Tải Hack Botworld Adventure APK MOD, Link Update 2022

Tải Hack Botworld Adventure APK MOD, Link Update 2022

Khác với các thể loại RPG bạn từng biết, Botworld Adventure  từ nhà phát hành Featherweight sẽ mang tới cho bạn một đội quân Bot hùng hậu. Quan trọng là bạn phải tự tay mình thu thập chúng, từng em một và làm giàu cho đội binh của mình.

Hôm nay, Downloadphanmemfull  sẽ giới thiệu đến bạn tựa game cho điện thoại hột nhất hiện nay, cùng với gửi các bạn đường link download phiên bản Hack Botworld Adventure APK MOD mới nhất cập nhập 2022, cùng theo dõi bài viết nhé.

 

Tên Botworld Adventure
Nhà Phát Hành Featherweight
Thể Loại Nhập Vai
Tính Năng MOD Vô Hạn Tiền
Phiên Bản 1.5.3
Kích Thước 431M
Giá MIỄN PHÍ
Yêu Cầu Android 6.0

 

 

Tính năng Hack Botworld Adventure APK MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Bạn có thể mua sắm, nâng cấp ngay cả khi tiền vàng bằng 0.

 

 

 

Link tải game Hack Botworld Adventure APK MOD cho Android update 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho-tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

 

 

 

Giới thiệu Botworld Adventure

Bot là nhân vật được mô phỏng giống với người chơi và bị điều khiển bởi máy tính. Thú chơi một game có Bots là bạn có thể tự có kế hoạch tác chiến riêng cho mình, trong khi các bots sẽ là hình nhân thay thế, thay bạn lấp đầy những khoảng trống trong chiến thuật. Kiểu như có chốt giữ chân để tướng tung chiêu vậy.

Nếu anh em muốn trải nghiệm một trò Bot điển hình thì có thể tìm tới tựa game nhập vai tốc chiến này: Botworld Adventure

Tải Hack Botworld Adventure APK MOD, Link Update 2022

 

  • Bối cảnh

Botworld Adventure là một trò chơi RPG thế giới mở. Trong đó bạn vào vai một nhân vật thú được nhân cách hóa (chọn một trong bốn loài thú: mèo, chó, trâu và thằn lằn) có niềm đam mê sưu tầm Bot trong thế giới diệu kỳ Botworld.

Bạn sẽ bắt đầu với những con bot nhỏ, di vật để lại của bố mẹ, và thu thập từ từ các loài Bot khác trên suốt chuyến phiêu lưu của mình.

Bạn sẽ từ từ khám phá thế giới rộng lớn, xinh đẹp mang tên Botworld, tìm kiếm các chủng Bot đa dạng, mạnh mẽ, thu phục chúng, tranh thủ kiếm thêm các vật liệu hiếm và ngắm nhìn không gian mở bao la xung quanh.

Và tất nhiên sau lưng bạn là một đội quân Bot hùng hậu, vừa là bạn đồng hành, vừa là vũ khí cực mạnh của bạn chống lại những con Bot hung tợn khác trong thế giới này.

Và nhớ là chiến thắng Bot, bạn sẽ lập tức thu phục và có nó trong hàng ngũ Bot của mình. Nên chiến đấu chính là chìa khóa của trang bị và ngược lại.

Tải Hack Botworld Adventure APK MOD, Link Update 2022

 

  • Cách chơi

Botworld Adventure này về mặt ý tưởng thì khá giống với Pokemon, cũng xoay quanh việc tìm kiếm và thu thập các loài khác nhau, nhưng thay vì các Pokemon thì đây lại là các Bot.

Nguyên tắc là bạn dùng các Bot mình đang có (thường loại có sẵn là loại nhỏ, không có gì quá đặc sặc), để chiến đấu và thu phục các con Bot lớn hơn, để bắt giữ, thuần hóa và biến chúng thành Bot mới mạnh mẽ của mình.

Rồi lại tiếp tục tận dụng chúng để tìm bắt những con Bot mạnh hơn nữa. Vòng lặp cứ thế tiếp diễn cho tới khi bạn đi đến bước cuối cùng trên bản đồ Botworld rộng lớn.

Botworld Adventure không phải dạng đánh nhau ỏm tỏi, chặt chém lung tung mà tính ra rất có tính chiến thuật. Thể hiện đầu tiên ở việc bạn bố trí, sắp xếp vị trí các Bot trên chiến trường.

Các Bot dĩ nhiên không phải do bạn điều khiển mà nhờ AI của game, nhưng việc đặt chúng ở đâu, chọn bot nào xung trận trong mỗi cuộc chiến đều nằm ở bạn.

Bạn cũng có thể dùng các tiền thưởng khác từ Bot rach để các bot của mình có nhiều ưu thế hơn. Đây là điểm mấu chốt mang lại chiến thắng và thể hiện óc chiến thuật lão luyện của bạn.

Các con Bot yêu thích của bạn có thể được nâng cấp và tùy chỉnh bằng cách dùng hệ thống các vật liệu thu được trên đường hoặc tích điểm qua quá trình chinh phục Bot mới.

Bot càng được nâng cấp cao thì nó càng hoạt động tốt hơn, hạ kẻ thù dứt điểm, gọn gàng hơn. Bạn đừng lo chuyện hết Bot để chơi. Vì hiện tại Botworld Adventure đang có hơn 10 khung cảnh khác nhau, hơn 30 loại Bot độc đáo và còn được liên tục cập nhật trong thời gian tới.

Tải Hack Botworld Adventure APK MOD, Link Update 2022

 

  • Bot sẽ chiến đấu thế nào khi vào trận?

Khi vào mỗi trận, bạn sẽ có được tối đa 3 bot chiến đấu trực diện với kẻ thù trong một vòng tròn do bạn vạch định từ trước. Từ các góc khác nhau 3 bot sẽ liên tục đưa ra các đòn tấn công để làm cho kẻ thù choáng váng.

Và bạn lúc này, đang ở phía ngoài vòng tròn, sẽ vừa quan sát cục diện vừa bắn ra các chiêu cực mạnh mang tính dứt điểm cao. Nhớ quan sát kỹ cột máu trên đầu mỗi bot của mình (màu xanh biển) và trên đầu kẻ thù (các màu khác).

Nếu thấy Bot đang yếu thế và sắp “tắt lịm” thì bạn phải tung chiêu ứng cứu ngay. Bot chết hết thì khả năng cao là con quái sẽ nhào ra khỏi vòng tròn và xử lý bạn.

Mỗi bot sẽ có thể nhảy, gây choáng, làm nổ quãng ngắn. Mỗi Bot sẽ có một khả năng riêng tùy chủng và đều có một chiêu cuối khá mạnh. Bạn có thể phối hợp với các lần tấn công ra chiêu này của Bot, cùng lúc chiêu cuối của Bot và chiêu của bạn hợp lại có thể làm cho kẻ thù mất rất nhiều máu.

À, bản thân nhân vật bạn cũng có các chiêu thức độc đáo của mình. Ba chiêu chính hiện ở phần bên phải màn hình. Mạnh ấn tượng và có khả năng sát thương riêng. Tuy nhiên đáng buồn là khả năng hồi chiêu đều cực chậm. Đó là lý do bạn cần có đội quân Bot yểm trợ mình.

Tải Hack Botworld Adventure APK MOD, Link Update 2022

 

  • Đâu là đích đến cuối cùng?

Cũng giống như Pokemon, game này không có điểm cuối. Nhưng có mục đích vươn tới rõ ràng. Bạn sẽ thu thập ngày càng nhiều Bot hiếm và mạnh để đội quân của mình hoành tráng và thật sự bất khả chiến bại. Và công việc còn nhiều hơn nhiều lần khi bạn phải liên tục tìm cách nâng cấp các Bot mạnh và các Bot trung bình của mình. Đây là một câu chuyện rất dài yêu cầu bạn phải liên tục học hỏi và chiến đấu.

Tải Hack Botworld Adventure APK MOD, Link Update 2022

 

Vậy Downloadphanmemfull đã gửi đến bạn phiên bản Hack Botworld Adventure APK MOD.

 

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *