Phần Mềm KMSPICO Active win 10,11,7& Office 2010,2016,2019,2021 Mới Nhất

Kích hoạt bản quyền Windows 10 bằng phần mềm KMSpico luôn được rất nhiều người quan tâm vì Windows 10 đang dần trở nên phổ biến đối với nhiều người sử dụng. Tất nhiên với điều kiện kinh tế như ở Việt Nam thì mua phần mềm Windows 10 bản quyền là việc làm ít được nhiều người thực hiện. Mà thay vào đó là kích hoạt hay Crack bản quyền.

Một trong những phần mềm được nhiều người sử dụng đó là KMSpico. KMSpico được sử dụng kích hoạt bản quyền hầy hết Windows 7, 8, 10 hoặc phiên bản Office 2010, 2013, 2016, Office 365. Trong bài viết nầy Vndownload chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách Crack Win 10. Đối với các phiên bản khác như: 7, 8, 8.1 hay Office 2013, 2016, 2010, 365 đều có thể được thực hiện tương tự.

KMSpico - Phần mềm kích hoạt bản quyền Windows và Office đơn giản nhất

Tìm hiểu KMSpico là gì?

KMS là viết tắt của Key Management Service. KMS được hiểu là công nghệ giúp cho người sử dụng Windows, Office  kích hoạt bản quyền Windows của họ.

Thực tế là Microsoft cho phép người sử dụng Windows kích hoạt bằng máy chủ KMS nhưng thời hạn kích hoạt chỉ kéo dài 180 ngày. Sau đó, người dùng cần phải kích hoạt lại. Tuy nhiên, KMSpico là phần mềm được viết ra với mục đích active Windows với công nghệ KMS và có khả năng tự động thiết lập lại bộ đếm ngày. Nên sau khi cài KMSpico bạn không cần phải lo lắng thời gian hết hạn. Phần mềm sẽ tự động gia hạn khi hết thời gian bản quyền

KMSpico là phần mềm activator tốt nhất hiện nay và được nhiều người sử dụng nhất. Với ưu điểm có thể kích hoạt đa dạng các hệ điều hành Windows Vista, Windows 7/8/8.1 và Windows 10 phiên bản mới nhất. Ngoài ra, KMSpico cũng có thể kích hoạt bản quyền các phiên bản Microsoft Office từ Office 2007/2010/2013/2016 và Office 365 một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng nhất. Hơn thế nữa, việc sử dụng KMSpico cũng rất dễ dàng như phần hướng dẫn phía trên. Bạn chỉ cần vài click chuột đơn giản để có thể kích hoạt bản quyền Windows và Office của mình

Active Windows 10 và Office 2016 với KMSpico 11

AZ Phần Mềm giới thiệu tới bạn 2 phiên bản. Các phiên bản khác cũng thực hiện tương tự.

Trước tiên tải KMSpico theo link như sau:

Tải KMSpico

Lưu ý:

  • Trước khi thực hiện kích hoạt KMSpico Bạn nên tắt phần mềm Antivirus, tường lửa và Windows Defender. Sau khi thực hiện kích hoạt xong Windows và Office hãy bật lại.
  • Trong trường hợp, Sau khi Crack xong bạn có thể xóa KMSpico đi. Windows 10, hoặc các phiên bản Office  của bạn sẽ vẫn có bản quyền. Để biết thêm thông tin, vui lòng Tìm hiểu cách hoạt động của KMSpico ở cuối bài viết.

Nhằm đảm bảo hệ thống của bạn được hoạt động và bảo vệ tốt nhất. Bnaj nên sử dụng một phần mềm diệt virus. Trong quá trình kích hoạt thì nên tắt phần mềm diệt virus. Sau khi kích hoạt xong, bạn có thể bật lại để bảo vệ hệ thống được tốt nhất.

Trước khi  thực hiện active bạn vào Properties của This PC để kiểm tra phiên bản windows sử dụng và trạng thái kích hoạt bản quyền Windows như thế nào.

Cách sử dụng KMSpico Install crack windows 10

Sau khi tải về máy, bạn sử dụng phần mềm winrar để giải nén.. Trước khi cài đặt, cần tắt tường lửa và các phần mềm diệt virus trước khi cài đặt. Vì với cơ chế hoạt động của mình thì Hầu hết các phần mềm active, crack đều bị phần mềm diệt virus và tưởng lửa chặn. Sau đó, mở file kmspico_setup.exe để cài đặt. Cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ cần Next là xong.

Hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt và sử dụng KMSpico

Bước 1: Tải về và giải nén KMSpico bằng Winrar

Giải nén KMSpico

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, nhấn chuột phải vào file kmspico_setup.exe và chọn Run as administrator như hình.

Setup KMSpico

Bước 3: Một hộp thoại mới màu xanh xuất hiện, các bạn cứ nhấn Next. Sau đó  Next> Finish là ok.

Cài đặt KMSpico

Cài đặt KMSpico

Cài đặt

Cài đặt KMSpico

Cài đặt KMSpico

Bước 4: Sau khi cài đặt thành công, bạn nhấn nút Start ở góc phải màn hình và tìm phần mềm KMSpico để chạy chương trình.

Cài đặt KMSpico

Giao diện màn hình chương trình xuất hiện như trên.Công việc của những bạn hiện tại là chỉ cần nhấn nút màu đỏ để kích hoạt mà thôi.

Cài đặt

Bước 5: Sau khi kích hoạt xong, bạn có thể kiểm tra máy tính của mình đã kích hoạt thành công hay chưa nhé.

Kết quả active Windows bằng KMSpico:

Kích hoạt WIndows 10

Kết quả activated Office bằng KMSpico:

Active Office

KMSpico cài đặt xong thì Windows hoặc Office của bạn cũng đã được Active.

Cách sử dụng KMSpico kích hoạt bản quyền Office 2010, 2013, 2016, 365

Cách sử dụng KMSpico để kích hoạt Office cũng đơn giản và dễ dàng thực hiện như trên. Chỉ cần cài đặt và bấm nút thì mọi việc sẽ được hoàn thành ngay.

Bạn cũng sử dụng winrar giải nén, sau đó chạy file AutoPico.exe với quyền admin. Chờ một lát phần mềm sẽ tự động crack Windows và Office cho bạn.

Hoặc click vào nút màu đỏ để KMSpico chạy kích hoạt.

Vào phần Properties của This PC để so sánh kết quả sau khi kích hoạt. Trong phần Windows activation thông báo “Windows is activated” nghĩa là bạn đã kích hoạt thành công.

Để kiểm tra Office đã được kích hoạt chưa, bạn chỉ cần mở Microsoft Word hoặc Excel lên, phần mềm sẽ không còn bắt nhập key như những lần trước.

About Administrator

Cảm thấy blog quá nhỏ? Nếu bạn chỉ có một độc giả và blog của bạn làm thay đổi cuộc sống của họ thì nó là đủ lớn.

Check Also

Download Adobe Illustrator 2024 Repack Đã Kích Hoạt Tải Nhanh

Adobe Illustrator CC 2024 là phần mềm đồ họa vector tiêu chuẩn công nghiệp được hàng triệu …

Download Adobe InDesign 2024 Repack Full Kích Hoạt -Tải Nhanh

Adobe InDesign 2024 là phiên bản mới nhất của phần mềm xuất bản chuyên nghiệp hàng …

Download Adobe Acrobat Pro DC 2024 Repack Full Đã Kích Hoạt

Adobe Acrobat Pro DC 2024 là phần mềm tiên tiến được phát triển bởi Adobe …

Download Adobe Premiere Pro 2024 Full Active Đã Kích Hoạt

Adobe Premiere Pro 2024 là phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa video …

Download Adobe After Effects 2024 24.4.1.2 Repack Full ACtive

Adobe After Effects 2024 là một ứng dụng hiệu ứng hình ảnh kỹ thuật số, đồ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *