Tải CCleaner Full Crack – CCleaner Pro 5.70 update 2022

Key CCleaner Professional 5.70 Full Version

CCleaner Pro là công cụ mạnh mẽ giúp dọn dẹp các file rác, giúp máy tính của bạn giải phóng dung lượng và tăng tốc. Tuy nhiên, bản miễn phí lại giới hạn khá nhiều tính năng. Để có thể mở khóa toàn bộ tính năng và sử dụng vĩnh viễn thì bạn cần phải có key CCleaner Pro.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp do bạn CCleaner full crack mới nhất 2022 để kích hoạt vĩnh viễn phần mềm này.

 

CCleaner Professional là gì?

Máy tính của bạn có thể kéo dài tuổi thọ hay không, môi trường làm việc có nhanh chóng không, hiệu suất máy tính có được nâng cao hay không? – Đó là hàng loạt câu hỏi chúng tôi thường bắt gặp nhiều nhất.

Nhưng liệu bạn có quyết tâm giải quyết triệt để những lo ngại này không? Lần này, chúng tôi muốn giới thiệu đến người dùng chương trình dọn dẹp máy tính CCleaner Professional với nhiều tính năng nổi trội, trong đó tăng tốc máy tính, làm sạch PC nhanh chóng và hiệu quả, giúp người dùng có những trải nghiệm công việc tuyệt vời nhất.

CCleaner Professional luôn ưu tiên hàng đầu về bảo mật quyền riêng tư cho người dùng. Hàng loạt các dữ liệu quan trọng của họ thường xuyên bị lộ, bị đánh cắp nhưng không có cách giải quyết triệt để.

Lưu và xóa các tài liệu là hoạt động hàng ngày của nhiều người, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp. Nhưng có một điều kì lạ là dữ liệu đã xóa nhưng chưa xóa hoàn toàn – bộ nhớ cache vẫn còn lưu giữ nó.

CCleaner Professional giúp người dùng xóa một hợp pháp chúng, làm chúng biến mất thực sự.

Ccleaner pro 5.7 có gì mới

Tăng tốc độ cho máy tính là sở trường của CCleaner. Việc máy tính quá tải các chương trình không mong muốn là nguyên nhân lớn khiến máy tính chạy chậm.

Thật sự mất kiên nhẫn nếu bạn muốn truy cập một cái gì đó thật nhanh nhưng lại bị điều này cản trở. CCleaner chính là chương trình dọn dẹp những gì đang chạy ngầm trong máy tính của người dùng, trả lại tốc độ ban đầu cho bạn.

Dần dần, khi sử dụng tần suất CCleaner Professional cao hơn, tuổi thọ của máy tính bạn cũng theo đó được duy trì hơn. Người dùng thường có niềm tin rất mãnh liệt vào sổ đăng ký nhưng lại không hề biết rằng chỉ trong vòng 2 năm, sổ này có thể mất đi hiệu quả ban đầu của nó, thậm chí là bị hỏng nặng.

Tiện ích đăng ký CCleaner Professional là một giải pháp tốt nhất, loại bỏ những tác nhân gây hại cho máy tính và duy trì lâu dài tuổi thọ cho thiết bị của bạn.

CCleaner Professional dẹp bỏ mọi lo ngại cho người dùng khi thực hiện với môi trường trực tuyến. Toàn bộ những gì bạn đã hoạt động được lưu trữ tại lịch sử và cookie trên trình duyệt sẽ được dọn dẹp sạch sẽ dưới hình thức ẩn danh để bảo đảm các hoạt động với web của người dùng được bí mật.

Đối với môi trường viễn thông của người dùng, CCleaner Professional cũng thực hiện kiểm soát rất hiệu quả. Thực tế không ít tình huống người dùng mất quyền kiểm soát do các chương trình trái phép, các thay đổi đăng ký cũng như hệ thống tấn công vào mạng khiến cho nhiều vấn đề CNTT gặp trở ngại lớn.

Dường như bộ phận CNTT trở nên bất lực khi xử lý chúng, nhưng CCleaner thì không. Bằng cách theo dõi mạng, CCleaner giúp duy trì mức độ kiểm soát môi trường CNTT tối ưu.

Các tính năng chính của CCleaner full crack

 • Phần mềm cho doanh nghiệp

Nếu bạn là một doanh nghiệp đầy năng lực thì CCleaner Professional thực sự phù hợp với doanh nghiệp bạn. Phần mềm có khả năng tăng tốc tăng tuổi thọ cho máy tính và với một doanh nghiệp có hệ thống máy tính lớn thì CCleaner là rất cần thiết.

Làm sạch PC Windows dễ dàng, nhanh gọn mà không tốn kém, đây chính là ưu điểm nổi bật của phần mềm này mang đến.

 • Tăng tốc độ cho máy tính

Tốc độ máy tính chính là vấn đề khiến người dùng đau đầu, nếu như sử dụng trong một thời gian dài, bạn có thể thấy tốc độ của nó chậm dần. Nguyên nhân không phải do máy muốn nghỉ hưu, mà do nhiều chương trình chạy ngầm trong máy. Điều này sẽ làm bạn gặp rắc rối khi duyệt web, tệp bộ nhớ cache không có khả năng chứa vô hạn. Do vậy, muốn tăng tốc thì CCleaner Professional sẽ giúp bạn.

 • Duyệt web an toàn hơn

Nếu bạn tinh ý, bạn sẽ thấy hành vi duyệt web của bạn trên máy tính thường sẽ bị các nhà quảng cáo hay các trang web theo dõi và bạn đặt ra câu hỏi làm thế nào để tránh tình trạng này. Vì thế, CCleaner Professional sẽ giúp bạn xóa lịch sử tìm kiếm và cookie trình duyệt, cách này sẽ giúp bạn duyệt ẩn danh, đồng thời ngăn chặn các hành vi theo dõi đó.

 • Chức năng dọn dẹp Registry

Dọn dẹp Registry chính là điểm nhấn tạo nên tên tuổi của CCleaner Professional. Tính năng này giúp máy tính bạn trở nên gọn nhẹ, đồng thời sửa chữa được những hư hỏng trong quá trình sử dụng máy tính. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế chạy chức năng này vì nó sẽ khiến máy tính bạn chậm hơn, đặc biệt là khi máy tính bạn đang gặp các rắc rối như: không khởi động được chương trình, không cài đặt được chương trình.

 • Công cụ gỡ cài đặt

Công cụ gỡ cài đặt của CCleaner giúp bạn gỡ cài đặt các phần mềm không muốn sử dụng một cách dễ dàng trong vòng một nốt nhạc. Nếu bạn đã làm quen với chức năng gỡ cài đặt trong Control Panel của Windows thì hầu như cách sử dụng công cụ này trong CCleaner cũng đơn giản và dễ dùng nhiều hơn.

 • Duplicate Finder

Người dùng sẽ thấy hài lòng và thích thú về tính năng Duplicate Finder của CCleaner Professional. Bây giờ, bạn có thể tìm kiếm các thư mục và tập tin trùng lặp trên ổ cứng một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn. Tính năng này sẽ thực sự hữu ích cho những máy tính có không gian ổ đĩa lưu trữ nhỏ, hạn chế. Việc tìm kiếm cũng như xóa các thư mục và tập tin trùng lặp sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

 • Disk Analyzer

Disk Analyzer là một tính năng thú vị mà bạn không thể bỏ qua khi nhắc đến CCleaner Professional. Để giúp người dùng theo dõi chính xác về tình hình lưu trữ trên máy tính, Disk Analyzer đưa ra một báo cáo trung thực, chính xác về những định dạng dữ liệu đang có mặt ở những ổ đĩa máy tính. Báo cáo này được thể hiện cụ thể, dễ hiểu dưới dạng thời gian thêm vào, dung lượng, biểu đồ…

 • Khởi động nhanh hơn

Các chương trình luôn chạy và khởi đồng ngầm tồn tại trong máy tính của bạn sẽ khiến cho việc khởi động máy tính, khởi động các phần mềm ứng dụng bị cản trở rất nhiều. Vô hiệu hóa các tập tin, chương trình không cần thiết bằng CCleaner giúp bạn làm việc nhanh và hiệu quả hơn.

 

Danh sách Key CCleaner Pro 5.7 – cập nhật mới nhất 2022

 

Lưu ý ngắt mạng trước khi nhập
License: Nhập một trong số các key sau
C2YW-GP33-TPIU-BGM8-AZPC
C2YW-XFCX-ABIG-GZD4-8ZPC
C2YW-6SPT-VEQ2-KKBQ-WZPC
C2YW-IAHG-ZU62-INZQ-WZPC
C2YW-JKW5-KK79-XHR2-4ZPC
C2YW-2BAM-ADC2-89RV-YZPC
C2YW-XK32-GBVV-N3BH-2ZPC
C2YW-QTRT-ZVCG-PQDK-CZPC

LƯU Ý: Việc nhập key các chia sẻ trên mạng có thể không thành công, hoặc dùng một thời gian sẽ bị nhả key. Nếu bạn gặp trường hợp như vậy hoặc muốn chắc chắn cài thành công thì hãy:

Gỡ cài đặt CCleaner Pro đang cài trên máy (nếu có)

Cài bản CCleaner Pro dưới đây của chúng tôi. Đây là bản tự động active nên dùng vĩnh viễn nhé, cực kỳ ổn định

 

Tải CCleaner Pro 5.7 tự động Active mới nhất

 

GG fshare 1

 

 

Hướng dẫn cài đặt CCleaner Professional

 1. Sau khi tải về thì dùng phần mềm WinRAR giải nén.
 2. Sau khi giải nén thì bạn chạy file cài đặt như hình nhé.Download CCleaner Professional 5.70 Full Crack Google Drive
 3. Chọn ngôn ngữ English và nhấn OK.3 6 1
 4. Bỏ chọn ở ô Advertising… như bên dưới. Rồi bấm Next.Download CCleaner Full Crack - CCleaner Pro 5.70 update 2022
 5. Tích chọn Professional EditionInstallation →  bấm Next.
 6. Bấm Install.
 7. Chờ phần mềm cài đặt.
 8. Như vậy là đã xong rồi đó. Bạn bấm Yes là xong thôi nhé.
 9. Màn hình phần mềm đã hiện ra, bạn chỉ việc dùng.

 

Như vậy, downloadphanmemfull đã giới thiệu đến bạn phần mềm CCleaner Pro là công cụ mạnh mẽ giúp dọn dẹp các file rác, giúp máy tính của bạn giải phóng dung lượng và tăng tốc.

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *