỗi kỹ thuật thì Poweriso với tính năng giải nén file cực mạnh tiện ích và chất lượng tạo ra độ nét và tốc độ nhanh khi đứng trước những tập tin nhiều dung lượng.

Đây chính là tính năng mà người dùng cảm thấy thích thú khi dùng công cụ này.

4. Ghi file

Đây là tính năng tạo nên độ tỉ mỉ cho người dùng khi muốn ghi lại những khoảnh khắc đối với tác phẩm của mình và di chuyển tới các thư mục các tập tin khác.

Với việc ghi file từ thư mục này sang tập tin khác hay ghi file ca nhạc từ các file MP3,…vẫn tạo ra chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt và rõ ràng.

5. Gắn file 

Poweriso hỗ trợ lên đến 23 ổ đĩa ảo và gắn file các tập tin khác cho ổ ảo giúp người dùng linh hoạt trong sử dụng các file.

6. Tạo đĩa ca nhạc 

Trong tính năng này bao trọn các tính năng trên làm người dùng không phải chuyển tính năng mỗi khi sử dụng cho tác phẩm.

Việc tạo đĩa ca nhạc vừa tạo đĩa CD tiêu chuẩn, vừa hỗ trợ Audio, vừa ghi tập tin, vừa chỉnh sửa tập tin,… Đa dạng trong sự lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng.

7. Rip đĩa CD

Rip đĩa CD là di chuyển từ đĩa CD sang các file MP3, WAV, FLAC và APE hay sang các tập tin khác như bin/cue,…

8. Chuyển đổi ISO và BIN 

Tính năng này rất đơn giản chỉ cần chuyển đổi từ ISO sang BIN khi một trong 2 tập tin gặp phải lỗi kỹ thuật, Nó giống như một thư mục dự trữ khi dự án của bạn có vấn đề hoặc lỗi kỹ thuật nào đó.

9. Mở, giải nén, hoặc chỉnh sửa file đĩa 

Đây là tính năng hỗ trợ tất cả các tập tin ảnh đĩa CD ảo phổ biến, hoặc các tập tin ảnh của đĩa mềm giúp bạn có một file đĩa chất lượng.

10. Tạo ổ đĩa USB có khả năng boot 

Tạo ổ đĩa USB có khả năng boot giúp tạo ổ USB khởi động cho windows XP và hỗ trợ một số USB khác.

11. Các tính năng khác

 • Giao diện đơn giản, đẹp và thân thiện với người dùng
 • Tạo, chỉnh sửa, trích xuất và tất cả các loại thao tác phổ biến và bắt buộc trên iso
 • Chức năng tìm kiếm iso
 • Khả năng chuyển đổi đĩa CD âm thanh và ghi chúng
 • Xây dựng ổ đĩa flash với khả năng khởi động để cài đặt Windows
 • Hỗ trợ các định dạng iso phổ biến
 • Có định dạng đặc biệt DAA là viết tắt của Direct Access Archive với khả năng mã hóa, phân mảnh và giảm kích thước iso
 • Khả năng kích hoạt 1 đến 23 ổ đĩa ảo
 • Có cả phiên bản 32 bit và 64 bit

 

Yêu Cầu Phần Cứng Và Hệ Thống PowerISO

✅ Hệ Điều Hành Windows 7/8/10(32bit/64bit).
✅Bộ xử lý Bộ xử lý đa lõi 32bit/64bit Intel hoặc AMD 2 GHz.
✅ RAM Tối Thiểu 2GB
✅ Ổ Cứng Tối thiểu 5GB

 

 

Link tải Poweriso 8.0 Full Crack mới nhất 2022

   GG    fshare

 

 

Hướng dẫn cài đặt PowerISO miễn phí

Một Số Lưu Ý Khi Cài Đặt Phần Mềm

 • File keygen và file crack thường bị trình diệt virus nhận nhầm là vius. Vì vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm.
 • Bạn nên chạy file crack “patch” và “keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall (tường lửa) để License Key hoạt động tốt.
 • Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Sau khi ấn link để tải về, bạn hãy tiến hành các bước sau để cài đặt.

 

Bước 1: Sau khi tải về bạn ấn chọn file mình vừa tải về và chọn “PowerISO 7-full 64bit” và nháy chuột phải chọn “Chạy với tư cách quản trị viên”.

Bước 2: Sau đó bạn chọn “Install” rồi chọn “Next” và chọn “Select All” và “Close”.

Bước 3: Tiếp theo bạn quay trở lại file tải ban đầu chọn “Patch” và nháy chuột phải vào “key.exe” để chạy file crack.

=>>> Link Tải File Crack <<<= 

Poweriso 8.0 Full Crack

 

Bước 4: Mở file “PowerISO” vừa giải nén và tiến hành:

 • Điền tên
 • Chọn Gen

Poweriso 8.0 Full Crack

 

Hướng dẫn crack Poweriso Portable bản quyền vĩnh viễn

Bước 1: Bạn vào file “Poweriso” đã giải nén chọn “Enter registration code”.

Bước 2: Copy “Username” và “Registration” từ phải sang trái và chọn “Ok”.

 

Cách kiểm tra xem phần mềm đã active thành công chưa?

Sau khi thực hiện các bước trên, bạn chọn “Help” rồi chọn “About Poweriso” và nếu nó hiện như dưới hình ảnh dưới đây là bạn đã kích hoạt thành công.

Lời kết: 

Trên đây là cách hướng dẫn mà Downloadphanmemfull muốn chia sẻ đến bạn các cách cài đặt và tải phần mềm Poweriso về máy tính của bạn.

Hy vọng với phần mềm này bạn sẽ tận dụng tối ưu hóa chức năng, công cụ của Poweriso để tạo nên những đam mê sáng tạo âm nhạc riêng và hy vọng bài viết này có thể một phần nào đó giúp bạn nhanh chóng có thể sử dụng được phần mềm này.

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *