Tải Ocenaudio 3.11.10 – Chỉnh sửa file âm thanh

Download Ocenaudio 3.11.10 – Chỉnh sửa file âm thanh

Ocenaudio là phần mềm chỉnh sửa các file audio nhanh chóng và tiện lợi với nhiều chức năng được sử dụng dễ dàng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Ocenaudio 3.11.10 – Chỉnh sửa file âm thanh”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Với dung lượng nhỏ, việc cài đặt Ocenaudio trên máy tính sẽ dễ dàng hơn với người sử dụng. Phần mềm Ocenaudio có thể sử dụng được trên tất cả các hệ điều hành phổ biến hiện nay như: Microsoft Windows, Mac OS X và Linux.

Từ đó, người dùng có thể sử dụng ứng dụng này trên bất kì máy tính nào.

Ưu điểm cần phải nhắc đến của Ocenaudio đó là khi bạn muốn mở nhiều file cùng một lúc để sử dụng thì chương tình vẫn có thể đáp ứng được. Do đó, bạn sẽ không gặp phải bất kì sự cản trở nào khi làm việc với nhiều file cùng lúc.

Hơn nữa trong quá trình sử dụng Ocenaudio, với các tác vụ tốn thời gian chạy trong background như: mở và lưu các tệp tin âm thanh hoặc áp dụng các hiệu ứng… bạn có thể làm việc với các file khác trong thời gian chờ đợi hoàn thành. Điều này giúp người dùng chủ động trong công việc của mình.

Ocenaudio mang lại cho người dùng những công cụ phân tích và chỉnh sửa audio gắn kết và trực quan nhất.
Những người đam mê, yêu thích với việc biên tập, chỉnh sửa các file audio khi sử dụng Ocenaudio sẽ bị thuyết phục nhanh chóng bởi những ưu điểm mà phần mềm này mang lại.

 

Link Download Ocenaudio 3.11.10 – Chỉnh sửa file âm thanh

 

GG fshare 1

 

Các tính năng nổi bật của phần mềm Ocenaudio

1. Ưu tiên người dùng

Ocenaudio luôn được phát triển hướng đến người dùng, do đó đây là một trình chỉnh sửa âm thanh dễ sử dụng với nhiều khả năng bao gồm hỗ trợ nhiều định dạng tệp, phân tích phổ âm và tạo tín hiệu âm thanh. Ocenaudio tập trung vào khả năng sử dụng, cung cấp một công cụ chỉnh sửa, phân tích âm thanh thống nhất, trực quan cho người dùng.

2. Hỗ trợ plugin VST

Các plugin VST được hỗ trợ bởi Ocenaudio, cho phép người dùng truy cập vào một loạt các hiệu ứng. Các hiệu ứng VST, giống như các hiệu ứng khác, có thể sử dụng các bản xem trước thời gian thực để hỗ trợ cấu hình.

3. Hoạt động hiệu quả trên bất kỳ máy tính

Ngoài Windows, phần mềm Ocenaudio còn hỗ trợ hầu hết hệ điều hành thông dụng nên người dùng có thể dùng nó trên máy tính bất kỳ.

4. Không gây cản trở công việc của bạn

Ocenaudio luôn phản hồi nhanh, cho dù có bao nhiêu tệp được mở. Các nhiệm vụ tốn thời gian như lưu và mở file audio hay áp dụng hiệu ứng… đều được chạy ẩn trên nền, cho phép bạn làm việc trên nhiều file khác nhau.

5. Ocenaudio chọn nhiều phiên bản tinh tế

Ocenaudio bật tính năng chọn nhiều tệp cùng lúc để tăng tốc độ chỉnh sửa tệp âm thanh. Với công cụ đáng kinh ngạc này, bạn có thể chọn nhiều phần khác nhau của tệp âm thanh cùng một lúc, nghe chúng, sửa đổi chúng và thậm chí áp dụng hiệu ứng cho chúng.

6. Chỉnh sửa các tập tin có dung lượng lớn

Không có giới hạn về độ dài hoặc số lượng tệp âm thanh mà bạn có thể chỉnh sửa bằng Ocenaudio. Ứng dụng này sẽ luôn mở các tệp của bạn mà không tốn dung lượng bộ nhớ nhờ công nghệ quản lý bộ nhớ tiên tiến. Nó thậm chí còn cho phép bạn thực hiện một số thao tác chỉnh sửa nhanh chóng như sao chép, cắt và dán.

7. Xem trước hiệu ứng trong khoảng thời gian thực

Việc sử dụng các hiệu ứng âm thanh như EQ và quá trình lọc đã trở thành một khía cạnh quan trọng của quá trình chỉnh sửa. Ocenaudio cho phép xem trước thời gian thực để định cấu hình hiệu ứng âm thanh, vì vậy bạn có thể nghe thấy tín hiệu đã xử lý trong khi thay đổi các điều khiển. Tương tự như cách giao diện chính có chế độ xem thu nhỏ, cửa sổ cấu hình hiệu ứng cũng có một chế độ xem.

8. Cải thiện hiệu suất chất lượng chỉnh sửa audio, âm thanh

Ocenaudio hoạt động dựa trên OCen Framework – một thư viện được phát triển để có thể hỗ trợ người sử dụng trong việc đơn giản hóa và chuẩn hóa việc chỉnh sửa audio. Bên cạnh đó OCen Framework còn giúp người dùng trong việc phân tích các ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau một cách hiệu quả nhất

9. Cung cấp chức năng Ocen Framerwork hỗ trợ người dùng đơn giản hóa và chuẩn hóa việc chỉnh sửa audio.

  • Hỗ trợ phân tích các ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau hiệu quả nhất.
  • Hỗ trợ mở nhiều tệp tin để làm việc cùng lúc.

Với những tính năng mạnh mẽ trên, phần mềm Ocenaudio sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng kĩ tính và yêu cầu cao.

Cac tinh nang cua Ocenaudio

 

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Ocenaudio

Bước 1: Download Ocenaudio theo link , sau đó giải nén và khởi động file cài đặt .exe

Bước 2: Khi cửa sổ lựa chọn ngôn ngữ hiện ra, bạn chọn OK > Next 

Bước 3: Tích vào ô I Agree để tiếp tục

Bước 4: Tích vào ô Install For Me > Chọn Next.

4 28

 

Bước 5: Chọn nơi lưu ở Browse… > Chọn Install.

5 25

 

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Ocenaudio

Ocenaudio được thiết kế có giao diện khá đơn giản. Chính vì thế, người dùng dễ dàng sử dụng mà không cần bất kỳ một sự trợ giúp nào.

Để bắt đầu, bạn hãy chọn một mốc thời gian để sử dụng fade in/ fade out các hiệu ứng làm giảm âm lượng của bất kỳ phân đoạn nào và trim để giảm âm thanh bổ sung nào sau khi lưu vào bộ đệm.

6 16

 

Để truy cập vào Ocenaudios Graphic Equalizer bạn thực hiện như sau: Effects > Equalization > 31 Band Graphic Equalizer. Tại đây bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các thanh trượt trong suốt dòng thời gian giúp loại bỏ các âm vực lớn.

Với phần mềm Ocenaudio, bạn có thể thực hiện nhiều thao tác khác nhau như: chỉnh sửa, cắt ghép âm thanh, điều chỉnh tạp âm, tăng giảm âm lượng…

Như vậy, Downloadphanmemfull đã chia sẻ đến các bạn những thông tin ổ ích về phần mềm như chức năng, cách sử dụng và các lỗi thường gặp của phần mềm. Mong bài viết này hữu ích đến bạn.

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *