Tải Game Mega Man X11 Việt Hóa Free. Link Google Drive

Download ngay Game Mega Man X11 Việt Hóa Free

Xin chào cả nhà! Mega Man x11 chính là phiên bản mới nhất cho đến hiện tại của series game cùng tên này. Nó được đánh giá là một game mang tính hành động xuyên suốt, đánh bật lên được quá trình lịch sử nhân vật của chúng ta Rockman hehe.

Với một diện mạo hoàn toàn mới Mega Man x11 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho các bác qua từng màn chơi đấy. Và để tăng khả năng trải nghiệm đó, Downloadphanmemfull cũng mang đến luôn bản Việt Hóa nhé.

 

Giới thiệu game Mega Man X11

Ở phiên bản lần này, dường như Capcom đã tìm thấy được một hướng đi cụ thể để tạo ra sự khác biệt của MegaMan với các tựa game khác. Đặc biệt hơn, phiên bản mà Haki muốn giới thiệu đến các bạn chính là bản việt hóa có một không hai do Hoursea phát hành.

Megaman dường như đã trở lại sau nhiều phiên bản gây thắc mắc về tính đột phá, mới mẻ trong cả cốt truyện lẫn bối cảnh của game. Phiên bản có sự pha trộn cực kì hoàn hảo giữa hành động platform 2D cổ điển một cách mới mẻ, cá tính. Dường như đồ họa của Megaman đã trở thành một tầm cao mới trong phiên bản lần này sau khi các nhân vật được vẽ tay bằng hàng loạt mô hình 3D chi tiết.

Megaman x11 là một phiên bản hoàn toàn mới của tựa game Rockman nhưng vẫn giữ được lối chơi cổ điển của cả series. Những tinh chỉnh về mặt gameplay, cốt truyện và đồ họa đã khiến cho phiên bản lần này vừa mới vừa lạ. Không đánh mất những tinh túy đã có nhưng vẫn tạo được sự mới mẻ khiến người chơi vô cùng thích thú.

Trong bối cảnh hàng loạt các game khác có sự chuyển giao đặc biệt, Megaman 11 vẫn giúp người chơi tạo được sự thú vị vốn có khi chơi game.

 

Mega Man X11

 

 

Cốt truyện của game Mega Man x11

Nhà khoa học độc ác Tiến sĩ Wily đã hoàn thành việc cấm nghiên cứu để tấn công xã hội robot hòa bình một lần nữa. Khi suy ngẫm về những ngày còn trẻ khi học cùng với Tiến sĩ Light , anh nhớ một sáng tạo của riêng mình: Hệ thống bánh răng đôi, một thiết bị làm tăng đáng kể khả năng của robot, nhưng nghiên cứu của nó đã bị dừng do nguy hiểm gây ra bởi việc đẩy robot vượt quá giới hạn của chúng và nó có liên quan đến cuộc xung đột giữa Tiến sĩ Wily và Tiến sĩ Light.

Hoàn thiện hệ thống bánh răng đôi, Tiến sĩ Wily đánh cắp tám robot của Tiến sĩ Light và tăng khả năng sử dụng chúng trong kế hoạch chinh phục thế giới. Để đối phó với tình huống này, Tiến sĩ Light miễn cưỡng quyết định cài đặt một nguyên mẫu của Hệ thống bánh răng đôi mà Wily tạo ra khi anh ta còn trẻ trên Mega Man , cho anh ta những khả năng mới để giúp anh ta ngăn chặn tham vọng bất chính của Tiến sĩ Wily.

Sau khi Mega Man đánh bại bốn trong số các Master Robot, Tiến sĩ Light giải thích lịch sử của hệ thống Double Gear. Khi anh và Wily còn là sinh viên tại Đại học Robot, cả hai đều có những ý tưởng riêng về cách tạo ra một tương lai mới cho con người và robot. Light theo đuổi ý tưởng cho robot suy nghĩ độc lập để biến chúng thành đối tác thực sự với con người trong khi Wily tin rằng robot chỉ có thể được chấp nhận nếu chúng vượt quá con người và trở thành anh hùng với Double Gear của mình.

Ánh sáng phản đối ý tưởng này do sự nỗ lực vật lý cực độ mà hệ thống đặt lên robot, khiến cho việc thực hiện chúng trở nên nguy hiểm. Một ủy ban đã được tổ chức và ý tưởng của Light đã được chấp thuận đối với Wily, chấm dứt tình bạn của họ.

Mega Man đánh bại các Robot Master còn lại, khiến Wily đưa ra vị trí Pháo đài Gear của mình và tự mình thách thức Mega Man. Mega Man thâm nhập vào pháo đài và đánh bại Wily Machine mới nhất của Wily. Nhà khoa học điên khùng cầu xin như thường lệ nhưng khẳng định Mega Man chỉ thắng nhờ hệ thống Double Gear của mình.

Tại thời điểm này, Tiến sĩ Light đến gặp để yêu cầu Wily chuộc lỗi, cho thấy Mega Man đã chứng minh rằng nghiên cứu của họ có thể hoạt động song song. Tuy nhiên, Wily từ chối và trốn thoát khi pháo đài sụp đổ. Mega Man, Tiến sĩ Ánh sáng và Tự động trốn thoát, lấy lại thi thể của Robot Master trong quá trình này. Trở về nhà, Tiến sĩ Light cài đặt Double Gear trong Auto để giúp anh ta làm việc nhanh hơn khi họ bắt đầu quá trình khôi phục Robot Masters.

 

Mega Man X11

 

 

Các tính năng mới của Mega Man x11

Double Gear là cách mà Capcom khiến series Mega Man trở nên dễ dàng hơn – hoặc, đối với những người chơi có kinh nghiệm, đây là cách để hoàn thiện tốc độ phá đảo. Cơ chế Double Gear bao gồm

 • Speed ​​Gear: cho phép người chơi làm chậm thời gian.
 • Power Gear: làm tăng sức mạnh các loại vũ khí để gây sát thương nhiều hơn.

Speed ​​GearPower Gear là công cụ giúp bạn đánh bại nhiều Robot Masters hơn và có được khả năng đặc biệt của họ. Power Gear thay đổi từng khả năng theo cách khá vui và thú vị. Ví dụ, khi đánh bại robot trượt băng Tundra Man, Mega Man sẽ đạt được khả năng giải phóng một trận bão tuyết và tạo ra một cột băng tự nổ. Nếu bạn chọn flip on Power Gear, trận bão tuyết đó sẽ trở thành một vụ nổ tràn màn hình hết sức ấn tượng.

Đối với những người non tay, Capcom cung cấp thêm các cài đặt “casual” và “newcomer” giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bằng cách cho phép Megaman bất tử. Tiến sĩ Light cũng cung cấp hỗ trợ thông qua một cửa hàng trong game, nơi người chơi có thể mua chip cho Mega Man, tăng sức mạnh cho khẩu pháo; lắp các bộ phận chống trượt hoặc giảm bớt trở ngại; và cả một hệ thống làm mát giúp sạc lại Double Gear nhanh hơn.

Để cứu lấy ngày hôm nay, Blue Bomber phải chiến đấu với các Robot Master và lấy vũ khí mạnh mẽ của họ cho riêng mình, giờ đây chúng sẽ thay đổi diện mạo của anh hùng với các cấp độ chi tiết mới. Hệ thống Double Gear cải tiến mới cho phép bạn tăng tốc độ và sức mạnh của Mega Man để tạo ra một bước ngoặt mới về lối chơi thỏa mãn mà bộ truyện nổi tiếng.

Một loạt các chế độ khó khiến đây là cơ hội hoàn hảo để trải nghiệm Mega Man lần đầu tiên!

 • Có mô hình 3D chi tiết cao và chế độ chơi ấn tượng.
 • Thêm một mục độc lập vào thư viện của bạn.
 • Có kết cấu độ phân giải cao.
 • Gói một số sửa đổi đáng kinh ngạc nhất.
 • Có hình ảnh tuyệt vời.

Trò chơi còn bổ sung 1 số tính năng mới khác như:

 • Time Trials
 • Missions
 • Global Leaderboards…

 

Mega Man X11

 

Mega Man 11 cũng đánh dấu sự quay trở lại của tính năng thiết lập độ khó mà người chơi đã từng thấy trong Mega Man 10, đó là 4 cấp: Newcomer, Casual, NormalSuperhero. Ở phiên bản Mega Man 11 cho Nintendo Switch, bạn còn được hỗ trợ thêm Amiibo để mở khóa các item trong game.

 

Những thay đổi cập nhật của Megaman x11

Rất giống với Mega Man 10 , Mega Man Legacy CollectionMega Man Legacy Collection 2 , Thử thách có sẵn cho người chơi chơi thử.

Không giống như trước đây, ngoài các thử nghiệm thời gian cho các giai đoạn, ông chủ giữa hoặc ông chủ, các phương pháp thử nghiệm mới như nhảy càng ít càng tốt hiện có sẵn.

Định dạng giống như Mega Man Legacy Collection 2 về việc biết hồ sơ nào cần đánh bại để đủ điều kiện nhận Huy chương Vàng, Bạc hoặc Đồng. Chỉ khi hoàn thành trò chơi chính, các Thử thách của Boss RushTiến sĩ Light mới được mở khóa.

Bảng xếp hạng để theo dõi hồ sơ của người dân với thời gian tốt nhất. Cũng giống như các bản phát hành Bộ sưu tập kế thừa Mega Man trước đây , người chơi chỉ có thể xem nguồn cấp dữ liệu từ 30 người chơi hàng đầu.

Điểm mới trong series là Thư viện là cơ sở dữ liệu (tương tự cơ sở dữ liệu từ Bộ sưu tập kế thừa Mega Man ) của mọi kẻ thù và ông chủ gặp phải trong Mega Man 11.

Bổ sung thêm nhiều mục nhập khi người chơi gặp nhiều kẻ thù hơn và xóa nhiều giai đoạn hơn. Bộ sưu tập cũng bao gồm các clip thoại trên tất cả các nhân vật với các diễn viên lồng tiếng.

cũng đánh dấu sự quay trở lại của tính năng thiết lập độ khó mà người chơi đã từng thấy trong Mega Man 10, đó là 4 cấp: Newcomer, Casual, NormalSuperhero. Ở phiên bản Mega Man 11 cho Nintendo Switch, bạn còn được hỗ trợ thêm Amiibo để mở khóa các item trong game.

 

Mega Man X11

 

Cấu hình yêu cầu

 • Cấu hình tối thiểu
Hệ điều hành yêu cầu và bộ xử lý 64 bit
Hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1, 10 (yêu cầu 64 bit)
Bộ xử lý Intel Core i5-3470 3.20GHz hoặc AMD tương đương hoặc tốt hơn
RAM 4 GB
Đồ họa GeForce GTX 650
DirectX 11.0
 Card âm thanh DirectSound (DirectX 9.0c trở lên)
Mạng Kết nối internet băng thông rộng
Dung lượng trống 3 GB
Độ phân giải 1080P / 60 FPS
 • Cấu hình đề nghị
Hệ điều hành yêu cầu và bộ xử lý 64 bit
Hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1, 10 (yêu cầu 64 bit)
Bộ xử lý Intel Core i5-4460 3.20GHz hoặc AMD tương đương hoặc tốt hơn
RAM 4 GB
Đồ họa GeForce GTX 760
DirectX 11.0
Card âm thanh DirectSound (DirectX 9.0c trở lên)
Mạng Kết nối internet băng thông rộng
Dung lượng trống 3 GB
Độ phân giải 1080P / 60 FPS
Chế độ hiển thị Chế độ khử răng cưa của Windows: ON

 

 

Download game Mega Man x11 full việt hóa

  GG    fshare

 

 

 

Hướng dẫn cài đặt game Mega Man 11

Bước 1: Sau khi download về thì các bạn tiến hành giải nén.

Bước 2: Sau khi giải nén xong thì các bạn Mount File Iso ra ổ đĩa bằng UltraISO hoặc dùng Winrar giải nén. Win 10 thì click double để mở nhé.

Bước 3: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn đường dẫn để cài đặt game.

Bước 4: Bấm Next >> Next >> Next >> Install và chờ đợi thôi.

Bước 5: Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish nhé. Tiếp theo copy folder native DX11x64 vào nơi lưu file setup.

Bước 6: Xong! Các bạn vào game từ từ trải nghiệm và khám phá trò chơi nhé!!!

capsule 616x353 1

Xong, trên đây là tất cả về Mega Man 11 full Việt Hóa mà mình muốn gửi đến các bạn.

Nếu trong quá trình cài đặt hay trải nghiệm gặp trục trặc gì thì các bác cứ để lại comment hoặc thoải mái comment vào bài cuối bài nhé.

 

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *