Tải VMware Workstation Pro 15.5.6 Full Crack

Download VMware Workstation Pro 15.5.6 Full Crack

VMware Workstation 15 cung cấp công cụ thể trình diễn, kiểm tra, phát triển cũng như triển khai phần mềm có sẵn trên Window. Công cụ này được coi là phiên bản mới nhất hiện tại giúp bạn dễ dàng sao chép tới máy chủ, thậm chí là máy tính để bàn và iPad một cách nhanh chóng. Vậy download VMware Workstation Pro 15.5.6 full crack như thế nào?

Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng cũng như các cách tải và cài đặt phiên bản mới nhất.

 

VMware Workstation Pro 15.5.6 là gì?

VMware Workstation Pro 15.5.6 là một trong những ứng dụng ấn tượng cho phép bạn chạy nhiều hệ điều hành trên cùng một máy tính mà không ảnh hưởng đến sự ổn định của hệ thống. Công cụ này khá hợp lý để bạn chạy thử các hệ điều hành mới như Linux, truy cập các trang web có độ tin cậy thấp, kiểm tra ảnh hưởng của virus máy tính. Và thậm chí có thể in và plug in USB drive.

VMware Workstation Pro 15.5.6 cho phép bạn chạy nhiều máy ảo trên PC. Ứng dụng ảo hóa ấn tượng này cho phép bạn thử nghiệm cũng như phát triển các ứng dụng lớp máy chủ nối mạng phức tạp. Với công cụ này nó đã có một quá trình cài đặt đơn giản và nó yêu cầu bạn phải chọn một chế độ điển hình hoặc là tùy chỉnh. Nó có giao diện người dùng đơn giản và được tổ chức rất tốt, có bảng Home bao gồm các phím tắt đến các tiện ích khác đều được sử dụng rất dễ dàng.

Danh sách Key VMware 15.5

VMware Workstation Pro 15.x

VMware Workstation Player 15.x

UZ3J8-D8F5M-M84LZ-W6WZZ-WP8T6
VC1JR-DPW81-M885Y-LQPNZ-YQ2V4
GA158-6MY9J-M84XP-UYZQE-M32ZD
ZA1NR-83E0N-M8EJZ-TPQ59-NPKXA
AC70H-8TD53-484PY-MZYXT-NVUW8
VF14U-8ZX9M-H85LZ-EMYEG-ZPUR4
YC5NU-60D8M-H80TY-NPYEV-ZL0Z6
CV71H-6GW5P-0817P-UFX5C-QL2RF
UC7DU-6QZD2-480YP-PFP5E-NF896
ZG742-FCY5L-4885P-6EN5C-WYURD

 

Tính năng VMware Workstation

 • Chạy nhiều hệ điều hành trên một máy tính duy nhất.
VMWare Workstation cho phép bạn chạy nhiều hệ điều hành trên cùng một máy tính Windows hoặc Linux. Tạo máy ảo Linux và Windows chân thực và các môi trường máy tính, server, máy tính bảng khác, hoàn chỉnh với mô phỏng điều kiện mạng và mạng ảo có thể định cấu hình được, để sử dụng trong phát triển code, thử nghiệm ứng dụng, trình diễn sản phẩm…
 • Phát triển và kiểm tra bất cứ nền tảng nào
Workstation Pro hỗ trợ hàng trăm hệ điều hành và hoạt động với đám mây, cũng như chứa các công nghệ như Docker và Kubernetes.
 • Môi trường an toàn và độc lập
Chạy máy tính thứ 2 một cách an toàn với các cài đặt riêng tư, công cụ và cấu hình mạng khác nhau, hoặc sử dụng công cụ chuyên dụng để điều tra các lỗ hổng hệ điều hành. Workstation cung cấp một trong những phần mềm giám sát máy ảo an toàn nhất trong nền công nghiệp và mang đến những tính năng mạnh mẽ cho các chuyên gia bảo mật CNTT.
 • Tích hợp vSphere
Workstation phục vụ như người bạn đồng hành gắn bó với vSphere.
Một trình ảo hóa được chia sẻ mang lại độ trung thực của môi trường không giống ai, đảm bảo các ứng dụng có thể dễ dàng di chuyển giữa máy tính để bàn, trung tâm dữ liệu và đám mây. Workstation cho phép người dùng triển khai nhanh ESXi và vCenter Server Appliance dưới dạng VM trong phòng thí nghiệm cục bộ trên một PC.
 • Đồ họa 3D hiệu suất cao
VMware Workstation Pro hỗ trợ DirectX 10.1 và OpenGL 3.3, để mang lại trải nghiệm mượt mà và nhạy bén khi chạy các ứng dụng 3D. Bạn có thể chạy hầu hết các ứng dụng 3D có đòi hỏi khắt khe nhất như AutoCAD hay SOLIDWORKS với hiệu suất gần như nguyên bản trong Windows VM.
 • Mạng ảo mạnh mẽ
Tạo mạng ảo IPv4 hoặc IPv6 phức tạp cho VM có hỗ trợ thêm cho Jumbo Frames hoặc tích hợp với phần mềm của bên thứ ba, để thiết kế các kiểu Topology mạng liên kết trung tâm dữ liệu đầy đủ bằng phần mềm và công cụ định tuyến trong thế giới thực. Kiểm tra khả năng phục hồi của ứng dụng Mô phỏng mạng ảo (VNS) bằng cách giới thiệu Packet Loss (mất dữ liệu), độ trễ và hạn chế băng thông.
 • Ảnh snapshot hữu ích
Tạo một điểm khôi phục để hoàn nguyên nhanh chóng. Đây là cách hoàn hảo để thử nghiệm những phần mềm không xác định hoặc tạo bản demo cho khách hàng. Nhiều ảnh snapshot giúp dễ dàng kiểm tra nhiều tình huống khác nhau mà không cần cài đặt nhiều hệ điều hành.
 • Tạo máy ảo “quái vật”
Tạo VM khổng lồ với tối đa 16 vCPU, 8TB ổ đĩa ảo và 64GB bộ nhớ để chạy các ứng dụng server và máy tính có đòi hỏi khắt khe nhất trong môi trường ảo hóa.
 • Tương thích chéo
Tạo máy ảo Windows và Linux có thể chạy trên danh mục sản phẩm của VMware hoặc tạo máy ảo bị hạn chế để bảo mật VM ngoại tuyến. Máy trạm cũng hỗ trợ các chuẩn VM mở để bạn có thể tạo và phát VM từ các nhà cung cấp khác.

VMware Workstation Pro 15.5.6 có gì mới?

 • Giao diện và chế độ

VMware Workstation Pro 15 có giao diện hoàn hảo mới, hỗ trợ độ phân giải màn hình HIDPI 4k mới nhất được dành cho cả kích thước Host và Guest. Với rất nhiều biểu tượng tính năng mới cũng như các biểu tượng sản phẩm được cập nhật mà công cụ này chưa bao giờ hết hot. Chúng vẫn luôn đẹp và có chế độ giao diện thu hút người nhìn.

 • Hỗ trợ vSphere 6.7

Đây được coi là sự tinh tế của Vmware và hầu hết mọi người đều thích sự bổ sung thú vị này. Bạn có thể dễ dàng quản lý các môi trường vSphere 6.7. Hãy nhanh chóng truy cập để thực hiện quản lý môi trường của chúng được hiệu quả nhất.

 • Phiên bản phần cứng VM 16

VMware Workstation bổ sung một cấp bản phần cứng mới. Khi phát hành VMware Workstation Pro 15 này thì VMware cũng hỗ trợ đi kèm phần cứng với VM 16.

 • Chế độ xem Máy chủ và Cụm

VMware Workstation Pro 15 rất tinh tế bởi vì khi bạn kết nối với vSphere từ xa, bạn sẽ thấy được sự sắp xếp phân cấp của các đối tượng mà cây kiểm kê hiện hiển thị. Việc chuyển đối giữa hai chế độ này rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng chuột nhấp là có thể thực hiện được.

 • Hỗ trợ DPI cao

VMware Workstation thay đổi DPI cấp máy chủ song song với điều chỉnh bố cục tự động. Những bạn phải chắc chắn rằng hệ điều hành máy chủ và máy khách của bạn là phiên bản Windows 10 trở lên, như vậybạn mới tận dụng được chức năng này.

Hơn nữa, khi DPI từ phía máy chủ thay đổi, hệ điều hành của khách hàng sẽ thực hiện thao tác điều chỉnh DPI sao cho chúng khớp với máy chủ.

 • Trải nghiệm người dùng nâng cao

Giao diện người dùng của phiên bản mới nhất hiển thị khách Stretch. Giờ đây bạn có thể được kéo dài để vừa màn hình có DPI cao hơn mà không cần phải điều chỉnh độ phân giải của máy chủ.

 • API Rest

API Rest màu được giới thiệu giống với Fusion trong 10 năm ngoái và đã được đưa đến nền tảng Workstation. Công cụ này cho phép người dùng tự động hóa các tác vụ VM như là một phần của quy trình làm việc rộng hơn. Nhanh chóng quản lý để triển khai cấu hình và tiêu diệt các máy ảo nhanh chóng để tăng tốc quá trình phát triển và thử nghiệm.

 • Phát triển và kiểm tra bất cứ nền tảng nào
Workstation Pro hỗ trợ hàng trăm hệ điều hành và hoạt động với đám mây, cũng như chứa các công nghệ như Docker và Kubernetes.
 • Môi trường an toàn và độc lập
Chạy máy tính thứ 2 một cách an toàn với các cài đặt riêng tư, công cụ và cấu hình mạng khác nhau, hoặc sử dụng công cụ chuyên dụng để điều tra các lỗ hổng hệ điều hành. Workstation cung cấp một trong những phần mềm giám sát máy ảo an toàn nhất trong nền công nghiệp và mang đến những tính năng mạnh mẽ cho các chuyên gia bảo mật CNTT.

Download VMware Workstation Pro 15.5.6 Full Crack

Link Tải VMware Workstation Pro 15.5.6 Full Crack

 

GG fshare 1

 

 

Hướng Dẫn Cài VMware Workstation Pro 15.5.6 Full Crack

Bước 1: Chạy file cài đặt

1 3

Bước 2: Bạn chọn Yes khi phần mềm yêu cầu khởi động lại

2 3

Bước 3: Sau khi máy tính hoàn tất khởi động, bạn vào thư mục mở file cài đặt.

3 3

Bước 4: Chọn Next

4 2

Bước 5: Chọn ô I accept the terms in the License Agreement rồi sau đó chọn Next

Bước 6: Tiếp tục chọn Next

Bước 7: Chọn Next

Bước 8: Chọn Next

Bước 9: Chọn Install

Bước 10: Phần mềm hoàn tất cài đặt

10 1

Bước 11: Chọn Lincense

11

Bước 12: Chọn Enter

Bước 13: Chọn Finish để hoàn thành

Bước 14: Bạn có thể kiểm tra xem phần mềm đã kích hoạt thành công hay chưa bằng cách truy cập vào Tab Help

14

Bước 15: Đây là giao diện của phần mềm VMware Workstation Pro 15.5.6 Full Crack

15

Đến đây là bạn đã download thành công phần mềm.

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *