Tải Warcraft 3 Full Miễn Phí. Link Google Drive update 2022

Download Warcraft 3 Full Miễn Phí

Warcraft 3 là thể loại game chiến thuật có lượng người chơi đông đảo, mặc dù đã ra mắt từ năm 2002 nhưng nó vẫn được cộng đồng game thủ đánh giá cao. Ngoài ra người dùng có tự tự tạo bản đồ Warcraft 3để chơi với bạn bè hoặc người khác qua mạng trực tuyến, đem lại những phút giây giải trí thú vị.

Đảm bảo bạn sẽ thích ngay sau khi tải và chơi Warcraft 3 bản Full trên máy tính.

Giới thiệu về game Warcraft 3

Warcraft 3 là một trò chơi máy tính được phát hành vào ngày 3 tháng 7 năm 2002 bởi Blizzard Entertainment.

Đây là một trò chơi máy tính chiến lược thời gian thực và là phần tiếp theo của Warcraft: Orcs & Humans và là trò chơi thứ 3 lấy bối cảnh trong vũ trụ Warcraft.

Nó bao gồm cuộc xâm lược thứ hai của Burning Legion và nguồn gốc của Scourge, cũng như sự sụp đổ của Lordaeron và sự thức tỉnh của các loài yêu tinh trong đêm.

Bên cạnh đó, lũ Orc đã rời khỏi Vương quốc phía Đông và đang trên đường đến Kalimdor để cứu lũ quỷ Darkspear khỏi bị diệt vong. Họ cũng ủng hộ tauren khi họ đến, chính thức thành lập Horde như một tập thể của các chủng tộc này.

Game Warcraft 3 đã ra đời và trở thành một trong những bản phát hành trò chơi máy tính được mong đợi và phổ biến nhất từ trước đến giờ, với 4,5 triệu chiếc được đưa đến các cửa hàng bán lẻ và hơn 1 triệu chiếc được bán ra chỉ trong vòng 1 tháng.

Warcraft 3 đã giành được nhiều giải thưởng và nổi bật nhất là “Trò chơi của năm” từ hơn 6 ấn phẩm khác nhau.

Warcraft 3 Reforged tập trung chủ yếu vào hình ảnh, tăng cường độ sắc nét của kết cấu và số lượng đa giác trong khi vẫn giữ cho cốt truyện tương đối nguyên vẹn.

Mô hình phức tạp của trò chơi cũng được đầu tư kỹ lưỡng hơn, mang lại khung cảnh rõ ràng và tuyệt đẹp. Mặc dù thực tế là vẫn còn nhiều đánh giá trái chiều dành cho Warcraft 3 Reforged, nhưng đây vẫn là một trò chơi đáng để thử.

 

J4Y634G6Z41J1541005858540

 

Các chiến dịch khác nhau có trong game Warcraft 3 

1. Warcraft III: Reigns Of Chaos

 • Mở đầu Chiến dịch: Chiến dịch đầu tiên của Warcraft III là phần giới thiệu tuyệt vời về kiểm soát quân đội và quản lý căn cứ. Tuy nhiên, nếu đây là RTS đầu tiên của bạn, thì phần mở đầu thực hiện rất tốt việc giới thiệu những điều cơ bản.
 • Chiến dịch con người: Chiến dịch đầy đủ đầu tiên của Warcraft III và nó sẽ là thử nghiệm thực sự đầu tiên của trò chơi. Nó sẽ giới thiệu đầy đủ cho bạn về các anh hùng, cũng như cách quản lý và xây dựng các công trình với loài người. Chiến dịch xuất sắc dành cho người mới bắt đầu.
 • Chiến dịch Undead: Bởi vì undead có thể là một cuộc đua khó để sử dụng, nên chiến dịch này khó hơn một chút so với chiến dịch cuối cùng. Undead là những cuộc đua xây tháp hung hãn hơn, mở rộng nhanh chóng và áp đảo kẻ thù với số lượng.
 • Chiến dịch Orc: Chủng tộc Orc là chủng tộc dễ sử dụng hơn, đồng thời quá trình chuyển đổi từ người sang Orc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với loài người thành undead. Họ có nhiều điểm tương tự nhau.
 • Chiến dịch Night Elf: Cuộc đua Night Elves trong Warcraft III là trọng tâm của chiến dịch cuối cùng trong Reigns of Chaos. Làm quen với yêu tinh bóng tối, cuộc đua khó sử dụng nhất, có thể đầy thử thách, nhưng bạn được giao cho cả chiến dịch này và chiến dịch Sentinel để khám phá thông tin chi tiết.

2. Warcraft III: The Frozen Throne

 • Chiến dịch Sentinels: Chiến dịch Sentinels cho phép người chơi điều khiển cuộc đua yêu tinh ban đêm một lần nữa. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội học được cách kiểm soát cuộc đua hơn nữa. Bạn sẽ được điều khiển chủng tộc naga mà illidan sẽ nuôi dưỡng.
 • Chiến dịch Liên minh: Bạn sẽ điều khiển loài người một lần nữa, nhưng lần này họ sẽ được đi cùng với Hoàng tử Kael và lũ yêu tinh trong máu của anh ta.
 • Chiến dịch Scourge: Chiến dịch này trong game Warcraft 3 giúp bạn chuyển đổi quan điểm giữa Death Knight, Arthas cố gắng quay trở lại Lich King nhằm lấy lại sức mạnh của mình, và Sylvannas Night Elf hóa thân thành một con quỷ tìm cách trả thù Lich King.
 • Chiến dịch tiền thưởng: Chiến dịch tiền thưởng trong game Warcraft 3 the Frozen Throne có nhiều điểm khác so với các phiên bản trước. Chiến dịch này chỉ ập trung vào việc sử dụng anh hùng cũng như các loại nhiệm vụ để hoàn thành trò chơi.

Ưu điểm của Warcraft 3: 

 • Đồ họa tuyệt đẹp – Thế giới Azeroth được “lột xác”
Warcraft 3 tích hợp công nghệ mô hình hóa và kết xuất vượt trội. Tất cả anh hùng, quân lính và môi trường đều được thiết kế lại. Bạn chưa bao giờ thấy thế giới giả tưởng Azeroth hoành tráng như này trước đây.
 • Chiến dịch huyền thoại – Cốt truyện gốc của Warcraft
Làm sống lại các sự kiện của Warcraft III: Reign of Chaos và The Frozen Throne. Chỉ huy yêu tinh đêm bí ẩn, xác sống quỷ quyệt, quái vật man rợ và con người cao quý khi liên minh thay đổi và văn hóa đụng độ trong cuộc xung đột tàn nhẫn.
 • Lối chơi thú vị – Chiến trường đang vẫy gọi 
Công thức của Warcraft III là dễ chơi nhưng khó chinh phục. Thu thập tài nguyên, xây dựng căn cứ và hình thành quân đội. Tuyển dụng các anh hùng huyền thoại để dẫn dắt lực lượng của bạn, sau đó đụng độ với kẻ thù trong trận chiến. Cuối cùng, phá hủy căn cứ địch để giành chiến thắng.
 • Trò chơi tùy chỉnh không giới hạn
Khám phá hàng triệu game được tạo ra bởi người chơi bao gồm thủ tháp, MOBA, ARPG, sinh tồn… hoặc tự xây dựng trò chơi của riêng bạn với công cụ World Editor.
blizzard entertainment danh tieng huy hoai02 ajoh

Các tính năng chính của Warcraft 3:

 • Game chiến lược thời gian hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành.
 • Lựa chọn vào các phe chủng tộc khác nhau.
 • Chiến đấu và khám phá những vùng đất mới
 • Tạo hình nhân vật đa dạng và giàu tính biểu cảm.
 • Hệ thống bản đồ phong phú.
 • Chiến trường rộng lớn, vũ khí đồ sộ.
 • Đồ họa 3D chân thực và đẹp mắt.
Một trong những đổi mới chính mà Warcraft 3 mang lại so với các trò chơi trước trong series là cách vai trò của các đơn vị anh hùng đã thay đổi.
Nơi mà trước đây, các anh hùng chỉ là những biến thể rất mạnh của các đơn vị tiêu chuẩn, thì giờ đây chúng là duy nhất, với khả năng đặc biệt của riêng mình mà các đơn vị bình thường không thể tiếp cận.
Ví dụ: Các anh hùng trong trò chơi có thể tìm hoặc trao đổi các vật phẩm để tăng kỹ năng, phòng thủ, v.v.
Với mỗi lần tiêu diệt kẻ thù ở một cấp độ nhất định, các anh hùng sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, cuối cùng dẫn đến tăng cấp độ của chính họ và các tùy chọn phép thuật mới ( do đó giới thiệu các yếu tố trò chơi nhập vai vào bộ truyện).
Một số anh hùng cũng có thể áp dụng hào quang có lợi cho các đơn vị đồng minh.
Một cải tiến mới khác là việc bổ sung creep, là những nhân vật được điều khiển bằng máy tính mà người chơi chiến đấu ngay cả trong nhiều người chơi.
Chúng bảo vệ các khu vực quan trọng hoặc các tòa nhà trung lập và được thiết kế để hoạt động như một nguồn tài nguyên cho người chơi giết để cung cấp điểm kinh nghiệm cho anh hùng của người chơi và cung cấp các vật phẩm anh hùng.

Download Warcraft 3

Link Tải Warcraft 3

GG  fshare 1

Hướng dẫn tải và cài đặt Warcraft 3 trên PC

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải warcaft 3 google drive theo link bên dưới.

Bước 2: Tiếp theo bạn sử dụng Winrar để giải nén

Bước 3: Vào thư mục Warcraft 3

Bước 4: Chạy file War3 để chơi game Warcraft 3 trên máy tính

Bước 5: Sau khi khởi động chạy game, bạn chọn Continue để bắt đầu game.

b5 10

Bước 6: Chọn khu vực mà bạn sinh sống và Continue.

b6 6

Bước 7: Hoàn thành cài đặt và bạn sẽ đăng nhập để tiếp tục chơi game!

b7 6

Ở bài viết này downloadphanmemfull đã giới thiệu đến bạn bộ game kinh điểm Warcraft 3, một bộ game chiến thuật vô cùng độc đáo.

Các bạn nhanh nhanh tải về chơi đó nha, trong lúc tải có vấn đề gì phát sinh thì cmt cho tụi mình biết nhé.

 

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *