Tải Minecraft 1.16.0 APK Free Android – Link Update 2022

Tải Minecraft 1.16.0 APK Free Android - Link Update 2022

Minecraft 1.16.0 APK là một trong những bản cập nhật tuyệt vời với nhiều điểm mới thú vị mà Downloadphanmemfull muốn chia sẻ đến bạn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phiên bản 1.16.0 qua những thông tin bổ ích và link tải miễn phí cho điện thoại Android trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về Minecraft 1.16.0 APK

Minecraft PE 1.16.0 là một bản cập nhật Nether dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android như: Điện thoại thông minh, máy tính bảng. Ở phiên bản này, người chơi sẽ có trải nghiệm mang chút ma quái và nguy hiểm hơn các bản khác. Chính vì vậy mà khiến người chơi luôn hồi hộp và bị lôi cuốn không ngừng.

Minecraft 1.16.0 APK là một trong những phiên bản mang lại nhiều thau đổi mới. Nó mang đến quá trình xử lý Nether toàn cầu mà các game thủ đã mong đợi từ lâu. Đây là Version dành cho thiết bị Android đã được sửa lỗi và nâng cấp hiệu suất chơi mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ.

Người chơi có những trải nghiệm cùng thiết kế phần địa ngục mới, cưỡi trên lực một con Strider du hành khắp các quần xã khác nhau. Đồng thời có nhiều loại vật liệu mới để game thủ xây dựng các tòa nhà tuyệt đẹp theo sức sáng tạo của bản thân.

 

 

Download Minecraft 1.16.0 APK Chính Thức cho Android

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho-tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

 

 

Trong Minecraft PE 1.16.0 có gì mới thu hút?

Như đã chia sẻ trong Minecraft v1.16.0 có nhiều thay đổi mới mang đến trải nghiệm thu vị và thu hút rất nhiều người mê Minecraft tải về điện thoại để chơi. Điểm mới gồm có:

 • Quần xã sinh vật mới

Ở phiên bản Minecraft 1.16.0 APK có nhiều cải tiến mới về quần xã sinh vật với điểm mới xuất hiện gồm:

 1. Thung lũng linh hồn: Được làm từ đất và cát linh hồn. Tại đây có những cột đá Bazan trải dài từ sàn đến trần, có hóa thạch còn sót lại của các sinh vật tiền sử, tro cốt của chúng rơi đầy trong không khí. Toàn bộ thung lũng được bao trùm bởi ánh sáng xanh nhạt và cần cẩn thận với những bộ xương.
 2. Khu rừng đỏ thẫm: Được trải thảm với đủ loại thực vật mới lạ. Nổi bật nhất là nấm đỏ thẫm khổng lồ và những chiến đền Shroom như những chiến nến rừng chiếu sáng. Bạn có thể dùng cuốc để xóa nhanh các khối Nether Wart. Bao quanh hàng và nấm bởi dây leo dại. Không những vậy sinh vật Hoglins thường đi lang thang ở đây. Trong không khí có bào tử màu đỏ thẩm.
 3. Rừng cong vênh: Có nhiều loại thực vật mới lạ trong minecraft 1.16.0 apk tiếng việt, đặc biệt là loại Fungi khổng lồ. Dùng cuốc, các bạn có thể dọn sạch các khối mụn cơm cong vênh. Bảo phủ khu rừng là làn xương mù màu xanh đậm. Tại Nether, rừng Warped là một nơi ít thù địch, nhưng lại đầy sự kỳ lạ.
 4. Đồng bằng Bazan: Được hình thức từ những tàn tích của núi lửa phun trào. Tại đây có nhiều cột đá bazan và đồng bằng dung nham. Tại đây có khối mới được tìm thấy trong các bản vá lỗi. Khi đi bộ qua khu vực này, bạn sẽ được bao bọc bởi những mảnh tro trắng. Magma Cubes được gọi ,à nhà và chúng sản sinh thường xuyên.
 5. Nether Biome Fog: Nó được tạo nên từ màu của sương mù, kết hợp cùng các quần xã mới chỉ có ở phiên bản minecraft 1.16.0 apk chính thức.
 • Thiết kế Mobs mới trên Minecraft 1.16.0
 1. Piglins: Đây là một nền văn minh tại Hà Lan, họ sống quanh quẩn trong các khu rừng Crimson. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy một số ở Nether Wastes, người chơi có thể bị tấn công. Tuy nhiên, nếu bạn có trang phục phù hợp thì bạn sẽ tránh được sự tấn công của nó. Chúng sẽ cho rằng bạn ăn cắp nếu bạn mở rương hoặc khai thác vàng của chúng. Bởi Piglins là sinh vật yêu vàng, chính vì vậy, bạn có thể dùng vàng để trao đổi hàng hóa với chúng. Piglins thích săn mồi và khi đói chúng có thể săn lợn rừng. Đặc biệt chúng cực kỳ ghép bộ xương, nên khi nhìn thấy, chúng sẽ tấn công ngay.
 2. Hoglins: Là loại sinh vật hung hãm sống ở khu rừng đỏ thẫm. Nếu bạn ở trong tầm nhìn của chúng, chúng sẽ tấn công nên hãy cẩn thận. Bạn có thể biến thành Hoglins nếu ăn nấm đỏ thẩm. Hãy sử dụng nấm công vênh để ngăn cản sự tấn công của Hoglins trong minecraft 1.16.0 apk nhé!
 3. Strider: Nó là một Mod trung lập dùng để tấn công Nether. Để điều khiển Strider, các bạn có thể dùng nấm. Strider được sinh ra trong dung nham nên tuyệt nhiên nó miễn nhiễm với lửa. Trong môi trường dung nham, chúng bị đóng băng nên khả năng di chuyển chậm hơn. Có thể nuôi chúng bằng cách cho ăn nấm cong vênh.
 4. Zombified Piglins: Lợn zombified và chúng có tai.
 5. Zoglins: Khi bạn đưa một Hoglin vào thế giới ngầm sẽ tạo ra hoglins zombified và nó chính là Zoglins. Các bạn có thể lai tạo hoặc cho chúng ăn. Khi chúng nổi điên có thể tấn công mọi thứ nó nhìn thấy.

 

Minecraft 1.16.0 APK

 

Một vài tính năng mới trên Minecraft 1.16.0

 • Công thông tin: Các cổng Nether cổ đại có thể tìm thấy trong Nether và Overworld.
 • Căn cứ còn sót lại: Thêm 4 loại tàn tích (Cầu, đơn vị nhà ở, chuồng trại Hoglin và phòng chứa kho báu). Bạn có thể tìm thấy chúng tỏng các quần xã sinh vật tại nether. Khi xâm nhập lấy cắp đồ, các bạn nên cẩn thận với Piglins.
 • Đá đen: Đây là loại đá duy nhất có mày tối, khi chúng được dát vàng có khả năng rơi ra các hạt vàng. Bạn có thể tìm thấy loại vật liệu này tại Bastion. Sử dụng đá đen bạn có thể chế tác lò nung hoặc tạo ra các công cụ bằng đá.
 • Respawn Anchor: Nó đặt điểm hồi sinh cho bạn trong Nether. Để hồi sinh bạn cần sạc tối đa Neo và có thể dùng máy rút để sạc nó.
 • Netherite: Chứa các vật phẩm trôi nổi trong không gian. Chúng hoạt động nhanh và tồn tại lâu hơn cả kim cương. Vũ khí Netherite có thể gây sát thương lớn, áo giáp Netherite có độ bền và sự dẻo dai tốt hơn kim cương.
 • Chế tạo Netherite: Kết hợp 4 mảnh vụn Netherite với 4 thỏi vàng.
 • Tốc độ linh hồn: Giúp tăng tốc độ trên Soul Sand và Soul Soil.
 • Lodestone: Được chế tác từ gạch đá đục với 1 thỏi netherite giúp bạn có được vòng bi dễ dàng hơn.
 • Quần xã sinh vật mới gồm có: Rừng công vênh, rừng đỏ thẫm, thung lũng linh hồn, đồng bằng bazan, chất thải Nether, Nether Biome Fog.
 • Mobs mới gồm có: Piglins (sinh vật này sẽ tấn công khi nhìn thấy bạn, nhưng chúng thích vang và bị vàng làm phân tâm, nên hãy tận dụng điều này để tránh chúng); Hoglins (chúng là những con thú sống ở khu rừng đỏ thẫm và rất hung giữ, chúng sẽ tấn công người chơi khi nhìn thấy); Stider (chúng trung lập và tấn công Nether, bạn có thể điều khiển chúng thông qua cây nấm); Zombified Piglins; Zoglins (hay Hoglins Zombified).
 • Một số tính năng mới như: Cổng thông tin có thể tìm thấy ngay trong Nether và Overworld; thêm căn cứ sót lại (thêm 4 loại tàn tích là Cầu, chuồng trại Hoglin,;đơn vị nhà ở và phòng chứa kho báu); đá đen với màu tối (sử dụng lò nung, các bạn có thể chế tạo đá đen thành các công cụ bằng đá); Respawn Anchor – neo hồi sinh; Vật phẩm Netherite (chúng trôi nổi trong dung nham và chúng tồn tại lâu hơn kim cương); chế tạo ra Netherite từ 4 thỏi vàng và 4 mảnh mụn của Netherite; Crating Netherite Tools và Armor; khối mục tiêu; tốc độ linh hồn nhanh hơn; Lodestone khối mới giúp bạn có được vòng bi,..
 • Các khối mới: Thân cây đỏ thẫm và Thân cây cong vênh chúng không cháy; Sợi nấm có màu đỏ thẩm và thân cong; Các khối đa Bazan; Các khối đá bề mặt mới (Crimson Nylium và Warped Nylium), Dùng bộ xương trên Netherrack có thể lây lan Nylium; Thảm thực vật mới (Nether Sprouts, Crimson Roots, and Warped Roots); Thêm 2 loại nấm (Crimson and Warped); Cây leo; Nguồn ánh sáng Shroomlights; Đã thêm Soul Soil; Soul Campfire mới; Đèn lồng linh hồn chế tác từ đất linh hồn và ngọn đuốc linh hồn; Đã thêm các bản vá của Blackstone và Gravel; Quặng vàng có thể sinh ra trong Nether; Đã thêm các khối gạch đục, nứt, thạch anh.
 • Một số thay đổi: Thay đổi lối chơi, cửa sổ máy chủ mới, thay đổi kicking và cấm, lệnh Spawnpoint thay đổi.
 • Sửa lỗi: Sửa một số sự cố (sửa một số lỗi có thể xảy ra trong quá trình chơi trò chơi, sự cố có thể xảy ra khi nhấp vào ‘Đọc thêm’ trên màn hình, sự cố với Hộp Shulker vô hình, sự cố có thể xảy ra trong The End, sự cố do lửa lan đến Tổ ong,…); Cải thiện (hiệu suất khi phá vỡ nhiều cây, bản đồ, độ tin cậy của các ký tự, khung hình được tối ưu),….

 

Minecraft 1.16.0 APK

 

Lối chơi của game Minecraft 1.16.0 APK

Minecraft là trò chơi sinh tồn, xây dựng kết hợp với chiến thuật. Tựa game được phát hành bởi nhà Mojang. Minecraft được biết đến với 2 tên gọi là Minecraft PE (Pocket Edition) và Minecraft PC. 

Người chơi sẽ được khám phá và trải nghiệm các khối vuông kỳ diệu với các nhiệm vụ chiến đấu sinh tồn, xây nhà, kiếm ăn, …

Điểm đặc biệt trong Minecraft 1.16.0 là người chơi có thể tha hồ sáng tạo các kiến trúc xây dựng theo ý tưởng của riêng mình.

Ngoài xây dựng, người chơi còn có cơ hội được trải nghiệm nhiều ngành nghề khác nhau như: nông dân, chăn nuôi, tiều phu,  hoặc nhiều việc khác để sinh tồn trong thế giới rộng lớn này.

Bạn sẽ được hòa mình vào thế giới rộng lớn, bao la, xây dựng hoàn toàn ngẫu nhiên với đủ loại địa hình khi trải nghiệm Minecraft, người chơi có thể chơi ở cả chế độ Online và Offline.

 

Cấu hình tối thiểu để cài đặt Minecraft 1.16.0 Apk Mod

 • Điện thoại hệ điều hành Android cần chạy Android 4.4 trở lên.
 • Bạn cần đảm bảo kết nối Internet ổn định trong quá trình tải game về.
 • Bộ nhớ điên thoại cần khoảng 95 MB dung lượng trống.

 

Hướng dẫn tải Minecraft PE 1.16.0 cho Android

Để tải Game Minecraft 1.16.0 APK về thiết bị Android rất đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn các bước như sau:

Bước 1: Tải file được chia sẻ ở trên về máy.

Bước 2: Nhấn chọn “Cài đặt” để bắt đầu cài lên thiết bị.

Bước 3: Do file tải xuống từ web nên nó là nguồn cài đặt không xác định. Chính vì vậy nó sẽ hiển thị thông báo như hình. Lúc này bạn nhấn chọn “Cài đặt” để tiếp tục.

Bước 4: Chờ game cài đặt lên thiết bị trong vài phút.

Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, các bạn nhấn “xong” hoặc “mở” để vào game.

Bước 6: Giao diện khi mới bắt đầu sẽ hiển thị như hình.

 

Minecraft 1.16.0 APK

 

Kết Luận: Minecraft 1.16.0 APK là một phiên bản đỉnh dành cho Android. Tải về máy và trải nghiệm những điểm thú vị tuyệt vời của bản ngay ngay các bạn nhé!

 

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *