Tải Topaz Sharpen AI Full Crack. Link Google Drive update 2022

Download Topaz Sharpen AI Full Crack – GG Drive 2022

Hiện nay, phần mềm Topaz Sharpen AI có thể xử lý ảnh bị rung mờ do 3 nguyên nhân : Rung tay, trượt nét và tốc độ thấp,

Vậy cách tải, cài đặt và sử dụng phần mềm này như thế nào? Đừng bỏ lỡ qua bài viết dưới đây của Downloadphanmemfull để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

 

Topaz Sharpen AI là gì 

Topaz Sharpen AI là phần mềm đầu tiên làm sắc nét và giảm độ rung, có thể xác định sự khác biệt giữa chi tiết thực và tiếng ồn. Tạo hình ảnh rõ nét ngay cả khi chụp bằng tay, vào ban đêm hoặc với độ sâu trường ảnh nông.

Topaz Sharpen AI được hỗ trợ bởi AI, Làm sắc nét AI được đào tạo với hàng triệu hình ảnh SO IT có thể tìm hiểu Đặc điểm của chi tiết so với nhiễu – và sau đó chỉ nâng cao chi tiết. Trong một số trường hợp, nó thậm chí có thể phục hồi chi tiết hình ảnh. Tích hợp liền mạch Hoạt động bất cứ nơi nào bạn hiện đang chỉnh sửa ảnh của bạn.

Sử dụng trình cắm cho Topaz Studio / Photoshop / Lightroom Classic. Mô hình cải tiến của AI được cải tiến liên tục thông qua đào tạo AI liên tục. Bạn sẽ có được mô hình mới nhất và tốt nhất.

Topaz Sharpen AI là một chương trình chỉnh sửa ảnh. Trên thực tế, với sự trợ giúp của phần mềm này, bạn có thể loại bỏ các rung động trong quá trình chụp một cách chói mắt. Bằng cách chỉnh sửa hình ảnh của bạn với sự trợ giúp của sản phẩm này, bạn có thể làm cho hình ảnh đẹp hơn và hấp dẫn hơn trước.

Nhờ sử dụng phần mềm này, hình ảnh của bạn sẽ đạt được độ sáng rất tốt bằng cách sử dụng các thuật toán cụ thể. Sản phẩm này có thể được sử dụng như một phần mềm độc lập hoặc như một plugin cho phần mềm Photoshop, Lightroom Classic và Topaz Studio.

Topaz Sharpen AI được đánh giá là phần mềm xử lý ảnh bị nhòe rất tốt, bằng tính năng Stabilize xử lý ảnh bị nhòe, trong tương lai không xa nó sẽ trở thành phần mềm bỏ túi cho các nhiếp ảnh gia

Bạn cũng có thể sử dụng Topaz Sharpen AI để giải quyết vấn đề lấy nét hình ảnh của mình. Như bạn đã biết, hình ảnh bị mờ có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như rung tay hoặc thiếu nét. Sản phẩm này có một mô-đun cho mỗi mục này có thể chuyển đổi hình ảnh của bạn sang độ phân giải bạn muốn. Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hoặc người chỉnh sửa hình ảnh, phần mềm này có thể giúp bạn biến những bức ảnh của mình thành những bức ảnh đặc biệt và tươi sáng.

Một tính năng khác của sản phẩm này là hiệu suất nhanh và tối ưu hóa. Tất cả các mô-đun trong phần mềm này áp dụng các thay đổi cần thiết cho hình ảnh của bạn đúng với tốc độ hành động cần thiết. Do đó, với sự trợ giúp của sản phẩm này, việc chỉnh sửa và tăng cường độ sáng cho hình ảnh của bạn khỏi bóng tối và rung hiện có trở nên có thể nhanh chóng và dễ dàng.

 

Tính năng Topaz Sharpen AI

 • Nâng cấp, khôi phục và khắc phục sự cố hình ảnh bị mờ của bạn
 • Hiệu suất nhanh chóng và thuận tiện giúp đơn giản hóa việc chỉnh sửa hình ảnh
 • Sửa lỗi chụp ảnh như rung tay, thiếu nét, v.v.
 • Hưởng lợi từ các mô-đun cần thiết để sửa các lỗi khác nhau trong hình ảnh
 • Khả năng tương thích hoàn toàn để sử dụng trong Photoshop, Lightroom Classic và Topaz Studio
 • Khả năng xem trước các thay đổi được thực hiện đối với tệp đầu ra
 • Topaz Sharpen AI giúp bạn dễ dàng sử dụng mà không cần bất kỳ tạo tác hay halos nào. Nó là công cụ trông tự nhiên nhất mà bạn sẽ sử dụng.
 • Sự cần thiết phải mài là ra khỏi mềm. Đây chỉ là một số ít các trường hợp sử dụng với Sharpen AI.
 • Để ở yên! Sử dụng máy ảnh của riêng bạn lắc. Các mô-đun cũng sẽ rất hữu ích. Đây không chỉ là động vật! Điều chỉnh thanh trượt ở mức 100% hoặc nhấp để xem trước / sau lớn hơn.
 • Nếu bạn có một giá ba chân. Bạn không luôn luôn có một chân máy với bạn, mặc dù. Đôi khi bạn thậm chí không có tốc độ màn trập sang trọng. Làm sắc nét mô-đun ổn định AI giúp bạn có được hình ảnh bắt tay. Đây là một mô hình đã được đào tạo cho hình ảnh của bạn.
 • Bắt chân dung sắc nét là điều cần thiết. Sử dụng ánh sáng studio. Sử dụng một miếng che mắt hoặc lắc máy ảnh.
 • Chúng tôi muốn sản xuất nghệ thuật tốt hơn. Chúng tôi đã chờ đợi bạn. Đây là cách nó hoạt động.
 • Độ sắc nét là gì. Nó làm cho nó có thể tạo ra một hình ảnh sắc nét.
 • Giống như máy tính thực hiện toán học và các thao tác phức tạp nhanh hơn con người, chúng cũng có thể học được nhiều hơn máy tính. Topaz Sharpen AI sớm hiểu làm thế nào hình ảnh sắc nét thường bị mờ.
 • Topaz Sharpen AI toàn bộ quá trình này tiếp tục ngay cả sau khi phát hành sản phẩm: tìm hiểu cách tìm hiểu thêm.

Topaz Sharpen AI

Một số tính năng nổi bật của Topaz Sharpen AI

 • Được hỗ trợ bởi AI

Làm sắc nét AI đã được đào tạo với hàng triệu hình ảnh để nó có thể tìm hiểu các đặc điểm của chi tiết vs. nhiễu – và sau đó chỉ nâng cao chi tiết. Trong một số trường hợp, nó thậm chí có thể khôi phục chi tiết hình ảnh.

 • Tích hợp liền mạch

Hoạt động ở bất cứ nơi nào bạn hiện đang chỉnh sửa ảnh của mình. Sử dụng Topaz Sharpen AI như một phần mềm độc lập hoặc như một trình cắm thêm cho Topaz Studio / Photoshop / Lightroom Classic.

 • Không ngừng cải tiến

Thông qua đào tạo AI liên tục, mô hình nâng cao của Topaz Sharpen AI trở nên nhanh hơn và chất lượng cao hơn theo thời gian. Bạn sẽ nhận được những thứ mới nhất và tuyệt vời nhất khi mô hình được cải thiện.

 • Ba loại sắc nét để có một bức ảnh hoàn hảo

Không có gì tồi tệ hơn cảm giác chụp được bức ảnh hoàn hảo, chạy nhanh về nhà, mở nó trên máy tính của bạn… và nhận ra rằng nó bị mờ ở mức 100%.

Khi điều này xảy ra, nó thường do một trong ba vấn đề: rung máy, vấn đề lấy nét hoặc độ mềm nói chung. Sharpen AI bao gồm một mô-đun riêng biệt để xử lý từng mô-đun.

Hiệu suất nhanh

Topaz Sharpen AI hiện được tối ưu hóa cho CPU Intel và iGPU với hỗ trợ Intel OpenVINO ™. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được tốc độ xử lý nhanh hơn tới 5 lần với một cạc đồ họa Intel (Thế hệ thứ 6 trở lên)!

 • Ổn định: giảm rung lắc tự nhiên

Ngay cả những bàn tay vững vàng nhất cũng không thể so sánh với chân máy khi nói đến độ sắc nét của hình ảnh.

Tuy nhiên, không giống như chân máy, bạn luôn có bàn tay của mình! Làm sắc nét mô-đun Ổn định của AI đã được đào tạo để đảo ngược chuyển động mờ và làm cho hình ảnh cầm tay giống như được chụp từ chân máy.

 • Tiêu điểm: chỉnh tiêu cự tốt hơn

Chỉnh lấy nét là một vấn đề nổi tiếng là khó, dễ mắc sai lầm, nhưng mô-đun Lấy nét của Sharpen AI vượt trội trong việc sửa độ mờ lấy nét lên đến mười pixel.

Điều này hoàn hảo để làm sắc nét đôi mắt mất nét hoặc khắc phục các vấn đề do lấy nét trong máy ảnh không chính xác. Mẹo: sử dụng các điều chỉnh có chọn lọc để có kết quả tốt nhất!

 • Làm sắc nét: làm sắc nét đầu vào chung

Ngay cả khi không có chuyển động nhòe hoặc vấn đề lấy nét, hình ảnh nhìn ra từ máy ảnh vẫn mềm mại.

Sharpen AI bao gồm mô-đun Sharpen chuyên điều chỉnh một lượng nhỏ độ mềm nói chung mà không có bất kỳ hiện vật hoặc quầng sáng nào. Đó là công cụ làm sắc nét trông tự nhiên nhất mà bạn từng sử dụng.

 • Thời điểm hoàn hảo để làm cho hình ảnh sắc nét

Nhu cầu làm sắc nét là phổ biến: hầu hết các hình ảnh đi ra khỏi máy ảnh hơi mềm. Đây chỉ là một số trường hợp sử dụng mà chúng tôi đã thấy kết quả đặc biệt với Sharpen AI.

 • Chụp ảnh động vật

Bạn có thể tạo dáng người, nhưng yêu cầu động vật đứng yên sẽ khó hơn nhiều! Sử dụng mô-đun Ổn định của Sharpen AI để khắc phục hiện tượng rung máy và nhòe chuyển động không thể tránh khỏi mà bạn nhận được từ các đối tượng chuyển động nhanh.

Cũng rất khó để lấy nét hoàn hảo trong những tình huống này, vì vậy mô-đun Focus cũng sẽ rất hữu ích.

Điều này áp dụng cho bất kỳ ảnh nào có chủ thể chuyển động nhanh – không chỉ động vật! Điều chỉnh thanh trượt sang trái để xem sự khác biệt ở mức 100% hoặc nhấp để xem trước / sau lớn hơn.

 • Phong cảnh cầm tay

Cho dù bạn đặt tốc độ cửa trập nhanh bao nhiêu, bạn cũng không thể chụp phong cảnh cầm tay sắc nét như khi bạn có chân máy. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có chân máy bên mình.

Đôi khi bạn thậm chí không thích sử dụng tốc độ cửa trập nhanh. Làm sắc nét mô-đun Ổn định của AI giúp bạn có được hình ảnh cầm tay giống như được chụp từ chân máy.

Mô hình này được đào tạo đặc biệt để chống lại hiện tượng nhòe chuyển động do rung máy và có thể tạo ra một số kết quả khá đặc biệt trong ảnh của bạn.

 • Nhiếp ảnh chân dung

Để có được những bức ảnh chân dung sắc nét là điều cần thiết. Sử dụng ánh sáng có điều khiển và giá ba chân trong bối cảnh studio là một cách tốt để làm điều đó,bnhưng không phải lúc nào bạn cũng ở trong studio.

Sử dụng Topaz Sharpen AI khi chân dung hoàn hảo khác có đôi mắt hơi mất nét hoặc rung máy.

Một cách tiếp cận mới để mài sắc

Chúng tôi tin rằng công nghệ tốt hơn cho phép bạn tạo ra tác phẩm nghệ thuật tốt hơn.

Những bức ảnh mà hàng ngàn nhiếp ảnh gia khác đã tạo ra bằng công nghệ AI thật đáng kinh ngạc và chúng tôi rất nóng lòng được xem những gì bạn tạo ra. Đây là cách nó hoạt động.

Độ sắc nét trông như thế nào? (Tập huấn)

Bước đầu tiên của quá trình học máy là dạy cho phần mềm biết độ sắc nét là gì.

Chúng tôi làm điều này bằng cách cho hàng triệu người ăn của các cặp hình ảnh mờ / sắc nét vào phần mềm và yêu cầu phần mềm tìm hiểu các đặc điểm của yếu tố tạo nên hình ảnh sắc nét.

Làm thế nào để đạt được độ sắc nét này? (Việc học)

Giống như máy tính thực hiện toán học và các phép toán phức tạp nhanh hơn con người, chúng cũng có thể học nhanh hơn nhiều với rất nhiệm vụ cụ thể. Làm sắc nét AI sớm hiểu cách hình ảnh sắc nét thường bị mờ và do đó làm thế nào để đảo ngược quá trình.

Làm thế nào để chúng ta làm sắc nét hình ảnh nhanh hơn? (Tối ưu hóa)

Topaz Sharpen AI thực hiện hàng triệu thao tác trên mỗi pixel, do đó, cần thực hiện một lượng công việc đáng kể để tăng tốc độ.

Toàn bộ quá trình này vẫn tiếp tục ngay cả sau khi sản phẩm được phát hành: bạn có thể sẽ thấy các bản cập nhật mới với các cải tiến về mô hình sắc nét khi phần mềm tìm hiểu thêm.

Topaz Sharpen AI

 

 

 

Link tải phần mềm Topaz Sharpen AI Full Crack mới nhất 2022

Các bạn tiến hành truy cập vào link dưới đây để download phần mềm Topaz Sharpen AI về máy nhé.

   GG   fshare

*Note: Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defenderWindows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

 

Đây là phiên bản Topaz Sharpen AI Repack (đã được kích hoạt bản quyền sẵn), do vậy bạn chỉ cần tải về cài đặt xong là có thể dùng thoải mái nhé.

 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Topaz Sharpen AI

Lưu ý: Trước khi cài đặt phần mềm, bạn tắt tất cả các trình duyệt diệt virus hay windows defender đi nhé.

Sau đó thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Thực hiện giải nén cho file vừa tải về.

Bước 2: Chạy file cài đặt với quyền quản trị.

Bước 3: Giao diện cài đặt hiện ra, bạn để mặc định và nhấn “Next” => “Next” =>“Next” =>“Next” =>“Next”.

Bước 4:Chờ vài giây cho phần mềm cài đặt hoàn tất.

Như vậy là bạn đã tiến hành cài đặt và kích hoạt xong phần mềm Topaz Sharpen AI rất đơn giản và dễ dàng.

 

Hướng dẫn sử dụng Topaz Sharpen AI – Xử lý ảnh rung nhòe trong nháy mắt.

Để xử lý hình ảnh bị rung nhòe, bạn thực hiện theo các bước nhanh chóng như sau:

Bước 1: Mở phần mềm Topaz Sharpen AI lên và nhấn vào “Open” để chọn một ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa.

Bước 2: Chọn một ảnh bất kỳ bạn cần xử lý.

Bước 3: Giao diện sẽ hiển thị lên điểm ảnh bị rung, mờ. Để xử lý bạn bạn nhấn vào mục “Sharpen” và chuyển sang chế độ chống rung “Stabilize”. Ngay lập tức hình ảnh sẽ trở nên sắc nét.

Xong khi đã đạt được bức ảnh mà bạn mong muốn, bạn nhấn vào “Save as” để lưu hình ảnh nhé.

Như vậy, chỉ với vài thao tác nhanh chóng là bạn đã có thể xử lý hình ảnh bị rung, nhòe vô cùng hiệu quả. 

Topaz Sharpen AI

Trên đây là những thông tin chi tiết về phần mềm Topaz Sharpen AI. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tự thực hiện tải, cài đặt phần mềm thành công và sử dụng đạt hiệu quả cao nhất nhé.

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *