Tải Lumion 12 Pro Full Crack – Download Google Drive 2022 ✅

Tải Lumion 12 Pro Full Crack – Download Google Drive 2022 ✅

Lumion 12 Pro là một phần mềm rất nên trải nghiệm đối với các bạn đam mê dựng hình và mô hình 3D, một phần mềm rất chuyên nghiệp

Theo dõi bài viết dưới đây của Downloadphanmemfull để tìm hiểu về phần mềm và bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn link tải Lumion 12 Pro Full Crack.

 

Giới thiệu phần mềm Lumion 12 Pro

Lumion 12 Pro hiện đang là bản Lumion mới nhất với nhiều tính năng cải tiến hơn so với phiên bản Lumion 11.

Phần mềm được xây dựng lên từ truyền thông làm cho kết xuất 3D trở thành một phần đơn giản trong quá trình của công việc kiến trúc. Nó được sử dụng vô cùng dễ dàng, dễ học và tạo ra bản thiết kế chất lượng cao nhanh chóng.

Phần mềm Lumion 12 Pro là một công cụ hữu ích giúp người dùng tạo ra các bản thiết kế kiến trúc, kỹ thuật hiệu quả, tạo ra một môi trường 3D phong phú và hoàn chỉnh.

Mặc dù được ra đời chưa lâu, nhưng Lumion đã trở thành phiên bản vượt trội, được cách kiến trúc sư, nhà thiết kế ưa chuộng sử dụng và đánh giá rất cao.

Vậy phần mềm này có tính năng gì đặc biệt, hãy theo tiếp tục theo dõi ngay phần viết bên dưới nhé.

 

 Lumion 12 Pro Full Crack

 

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Lumion 12 Pro

  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Các công cụ trên Lumion 12 được sắp xếp gọn gàng, dễ hiểu. Bất kỳ một kiến trúc sư hay nhà thiết kế nào cũng chỉ cần học trong khoảng 15 phút là có thể sử dụng dễ dàng.

Người dùng có thể học cách tạo hình ảnh, video 360 toàn cảnh và kết xuất nhanh chóng bằng phần mềm Lumion  12 này mà không cần đào tạo.

  • Kết xuất đẹp

Phần mềm Lumion 12 kết xuất cực kỳ nhanh chóng. Các video đầu ra rất chân thực, như một bộ phim tài liệu với hình ảnh, cây cối, hiệu ứng vô cùng độc đáo.

  • Công cụ sky light

Skylight là một sự phát triển tiên tiến của phần mềm Lumion 12, giúp mô phỏng ánh sáng ban ngày. Nó giúp chiếu sáng hình ảnh tùy thuộc theo môi trường. Tính năng này giúp tạo ra hiệu ứng chân thực với bóng mềm và mịn.

  • Có thể phác thảo bằng tay

Phần mềm Lumion 12 giúp người dùng chuyển thiết kế của mình thành các hiệu ứng phác thảo. Từ đó, nhà thiết kế có thể tập trung vào hình dạng và kết cấu chung của tòa nhà.

  • Phong cách

Sau khi tạo ra mô hình 3D, bạn không cần phải lo lắng về lựa chọn các hiệu ứng phù hợp. Bạn chỉ cần nhấn vào nút phong cách và chọn phong cách thích hợp cho nội thất và ngoại thất là xong, vô cùng nhanh chóng.

  • Hiệu ứng Volumetric Lights

Hiệu ứng này có sẵn trong các chế độ Photo, Movie, and Panorama. Trong Volumetric Lights Effect có Đèn Omni Lights, cho phép pha trộn và kết hợp cả hai loại đèn trong hiệu ứng. Lumion 12.3 cho phép bạn thêm hiệu ứng ánh sáng rực rỡ vào nội thất và ngoại thất với Volumetric Lights Effect.

Chỉ cần một cú nhấp chuột, hiệu ứng ánh sáng này sẽ được truyền vào không gian và tạo ra những cảm giác ánh sáng ấm áp, lôi cuốn cho quanh cảnh. Bạn cũng có thể sử dụng hiệu ứng này kết hợp với sương mù, cảnh bầu trời hoặc cảnh mưa để tạo ra những hình ảnh mãn nhãn. Với Volumetric Lights Effect, bạn có thể kết xuất ra cảnh một đêm buồn đầy sương, trực quan hóa ánh sáng sự kiện, tạo hiệu ứng điện ảnh làm hài lòng khách hàng, hiển thị bụi, sương mù hoặc hơi nước trong nội thất và ngoại thất, phóng to cảm giác về thể tích trong không gian…vv.

 

 

 

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *