Tải PicsArt Pro, PicsArt mod apk crack full mới nhất 2022

PicsArt pro

PicsArt Pro Mod apk là ứng dụng tuyệt vời hỗ trợ bạn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại Android. Tuy nhiên, để dùng Full tính năng, các bạn cần mất phí. Chính vì vậy, hãy tải ngay bản Picsart Pro APK Full tính năng cho điện thoại Android qua chia sẻ của chúng mình trong bài viết dưới đây nhé!

Nếu như Photoshop là công cụ chỉnh sửa hình ảnh hữu hiệu nhất trên máy tính thì trên điện thoại chúng ta có ứng dụng Picsart. Với Picsart Mod apk người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp ngay trên chiếc smartphone của mình.

 

Giới thiệu về ứng dụng PicsArt

PicsArt là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dành cho điện thoại. Nó giống như phần mềm Photoshop trên máy tính vậy. Người dùng hoàn toàn có thể chỉnh ảnh tuỳ ý ngay trên thiết bị Android của mình.

 

PicsArt Pro Mod này có gì?

Tính năng MOD

Picsart Pro (Phiên bản mở khóa Gold) là phiên bản nâng cấp của ứng dụng chỉnh sửa ảnh này. BBạn sẽ được truy cập vào các tính năng Premium, trải nghiệm ứng dụng mà không có quảng cáo và một số đặc quyền khác.

Picsart apk MOD full có các đặc quyền:

Bộ lọc độc quyền

Ảnh của bạn sẽ trông cảm xúc hơn với 40 bộ lọc

Hơn 3k nội dung Premium

Bạn sẽ có một kho nội dung với hơn 3.000 nhãn dán, khung hình, hình nền

Chỉnh sửa video

Truy cập tính năng chỉnh sửa video hiện đại với các công cụ video hàng đầu

Bộ lọc và font chữ độc quyền

Phông chữ và bộ lọc đặc biệt chỉ dành cho thành viên Vàng.

 

Tải PicsArt Pro apk v19.8.0 mới nhất

LINK DOWNLOAD PICSART PRO MOD APK TẠI ĐÂY

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

aqua city

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

aqua

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

Cách cài Picsart Mod Full apk cho Android

  • Gỡ phiên bản gốc nếu có trong máy
  • Tải file APK MOD ở trên
  • Cài đặt và đăng nhập bằng tài khoản cá nhân của bạn bằng email hoặc facebook.
  • Trải nghiệm các tính năng hoàn toàn miễn phí

 

Cách dùng Picsart PC trên máy tính

Để dùng Picsart pro trên máy tính. Bạn hãy cài các phần mềm giả lập Android lên máy tính sau nhé, sau đó cài file APK trên rồi dùng như trên điện thoại, máy tính bảng thôi.

List các giả lập Android trên máy tính:

⭐️ Tải Droid 4X: Tại đây

⭐️ Tải GameLoop: Tại đây

⭐️ Tải NoxPlayer: Tại đây

⭐️ Tải BlueStack: Tại đây

⭐️ Tải KoPlayer: Tại đây

⭐️ Tải MEmu: Tại đây

 

Thông tin về App PicsArt Pro Mod

Thông tin chi thiết về Picsart APK

Tên ứng dụng Picsart Pro
Nhà phát triển PicsArt, Inc
Phiên bản 19.8.0
Loại ứng dụng Chỉnh sửa hình ảnh
Hệ điều hành Android
Dung lượng 54Mb
Giá bản Pro Miễn phí

 

Là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video phổ biến nhất trên thiết bị di động. Cùng với VSCO và  Adobe Lightroom, PicsArt cung cấp một loạt các tùy chọn và tùy chỉnh khác nhau để bạn chỉnh sửa hình ảnh. Tại đây, người dùng được phép lưu những tùy chỉnh chỉnh hình ảnh và video, thoải mái lựa chọn giữa hàng trăm hiệu ứng phác thảo, bộ lọc cổ điển, hiệu ứng thẩm mỹ, v.v. để làm đẹp cho tác phẩm của mình.

Những tính năng độc đáo này sẽ cho phép người dùng hoàn toàn đắm chìm trong trải nghiệm chỉnh sửa ảnh để tạo ra nhiều tấm hình tuyệt đẹp với bộ sưu tập các công cụ chỉnh sửa đa dạng và dễ sử dụng.

Ngoài ra, hãy thoải mái tận hưởng những hình ảnh tuyệt đẹp được chụp bởi thiết bị của bạn và trải nghiệm với các tính năng có sẵn trong PicsArt. Hoặc ghi lại những khoảnh khắc của riêng bạn với những hiệu ứng độc đáo và thú vị.

 

Tải PicsArt Pro Mod APK Full Crack v18.9.0 mới nhất 2022

 

PicsArt Mod Apk gồm những gì?

  • Mở khóa tất cả bộ lọc, hiệu ứng miễn phí
  • Sử dụng như tài khoản Gold/Premium
  • Hỗ trợ android chưa root
  • Đăng nhập nhanh hơn với tài khoản Google
  • Xóa quảng cáo
  • Cập nhật nội dung thường xuyên

 

Yêu cầu

Bạn có thể giải trí với PicsArt trên bất kỳ thiết bị đi động nào. Ứng dụng có nhiều phiên bản phù hợp hầu hết các dòng/ đời điện thoại nào và ít khi gặp sự cố.

Mặt khác, những trải nghiệm tạo, chỉnh sửa video và ảnh cho riêng mình được hoàn hảo hơn, người dùng nên chụp các cảnh và chỉnh sửa chúng trên một thiết bị cao cấp, có  camera chất lượng cao và phần cứng mạnh mẽ để cho ra hình ảnh/ video sắc nét đồng thời hỗ trợ bạn trong việc chỉnh sửa nhanh chóng.

Tải PicsArt Pro Mod APK Full Crack v18.9.0 mới nhất 2022

Tính năng

Dưới đây là tất cả các tính năng tuyệt vời mà ứng dụng cung cấp:

Trình chỉnh sửa ảnh hiệu quả cho người dùng Android

Với ứng dụng PicsArt, bạn sẽ thấy mình có quyền truy cập vào các giao diện chỉnh sửa đơn giản và dễ tiếp cận. Các công cụ có sẵn giúp bạn dễ dàng cắt, kéo dài và sao chép hình ảnh trong một số phạm vi nhất định.  Ứng dụng cũng cung cấp bộ khung, hình nền, đường viền và bộ lọc đa dạn sẽ cho phép người dùng tạo ra những tác phẩm tuyệt đẹp.

Tất nhiên, ứng dụng cũng có các tùy chọn chi tiết và tinh chỉnh, chế độ cọ vẽ hữu ích … để hỗ trợ người dùng. Cùng với đó, người dùng cũng có thể thoải mái sử dụng các phông chữ và văn bản có sẵn để chèn hình ảnh theo nhiều cách khác nhau hoặc tạo các meme độc ​​đáo. Đây chỉ là một số ví dụ về những gì bạn thực sự có thể làm với ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời này.

Tải PicsArt Pro Mod APK Full Crack v18.9.0 mới nhất 2022

Các tính năng chỉnh sửa video tuyệt vời

Ngoài chỉnh sửa ảnh, bạn cũng có thể chỉnh sửa cả video, thậm chí quay video một cách dễ dàng ngay trên ứng dụng. Tại đây, bạn có thể tạo ra những video độc đáo bằng cách thêm một số hiệu ứng, bộ lọc và dãn nhãn cho chúng để tạo hiệu ứng và cảm giác thú vị cho video của bạn. Công cụ chỉnh sửa đơn giản và dễ tiếp cận với giao diện trực quan sẽ cho phép bạn dễ dàng thực hiện thao tác chỉnh sửa của mình mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Chỉnh sửa nhanh với chức năng replay

Để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, người dùng PicsArt cũng có thể sử dụng các mẫu có sẵn. PicsArt cung cấp một số công cụ chỉnh sửa khác nhau với các hiệu ứng mẫu mà bạn có thể sao chép và áp dụng chúng vào sản phẩm của mình theo từng bước. Làm theo hướng dẫn được cung cấp trên bản mẫu và tận hưởng thành quả là những hình ảnh và video tuyệt đẹp. Luôn kiểm tra các mẫu mới được cập nhật vào ứng dụng để hình ảnh và video của bạn luôn mới và bắt kịp xu hướng.

Khám phá nhiều cách phối hình ảnh cùng PicsArt

Và đối với những người quan tâm, ứng dụng còn có tính năng ghép ảnh độc đáo để tự do tương tác với cộng đồng. Bạn có thể tùy chỉnh một số bức ảnh nhất định trên ứng dụng với thẻ #freetoedit. Sử dụng các tùy chọn này để thêm dấu ấn cá nhân vào hình mà bạn đã chỉnh và chia sẻ chúng với cộng đồng PicsArt trực tuyến. Ngoài ra,ứng dụng cũng cho phép bạn thoải mái tham khảo các sản phẩm/tác phẩm của người khác.

Tải PicsArt Pro Mod APK Full Crack v18.9.0 mới nhất 2022

Tạo bản phác thảo độc đáo cho hình ảnh của bạn

Một tùy chọn chỉnh sửa độc đáo và thú vị mà bạn chỉ có thể tìm thấy trong PicsArt là tính năng Sketch. Giờ đây, người dùng có thể tạo các bản phác thảo từ bất kỳ hình ảnh nào với những đường nét cực chi tiết và thực t. Và bạn cũng có thể tô màu bản phác thảo của mình. Tận hưởng những hình ảnh độc lạ và thú vị với tính năng tự do chỉnh sửa và phác thảo vào ảnh của bạn.

Thêm Sticker có sẵn hoặc tự tạo vào sản phẩm chỉnh sửa

Bên cạnh đó,  bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu sâu hơn các tính năng chỉnh nâng cao trong PicsArt để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo hơn.  Bạn có quyền sử dụng hơn 5 triệu sticker do cộng đồng và chính ứng dụng cung cấp. Hãy thoải mái sử dụng các bộ lọc có sẵn này hoàn chỉnh hình ảnh và video của bạn.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tạo ra sticker của riêng mình. PicsArt cung cấp công cụ tạo sticker – cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong ứng dụng. Hãy tự mình tạo ra nhứng sticker có một không hai bằng cách sử dụng các tài liệu và công cụ chỉnh sửa trong ứng dụng. Bạn có thể sử dụng những sticker này cho sản phẩm của mình đồng thời chia sẻ chúng với cộng đồng mạng.

Khám phá các hiệu ứng kỳ ảo trong ứng dụng

Nếu bạn muốn thêm một số hiệu ứng  ảo thuật (kỳ ảo) vào ảnh hoặc video của mình, PicsArt có một bộ sưu tập gồm nhiều thiết kế và hiệu ứng thú vị để bạn sử dụng. Bạn có thể dễ dàng chọn một số hiệu ứng đã được giới thiệu cho ứng dụng hoặc tra cứu trên thư viện trực tuyến của chúng để có các sản phẩm đặc biệt nhất.

Tải PicsArt Pro Mod APK Full Crack v18.9.0 mới nhất 2022

Vui hơn với các công cụ ghép ảnh

Để hiển thị nhiều hình ảnh, người dùng cũng có thể sử dụng công cụ ghép ảnh trực quan và thú vị trong PicsArt. Hãy thoải mái lựa chọn giữa hàng trăm kiểu lưới và các mẫu có sẵn để sắp xếp và tùy chỉnh hình ảnh của bạn. PicsArt sẽ cho phép người dùng tạo những bộ album dặc biệt với tính năng ghép ảnh.

Tạo bản vẽ của riêng bạn

Nếu bạn là người thích vẽ, bạn cũng sẽ hứng thú với các tính năng vẽ linh hoạt trong PicsArt. Với các cọ vẽ tùy chỉnh, và những công cụ vẽ chuyên nghiệp khác, bạn có thể thỏa sức sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời bên cạnh việc tạo ra những hình ảnh và video hút mắt người nhìn.

Giải trí với những thử thách chỉnh sửa ảnh

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, PicsArt cũng sẽ đưa ra nhiều thử thách thú vị dưới dạng các mini game thú vị để bạn có thể thử sức bất cứ khi nào bạn muốn. Hãy thoải mái khám phá những trải nghiệm thú vị khi bạn chỉnh sửa một số hình ảnh và video nhất định với những người dùng khác. Tìm cảm hứng thông qua các tác phẩm của người khác và áp dụng với hình của riêng bạn.

Sử dụng app miễn phí

Mặc cho tất cả các tính năng tuyệt vời, người dùng vẫn có thể sử dụng ứng dụng PicsArt miễn phí trên Cửa hàng Google Play . Bạn có thể dễ dàng cài đặt và có sẵn nó trên thiết bị di động của mình mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Tận hưởng phiên bản mở khóa (unlocked)

Nếu thấy phiền phức bởi những quảng cáo trong ứng dụng, bạn có thể sử dụng phiên bản PicsArt đã mở khóa của chúng tôi. Thoải mái hơn với các tính năng Gold membership được mở khóa hoàn toàn cho người dùng. Chỉ cần tải PicsArt Mod APK, làm theo hướng dẫn cài đặt được cung cấp là bạn đã sẵn sàng để chỉnh sửa và tạo ra những hình ảnh và video tuyệt đẹp với những tính năng đơn giản và không giới hạn trong phiên bản của chúng tôi.

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Bấm vào đây để lấy MÃ SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *