Tải Game Northgard Full Crack PC. Link Google Drive 2022

Tải Game Northgard Full Crack PC - GG Drive 2022

Hơn một ngàn năm về trước, tộc người Viking đã thực hiện những chuyến phiêu lưu về phương Nam và dần làm chủ vùng đất Châu Âu ngày nay. Northgard sẽ giúp bạn có được cái nhìn rõ hơn về cuộc phiêu lưu ấy, khi cho phép bạn trải nghiệm cảm giác khám phá và làm chủ vùng đất mới với tên gọi Northgard.

Hôm nay Downdloadphanmemfull sẽ giới thiệu đến bạn tựa game vô cùng độc đáo này.

 

Giới thiệu về Northgard

Northgard là tựa game chiến thuật dựa trên thần thoại Bắc Âu, trong đó bạn đứng đầu một gia tộc người Viking đang cạnh tranh để giành quyền kiểm soát một lục địa bí ẩn mới.

Sau nhiều năm khám phá không mệt mỏi, những người Viking dũng cảm đã phát hiện ra một vùng đất mới đầy bí ẩn, nguy hiểm và trù phú có tên Northgard.

Những người Northmen liều lĩnh nhất đã đi thuyền để bắt đầu cuộc phiêu lưu khám phá và chinh phục bờ biển mới này, mang lại danh tiếng cho Clan của họ và viết nên lịch sử thông qua chinh phục, buôn bán, hoặc cống hiến cho các vị thần.

Tất nhiên nếu họ có thể sống sót khi gặp phải những con sói khủng khiếp và các chiến binh xác sống đang lang thang trên khắp vùng đất. Hãy kết bạn hoặc đánh bại những người khổng lồ và tồn tại qua mùa đông khắc nghiệt nhất từng có ở miền Bắc.

Đức vua Viking tối cao đã bị giết hại và chiếc mũ nhà vua đã bị đánh cắp bởi một người đàn ông tên là Hagen.

Sự kiện này này đã bắt đầu một câu chuyện mà sẽ đưa Rig, con trai anh ta và Brand – người thừa kế đồng thời là cánh tay phải đến lục địa mới của Northgard, nơi Rig sẽ gặp gỡ nhiều người bạn và kẻ thù mới cũng như khám phá ra một mối đe dọa lớn hơn Hagen. Bên cạnh đó, Rig cũng sẽ biết được lý do đằng sau vụ ám sát cha của mình.

Để hoàn thành chiến dịch 11 chương, người chơi sẽ phải nắm vững các đặc tính của cả 6 gia tộc và chế ngự vùng hoang dã của Northgard.

Northgard

 

Cốt truyện Northgard

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *