Tải Kingdom Wars MOD APK 2.0.2 cho điện thoại cực hay

Tải Kingdom Wars MOD APK 2.0.2 cho điện thoại cực hay

Kingdom Wars MOD APK là game chiến thuật thủ thành, khá hấp dẫn và nhiều “đất” cho anh em tha hồ thể hiện tài chiến thuật sáng tạo của mình. Được rất nhiều game thủ đánh giá cao cả về cốt truyện lẫn lối chơi. Cùng Downloadphanmemfull xem mọi thứ diễn tiến thế nào trong game nào.

⭐ Tên game Kingdom Wars
⭐ Nhà phát hành Springcomes
⭐ Phiên bản hiện tại v2.0.2
⭐ Dung lượng Khoảng 50MB
⭐ Hệ điều hành Android 4.4 trở lên
⭐ Thể loại Chiến thuật
⭐ Yêu cầu khác Mọi người từ 10 tuổi trở lên
⭐ Tính năng Mod/Hack Vô hạn tiền, Mở khóa Full Nhân Vật
⭐ Giá game Miễn phí Downloadphanmemfull

Giới thiệu về game Kingdom Wars

Game Chiến Tranh của Các Vị Vua hay Kingdom Wars Tower Defense Game là trò chơi chiến thuật dành cho lứa tuổi từ 10 tuổi trở lên. Game được phát triển bởi Springcomes với điểm mạnh về nội dung, lối chơi và nâng cấp.

Kingdom Wars xây dựng hơn 400 Level khác nhau với hơn 200 loại lính và kẻ thù, cùng 100 quân lính limit-break với ngoại hình quá khổ. Game thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống từ nền tảng Google Play. Nhà phát hành Springcomes không những cải tiến game để cung cấp những bản cập nhật tuyệt vời nhất cho người chơi trải nghiệm.

Game Kingdom Wars thủ thành, được mọi người đánh giá vừa mạnh nội dung, lối chơi và mạnh cả khâu nâng cấp hoành tráng.

 

 

Link tải Kingdom Wars MOD APK (Vô hạn tiền) 2.0.2 Miễn Phí

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho-tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

 

 

Cốt truyện Kingdom Wars

Câu chuyện trong Kingdom Wars theo kiểu ai muốn hiểu sâu thì sâu, cạn thì cạn. Đại khái thủ thành của Kingdom Wars chỉ là quái vật xâm chiếm vương quốc, bạn phải lãnh đạo toàn quân bảo vệ lãnh thổ, cản bước quân thù. Còn ai từ nảo nao đã chơi một game “tiền trạm” tên Dragon Storm của cùng hãng thì sẽ nghiệm ra đây chính là phần tiếp theo.

Cách đó nhiều năm con người đã một lần đánh bại tụi quái vật, phong ấn chúng dưới các nền đất sâu. Nhưng giờ đây chúng đã tích tụ đủ ám khí, thù hận ngút ngàn và quyết định “ngộ sẽ báo thù”. Bắt đầu hàng loạt các cuộc xâm chiếm vương quốc loài người, dữ dội và còn sung mãn hơn lần trước nhiều lần.

Vương quốc trong KingDom Wars đang yên bình thì bỗng một ngày bị quái vậ xâm chiếm. Bạn trong vai một vị vua sẽ lãnh đạo binh lính của mình chống lại chúng nhằm bảo vệ lãnh thổ.

Bạn phải chống lại hàng loạt những cuộc xâm chiếm từ đoàn quân quái vật, càng lên các màn cao thì sức mạnh và sự hung hãn của chúng càng lớn.

Kingdom Wars MOD APK

 

Gameplay Kingdom Wars

  • Lối chơi thủ thành điển hình

Bạn sẽ lãnh đạo đội binh lính của mình đối phó với những cơn bão tấn công từ quái vật. Để ngăn chặn chúng, người chơi cần có sách lược phù hợp, tiến hành điều khiển các tướng đối phó hợp lý hoặc lựa chọn phiên bản Kingdom Wars MOD APK.

Màn hình game Kingdom Wars MOD APK cũng được chia thành 2 nửa, phía bên trái chính là phe của người chơi và bên phải thuộc về quái vật. Bạn sẽ gặp phải những loại quái vật khác nhau về hình dáng, kích thước và cả kỹ năng tấn công. Bạn sẽ phải sắp xếp binh lính để chống lại chúng hiệu quả nhất.

Số lượng binh lính của bạn có hạn và cũng sở hữu những kỹ năng đặc biệt riêng, hãy tận dụng nó để tung đòn tiêu diệt được nhiều quái nhất.

Về căn bản thì Kingdom Wars chỉ là kiểu thủ thành điển hình. Nhưng cái hay sẽ nằm ở nhiều chi tiết nho nhỏ trong quá trình chơi. Nó là trường phái khiến bạn phải ố á liên tục mỗi khi phát hiện mấy cái hay ho bất ngờ.

Nhiệm vụ lãnh đạo tinh binh do bạn thủ vai sẽ lên sách lược, điều binh khiển tướng để đối phó, ngăn chặn những cơn bão tấn công từ đám quái vật lồng lộn điên cuồng ngoài kia.

Màn hình được chia làm hai nữa, bên trái là phe chủ nhà, bên phải là phe quái vật. Mấy con quái sẽ liên tục ra quân tấn công, bày đủ trò khiến bạn phải vật vã từ màn này tới màn khác.

  • Chiến thuật được nâng lên tầm cao mới

Yếu tố về chiến thuật trong Kingdom Wars được nâng lên một tầm cao mới. Các màn chơi đầu tiên khá dễ dàng vượt qua, nhưng các về sau, các màn chơi càng khó. Bạn sẽ phải đối đầu với những quái vật lớn hơn, sức mạnh cao hơn và số lượng chúng cũng nhiều hơn.

Chúng sẽ liên tục tấn công về phía thành trì của bạn tạo nên trận chiến vô cùng căng thẳng.

Có rất nhiều loại quái vật mà bạn phải chiến đấu và đối mặt như: Ngưu ma vương, Rắn ma, Rồng ma, lũ quái vật đầu trâu mặt ngựa,… Chúng đa dạng loài và đa dạng kỹ năng và bắn một lần sẽ khiến lính của bạn chết ngay.

Bạn phải xây dựng quân lính mạnh và có thể ra những đón tấn công tiêu diệt chúng trước khi bị trúng chiêu. Bạn có thể sử dụng Kingdom War Hack để mở khoá quân lính của mình cho đa dạng, full nhân vật và phong phú về số lượng và cả hình thức.

Hãy tạo dựng đội hình chiến thuật hợp lý nhất, bố trí vị trí và những quân lính có kỹ năng phù hợp để trả đòn thông minh và tiêu diệt nhanh gọn.

  • Hệ thống nâng cấp đa dạng

Hệ thống nâng cấp trong Kingdom Wars MOD APK khá rối não bởi bạn không chỉ có thể nâng cấp vũ khí, quân lính mà còn có thể nâng cấp thành trì. Qua các màn chơi bạn sẽ được nâng cấp thành và quân lính tự động theo thiết kế của game.

Kingdom Wars MOD APK

 

Điểm thú vị Kingdom Wars

Điểm thú vị đầu tiên bắt đầu khi bạn nhận ra mấy con quái vật liên tục có nhiều skill khác nhau. Mỗi đứa một chiêu thức hẳn hoi, kích cỡ, hình dáng và cách tấn công cũng khác. Về phía mình, lính cũng có các skill đặc biệt.

Nhưng số lượng dùng luôn giới hạn tùy loại, nên anh em phải liên tục cân nhắc, chỉ dùng khi thật sự cần thiết. Giới hạn này làm người chơi phải liên tục suy nghĩ, phán đoán và đưa ra các quyết định mang cấp bách.

Tớ đây, bạn sẽ hiểu game tuy nhỏ nhẹ nhưng khối lượng công việc mà bạn phải gánh vác không hề nhỏ chút nào.

Cái hút thứ hai chính là ở hệ thống nâng cấp đa dạng tới mức khá rối não. Tính ra thì game thủ thành nào cũng đều nâng cấp, vũ khí lẫn quân lính. Nhưng trong Kingdom Wars, hệ thống này sâu sắc hơn rất nhiều. Có hai thuộc tính bạn sẽ được lên cấp qua các màn chơi: Lính và Thành.

Cụ thể với binh lính, anh em sẽ có cơ hội nâng cao sức mạnh cho quân lính của mình, rồi mỗi khi qua màn, thu được tiền vàng. Tiền vàng này dùng để “mua” các nhân vật lính mới với kỹ năng và sức công phá khác nhau. Ghi chú: số tiền mua lính khá là cao nên anh em cũng cần suy nghĩ trước khi bút sa gà chết.

Thành trì cũng có thể nâng cấp. Nếu lính là để tấn công thì thành chính là thứ để bạn kiên cố hóa dàn phòng thủ của mình và cản bước quân thù hiệu quả. Có nhiều chỉ số nâng cấp cho Thành: nâng cao độ cứng, tăng sức mạnh vũ khí của thành. Đặc biệt có thêm chỉ số Tốc độ tạo lương thực, đại diện cho khả năng sống còn của toàn lực lượng, cả dân trong thành lẫn lính đang chiến đấu vòng quanh. Có thực mới vực được đạo, mình cứ nhớ vậy đi.

Kingdom Wars MOD APK

 

  • Chiến thuật cao vút

Bạn sẽ còn chứng kiến các màn chơi “thần sầu” trong Kingdom Wars. Trong đó yếu tố chiến thuật nâng lên một tầm cao khác. Mấy màn đầu còn dễ qua, rùa rùa cũng có thể xử lý được. Nhưng qua các màn sau, trận chiến thật sự căng thẳng. Quái vật đổ về vừa nhiều, vừa đa dạng, con này nối đuôi con kia, có khi cùng xông lên cả bầy, trong đó có nhiều con nhỏ to trộn lẫn. Chúng có rồng ma, lũ quái đầu trâu mặt ngựa, Ngưu ma vương, Rắn ma… tất cả mọi loài quái vật trí tưởng tượng của bạn chưa nghĩ ra thì Kingdom Wars đều đã có đủ.

Mà mỗi con đâu phải chỉ bắn phát chết ngay, bạn phải dùng búa tạ rơi từ trên xuống đè nát chúng, dùng cuồng phong cuốn bay một đám quái, dùng tướng cỡ nặng với đôi cánh sắt bắn ra hàng loạt mũi tên cùng lúc, phi thuyền bay cỡ khủng, nỏ thần vạn nặng như của Thần Kim Quy của Việt Nam… thì mới mong cản phá nổi.

Kingdom Wars có hơn 400 màn chơi theo cấp độ từ dễ tới siêu cấp khó. Bạn có hơn 200 loại lính và kẻ thù sẵn sàng tham chiến tùy vào khả năng mở khóa của bạn, 100 quân lính có ngoại hình limit-break quá khổ với hàng loạt các kỹ năng ngoại hạng mà anh phải dùng rất nhiều kim cương mới có được.

Đồ hoạ, âm thanh Kingdom Wars

Đầu tiên, chưa bàn về nội dung hay lối chơi trong Chiến Tranh Các Vị Vua mà điểm “đập” vào mắt bạn đầu tiên chính là đồ hoạ của game. Trò chơi không cung cấp đồ hoạ quá cao cấp mà khá căn bản. Nó tạo hình nên những nhân vật lính, quái vật theo phong cách chibi vô cùng đánh yêu. Phối cảnh cũng khá ít layer, điều này khiến hình ảnh không làm game quá nặng về kích thước. Chính sự đơn giản hoá này tạo nên điểm công và cảm giác khác biệt với những game thủ thành khác hiện nay.

Nhạc nền êm ái, không có quá nhiều bài nhạc thay đổi trong game. Hiệu ứng chủ yếu là cách âm thanh của chém giết. Nhưng đổi lại nó lại mạnh về nội dung, lối chơi và phần nâng cấp.

Kingdom Wars MOD APK

 

 

Thể hiện tài chiến thuật để bảo vệ thành trì và vùng đất của bạn ngay với Kingdom Wars Mod APK Full Tiền Full Kim cương, Mở khóa Full Nhân Vật được Downloadphanmemfull chia sẻ miễn phí trong bài viết nhé! Chúc các bạn trải nghiệm tựa game chiến thuật này thú vị nhất trên chiếc điện thoại của mình!!

 

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *