Tải PCHunter Full Crack. Link Google Drive update 2022

Download PCHunter Full Crack - GG Drive update 2022
Phần mềm PCHunter có khả năng phát hiện và diệt virus, trojan hiệu quả trên máy tính. Sử dụng PCHunter, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn, tránh được những phần mềm gián điệp, độc hại nhằm đánh cắp thông tin, dữ liệu nhằm trục lợi.
Hôm nay hãy cùng downloadphanmemfull tìm hiểu xem phần mềm PCHunter có những chức năng gì thú vị mà mọi người luôn ưa chuộng nha.

Giới thiệu về phần mềm PCHunter

 Phiên bản

PCHunter

 Link tải

Google Drive, Fshare, 

 Hướng dẫn

Cài đặt & crack bản quyền vĩnh viễn (Cam kết thành công 100%)

????‍♀️ Kiểm duyệt

Không có virus, phần mềm đôc hại.

Phần mềm diệt virus PCHunter sử dụng một thuật toán thông minh để hỗ trợ nó thực hiện quy trình chống virus mạnh mẽ. Phần mềm PCHunter có khả năng ngăn chặn các phần mềm, các tiến trình đang hoạt động nếu nghi ngờ file đó bị nhiễm virus.

Và để dừng tiến trình đang hoạt động bạn chỉ cần click chuột phải chọn Kill hoặc Force Kill thì tiến trình/phần mềm đó bị loại bỏ ngay lập tức.

Ngoài ra, nếu bạn nghi ngờ tiến trình đó do virus tạo ra thì có thể sử dụng lệnh Force Kill and Delete để xóa tệp tin thực thi khỏi hệ thống máy tính bạn ngay, với mục đích ngăn chặn sự lây lan của các mã độc hại và virus vào những thư mục, tệp tin khác trên máy tính

PCHunter tương thích với phần lớn hệ điều hành Windows, bao gồm Windows 2000, Windows 2003, Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, v.v. Phần mềm PC Hunter quản lý các tiến trình đang diễn ra trong hệ thống và tắt chúng ngay khi có thể.

Nếu bạn nghi ngờ nó có virus thì tính năng này sẽ giữ máy tính của bạn an toàn mọi lúc, ngăn chặn sự lây lan của virus tốt nhất.

PCHunter xử lý các mô-đun nhân hoặc phím tắt hệ thống, cũng như tài nguyên mạng và các tệp hệ thống khác, ngoài việc diệt và ngăn chặn virus, phần mềm độc hại và mã độc phần mềm.

Các khả năng vượt trội của PCHunter giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm bằng cách bảo vệ máy tính của họ khỏi các virus có hại như phần mềm gián điệp, đánh cắp dữ liệu, trojan và phần mềm độc hại, hỗ trợ cho máy tính hoạt động ổn định hơn.

Ngoài khả năng diệt và ngăn chặn virus, các phần mềm độc hại, mã độc phần mềm PCHunter còn quản lý các modul của hạt nhân hoặc các phím tắt của hệ thống, quản lý các tài nguyên mạng và các file hệ thống khác

Với những tính năng ưu việt của PCHunter người dùng hoàn toàn yên tâm bằng sự bảo vệ cho máy tính khỏi các virus gây hại như phần mềm gián điệp, ăn cắp thông tin, các trojan, spyware, hỗ trợ sự hoạt động ổn định hơn cho máy tính

PCHunter hỗ trợ phần nào khả năng diệt virus, để an toàn hơn, các bạn nên sử dụng các phần mềm nổi tiếng như Avast .. để bảo vệ dữ liệu quan trọng của mình, Phần mềm diệt virus Avast đã được biết tới với khả năng phát hiện và tiêu diệt virus hiệu quả. Tải Avast về máy tính và sử dụng các tính năng phát hiện và diệt virus của Avast giúp bảo vệ máy tính tốt hơn.

Bên cạnh đó, CCleaner cũng là một trong những đối thủ khá khó chịu với Avast. Hiện nay CCleaner có lượng người dùng sử dụng khá đông với những tính năng hữu ích diệt virus, dọn gilê rác cực kì mạnh mẽ của mình. Với tính năng phát hiện và diệt virus nhanh của mình, số lượng người dùng download CCleaner và sử dụng để bảo vệ máy tính của mình ngày càng nhiều.

PCHunter là 1 trong những phần mềm diệt virus, được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật, diệt virus phần mềm đã mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng trong việc diệt virus, trojan, spyware, các sâu để bảo vệ máy tính cá nhân của bạn.

Những tính năng chính của PCHunter:

  • Ngăn chặn virus, trojan, spyware, phần mềm gián điệp…
  • Tương thích với nhiều hệ điều hành Windows
  • Ngăn chặn các tiến trình đang hoạt động
  • Hỗ trợ điều khiển hệ thống, registry, modue

Công cụ diệt virus PCHunter ngoài việc bảo vệ sâu cho tầng hệ thống còn giúp chúng ta rất nhiều việc như: Xóa, đổi tên, di chuyển, copy các file và thư mục cứng đầu (Xóa, xem và chỉnh sửa Registry, can thiệp vào các tầng Drivers của hệ thống, can thiệp vào các Kernel module, Hook Detector, System Callback Viewer, Network Viewer, Filter Viewer…

Link Download PCHunter – Update 2022

GG  fshare 1

Hướng dẫn sử dụng Pc Hunter để xóa file cứng đầu

Về cơ bản, các file xóa không được bằng windows thường có các lí do như nhiễm virus hoặc các hệ điều hành được sao lưu như file Windows.old, file .GHO.

Huong dan su dung pc hunter hinh 1

Phần mềm PCHunter này có thao tác sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần mở PC Hunter lên > chọn thẻ File. Tiếp đến tìm đường dẫn đến file/ thư mục mà bạn muốn xóa và chọn Force Delete, ngay lập tức file đó sẽ được xóa.

Huong dan su dung pc hunter hinh 2

Chú ý:

Bạn chỉ nên xóa những file mà bạn biết và không nên xóa các file liên quan đến hệ thống tránh gặp những tai hại sau này.

Như vậy, downloadphanmemfull đã giới thiệu đến bạn phần mềm PCHunter là công cụ mạnh mẽ giúp dọn dẹp các file rác, giúp máy tính của bạn giải phóng dung lượng và tăng tốc.

Còn ngại gì mà không tải về trải nghiệm nữa đây.

Cảm ơn các bạn đã xem.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *