Tải Hotspot Shield Free VPN 10.22.3 Phần mềm mạng riêng ảo VPN miễn phí

Hotspot Shield Free VPN 10.22.3 Phần mềm mạng riêng ảo VPN miễn phí

Hotspot Shield Free VPN là phần mềm vượt tường lửa và truy cập các trang web an toàn và nhanh chóng. Với khả năng ẩn địa chỉ IP khi lướt web đảm bảo an toàn thông tin cá nhân cho người dùng, Hotspot Shield ngày càng được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng.

Giải pháp bảo mật Hotspot Shield có chức năng bảo mật internet đa năng. Bên cạnh việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn và cho phép bạn truy cập bất kỳ trang web và nội dung bị chặn nào, thì nó còn bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến nguy hiểm.

Chức năng chính của phần mềm là tạo một mạng riêng ảo (VPN) giữa cổng Internet và thiết bị của bạn.

Bên cạnh đó, đường hầm không thể xuyên thủng này ngăn chặn kẻ tin tặc rình mò và ISP không theo dõi các hoạt động duyệt website, tải xuống, tin nhắn tức thời, thông tin thẻ tín dụng hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn gửi qua thông qua mạng Internet.

Bên cạnh đó phần mềm Hotspot Shield hỗ trợ truy cập vào trang web bị chặn như Blog, Facebook. Trong khi sử dụng Hotspot Shield, các thông tin và địa chỉ IP, tài liệu trong thiết bị sẽ được bảo vệ trước những mối nguy hiểm trên mạng Internet mà bạn đang sử dụng tại những nơi công cộng như quảng trường, quán cà phê, trường học…

Khi sử dụng phần mềm các bạn cũng đã thấy sự tiện lợi của nó. Bài viết ngày hôm nay, Leanhtien.net sẽ chia sẻ tất tần tật Download Hotspot Shield Full Crack. Cùng nhau tìm hiểu nhé!

 

Hotstpot Shield là gì?

Công cụ vượt tường lửa Hotspot Shield được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều nhất hiện nay, truy cập vào nhiều website bị chặn nhờ khả năng cung cấp máy chủ proxy.

Đây là một phương thức an toàn nhất, nhanh nhất sử dụng Hotspot Shield để truy cập facebook bị chặn đồng thời mang đến môi trường an toàn cho bạn khi lướt web.

Được tích hợp các chức năng chuyển đổi IP và vượt tường lửa Hotspot Shield hỗ trợ cho truy cập internet theo cách an toàn nhất, bạn truy cập các trang web bị chặn.

Với Hotspot Shield Full Crack, bạn sẽ hoàn toàn yêu tâm với việc bảo mật dữ liệu và các thông tin trực tuyến quan trọng của bản thân và thời điểm hiện tại khi Facebook bị chặn thì công cụ Hotspot Shield là giải pháp tuyệt vời.

Bạn sẽ được bảo vệ 24/24h khi sử dụng Hotspot Shield trên máy tính truy cập internet công cộng, dữ liệu trong máy tính. Hơn thế nữa, phần mềm Hotspot Shield hỗ trợ đổi IP, vượt tường lửa vào các website bị chặn trên trình duyệt như Blog, Facebook,…

Còn chần chừ gì nữa mà không tải Hotspot Shield để trải nghiệm các tính năng hữu ích của phần mềm mang lại cho bản thân bạn.

Tải Hotspot Shield Free VPN 10.22.3 Phần mềm mạng riêng ảo

 

Những ưu điểm Hotspot Shield 

 • Bảo vệ duyệt web, truyền dữ liệu, mua sắm trực tuyến và thông tin cá nhân trên mạng bằng mã hóa HTTPS.
 • Bảo vệ khỏi các kết nối mạng – Điểm truy cập Wi-Fi, khách sạn, sân bay và văn phòng công ty.
 • Bảo vệ chống trộm danh tính trực tuyến
 • Truy cập vào tất cả các thông tin mà không cần kiểm duyệt, bỏ qua các bộ lọc.
 • Máy khách VPN hoạt động trong mạng không dây và có dây và cung cấp lượng dữ liệu không giới hạn.
 • Ẩn địa chỉ IP để bảo vệ quyền riêng tư, cung cấp quyền truy cập ẩn danh vào mạng.

Nhược điểm của Hotspot Shield:

 • Hay xuất hiện quảng cáo ở đầu trang.
 • Lướt web chậm hơn.

Những tính năng của Hotspot Shield

 • Với tính năng bảo mật Hotspot Shield WiFi, bảo vệ bạn khỏi những kẻ rình mò và tin tặc tại các điểm truy cập WiFi, khách sạn, sân bay và văn phòng công ty.
 • Bạn có thể tận hưởng duyệt web riêng tư và ngăn chặn tin tặc và kẻ gửi thư rác theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn. Bảo vệ địa chỉ IP của bạn – Phần mềm VPN cho phép bạn bảo vệ địa chỉ IP của mình để
 • Phiên bản mới nhất của Hotspot Shield hiện cung cấp bảo vệ phần mềm độc hại hoàn chỉnh. Bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các cuộc tấn công phần mềm độc hại
 • Bằng cách sử dụng phần mềm Hotspot Shield VPN, bạn có thể bỏ chặn Facebook, bỏ chặn YouTube, hoặc bỏ chặn bất kỳ trang web nào từ bất kỳ đâu.
 • Hotspot Shield cho phép bạn lướt web ẩn danh mà không bị theo dõi hoặc theo dõi, lướt web ẩn danh – Bằng cách tạo một đường hầm được mã hóa giữa máy tính của bạn và các máy chủ Hotspot Shield.
 • Bảo mật phiên web của bạn – Bảo mật dữ liệu của bạn, mua sắm trực tuyến và thông tin cá nhân trực tuyến bằng mã hóa HTTPS.

Hotspot Shield VPN là giải pháp an ninh Internet đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay. Với hơn 75 triệu lượt download, Hotspot Shield VPN dành cho Windows có thể bảo vệ mạnh mẽ hơn bất kỳ VPN cạnh tranh nào khác. Nó có chức năng bảo vệ trình duyệt web, thông tin cá nhân online khỏi trộm cắp, mã hóa mật khẩu, thông tin mua sắm online,… Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ bảo vệ địa chỉ IP khỏi hacker và ISP nhằm đảm bảo quá trình lướt web của bạn diễn ra một cách an toàn tuyệt đối.

 • Bảo vệ bạn trước nguy cơ bị đánh cắp thông tin nhận dạng các nhân.

Công cụ cung cấp các giải pháp bảo vệ khỏi malware, trang web spam và lừa đảo.

 • Ẩn địa chỉ IP giúp đảm bảo tính riêng tư khi bạn online.

Khi lướt web, bạn có thể phải đối mặt với tình trạng hacker đang theo dõi các hoạt động online của bạn nhằm lấy được dữ liệu cá nhân hay thông tin quan trọng. Vì thế, Hotspot Shield VPN sẽ bảo vệ địa chỉ IP của bạn để tránh sự xâm nhập của những hacker đó. Nó cho phép bạn trình duyệt Internet theo phương thức ẩn danh để không bị theo dõi.

 • Tự bảo vệ mình trước các snooper tại các điểm truy cập Wi-Fi công cộng như trong khách sạn, sân bay, quán cafe…

Nhiều người sử dụng đã làm mất dữ liệu cá nhân, mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng,… khi họ truy cập Internet thông qua Wi-Fi công cộng tại khách sạn, nhà hàng, quán cà phê,… bởi vì điểm truy cập Wi-Fi công cộng sẽ không có kết nối hệ thống mạng an toàn hay được bảo vệ. Hotspot Shield VPN sẽ hỗ trợ lưu lượng mạng được mã hóa nhằm bảo vệ dữ liệu online của họ trong những trường hợp đó.

 

Lợi ích khi sử dụng Hotspot Shield Free VPN

 • Truy cập trang web bị chặn

Nhiều dịch vụ và website, nhất là các trang nghe nhạc, xem video trực tuyến thường chặn IP dựa trên vị trí để giới hạn truy cập của người dùng. phần mềm này dành cho Windows cho phép bạn vượt qua rào cản địa lý này dễ dàng.

 • Dịch vụ VPN nhanh và ổn định

Hotspot Shield Free VPN sở hữu rất nhiều mạng, phần mềm và phần cứng mạnh mẽ, ổn định. Do đó, người dùng sẽ nhận được dịch vụ VPN nhanh và ổn định nhất trên thiết bị Windows.

 • Cài đặt nhanh

Stream video, tải file lớn hoặc lướt web ở tốc độ cao. Giao thức VPN độc quyền của Hotspot Shield Free VPN giúp kết nối của bạn nhanh hơn bao giờ hết.

Tải Hotspot Shield Free VPN 10.22.3 Phần mềm mạng riêng ảo

 

 

Link Tải Hotspot Shield

 GG fshare 1

 

 

Hướng dẫn cài đặt Hotspot Shield

Hãy làm theo 4 bước đơn giản dưới đây để sử dụng phần mềm  trong vài giây.

Bước 1: Download

Bước 2: Mở app Hotspot Shield Free VPN và click Connect.

Bước 3: Chọn vị trí máy chủ VPN bạn muốn kết nối.

Bước 4: Thoải mái tận hưởng nội dung yêu thích của bạn.

 

Review/đánh giá phần mềm Hotspot Shield

Nhìn chung, công cụ vượt tường lửa Hotspot Shield giúp truy cập vào các trang web bị chặn an toàn.

Như vậy, Downloadphanmemfull đã chia sẻ đến các bạn Hotspot Shield , kèm theo là đường link tải, hướng dẫn cài đặt và sử dụng với chức năng vượt tường lửa và truy cập các trang web an toàn và nhanh chóng. Với khả năng ẩn địa chỉ IP khi lướt web đảm bảo an toàn thông tin cá nhân cho người dùng

Đừng quên cmt cho tụi mình biết  bạn gặp vấn đề trong quá trình tải nhen.

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *