Tải MiniTool Partition Wizard 12.6 Full Crack Miễn Phí

Download MiniTool Partition Wizard 12.6 Full Crack Miễn Phí

MiniTool Partition Wizard là phần mềm phân vùng ổ cứng máy tính free hiệu quả nhất hiện nay, được hàng chục triệu người dùng tin tưởng lựa chọn.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download MiniTool Partition Wizard 12.6 Full Crack Miễn Phí”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

 

Giới thiệu về phần mềm MiniTool Partition Wizard

MiniTool Partition Wizard là phần mềm hỗ trợ phân vùng ổ đĩa được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn hiện nay. Bạn có thể phân vùng ổ cứng bằng MiniTool Partition Wizard cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như: cài đặt Windows, chia dữ liệu, v.v. Bên cạnh đó, phần mềm MiniTool Partition Wizard full còn giúp backup dữ liệu, check thông tin ổ cứng, khôi phục dữ liệu bị mất,…

Ngay cả khi CPU vẫn hoạt động tốt và bộ nhớ đang xử lý dữ liệu nhanh chóng, nhưng hiệu suất tổng thể của máy tính sẽ bị ảnh hưởng đáng kể nếu không có ổ cứng mạnh. Người dùng có thể tìm ra tình trạng ổ cứng của mình bằng cách sử dụng các ứng dụng chuyên dụng như MiniTool Partition Wizard, cho phép họ tối đa hóa khả năng của ổ đĩa và giúp máy tính hoạt động trơn tru hơn.

Khi bạn sử dụng MiniTool Partition Wizard full bạn sẽ có cảm giác rằng bạn luôn biết phải làm gì và các chức năng được đặt ở vị trí nào. Giao diện sắp xếp linh hoạt giúp mang đến cảm giác trẻ trung và hiện đại, với các nút được bố trí thông minh và được nhấn mạnh bởi các icon trực quan.

MiniTool Partition Wizard nổi bật với các chức năng như: kiểm tra hệ thống tập tin, phân vùng lại ổ cứng, định dạng phân vùng, đo hiệu suất SSD, căn chỉnh phân vùng SSD hay chuyển đổi FAT sang NTFS…

 

Những tính năng nổi bật của MiniTool Partition Wizard

1. Công cụ clone ổ đĩa mạnh mẽ

Di chuyển hệ thống, còn được gọi là clone đĩa, được sử dụng phổ biến nhất để sao lưu và nâng cấp ổ cứng. Khi bạn cần sao lưu tức thì, clone đĩa là lựa chọn lý tưởng. Trong một thời gian nhất định, việc di chuyển hệ thống cho phép bạn làm việc trên đĩa mới. Không cần phải mất thời gian cài đặt lại hệ điều hành và phần mềm.

2. Bậc thầy chẩn đoán đĩa

MiniTool Partition Wizard là một công cụ kiểm tra đĩa toàn diện có thể đánh giá tốc độ đọc / ghi của ổ đĩa, phân tích việc sử dụng ổ đĩa trên máy tính, xác minh tính toàn vẹn của hệ thống tệp của ổ đĩa và sửa lỗi hệ thống tệp tin Logical cũng như phát hiện nhanh chóng nếu có các thành phần xấu trên ổ đĩa.

3. Công cụ quản lý phân vùng ổ đĩa “tất cả trong một”

MiniTool Partition Wizard quản lý phân vùng ổ đĩa tốt nhất với mục đích tối đa hóa hiệu suất ổ đĩa. Chỉ với một vài thao tác, nó cho phép bạn tự động tạo / thay đổi kích thước / định dạng phân vùng, chuyển đổi ổ đĩa giữa MBR và GPT, chuyển đổi phân vùng giữa NTFS và FAT32 và chuyển đổi Dynamic Disk sang Basic Disk mà không làm mất dữ liệu.

4. Chương trình khôi phục dữ liệu hiệu quả

MiniTool Partition Wizard cung cấp 2 tùy chọn khôi phục dữ liệu tuyệt vời. Công cụ có thể nhanh chóng xác định vị trí và khôi phục các phân vùng bị mất và tính năng Data Recovery sẽ thể hiện khả năng của nó nếu bạn gặp sự cố khi khôi phục các tệp đã xóa hoặc truy xuất dữ liệu bị mất từ đĩa cứng, đĩa bị hỏng, bị định dạng và không thể sử dụng được nữa.

5. Thao tác đảm bảo an toàn

Người dùng sẽ phải đợi cho đến khi nhận được thông báo thêm trước khi chọn hành động mà họ muốn thực hiện. Bởi vì hoạt động của người dùng không thực sự ảnh hưởng đến đĩa cho đến khi người dùng nhấn nút “Apply”, điều này đặc biệt hiệu quả trong việc tránh các vấn đề làm hỏng dữ liệu.

6. Quản lý chặt chẽ các thiết bị lưu trữ

Ấn bản đặc biệt MiniTool Partition Wizard Full chỉ được trang bị một số tính năng. Ví dụ, các tính năng như nhập các phân vùng, vận hành ổ đĩa động và các chuyển đổi chỉ có trên các ấn bản cấp cao hơn.

 

Ưu điểm MiniTool Partition Wizard

  • Rất dễ sử dụng
  • Hỗ trợ các chức năng phân vùng phổ biến
  • Có thể mở rộng phân vùng hệ thống mà không cần khởi động lại
  • Các hệ điều hành được hỗ trợ  bao gồm Windows 10 , Windows 8 , Windows 7 , Windows Vista và Windows XP
  • Copy phân vùng Windows sang một ổ đĩa khác mà không mất dữ liệu bằng tính năng Migrate OS to SSD/HD Wizard
  • Hổ trợ các định dạng: NTFS, Ext2/3/4, Linux Swap, FAT/FAT32
  • Một click giúp dễ dàng chuyển đổi phân vùng định dạng NTFS sang hệ thống tệp FAT
  • Cluster size  có thể được thay đổi khi định dạng phân vùng
  • Bạn có thể thay đổi ký tự ổ đĩa của bất kỳ phân vùng
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Hàn và tiếng Ý.

 

 

Download MiniTool Partition Wizard

Link Tải MiniTool Partition Wizard

GG fshare 1

 

 

Hướng dẫn tải, cài đặt phần mềm MiniTool Partition Wizard

Bước 1: Download MiniTool Partition Wizard theo link google drive bên dưới.

Bước 2: Tiếp theo, bạn giải nén file vừa tải về và khởi động phần mềm.

Bước 3: Sau đó có một thông báo hiện ra, bạn chọn Next > Next để tiếp tục cài đặt.

3 28

 

Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn Fisnish để hoàn thành cài đặt

4 23

 

Bước 5: Cài đặt MiniTool Partition Wizard Full thành công và dưới đây là giao diện của phần mềm.

5 19

 

Đánh giá MiniTool Partition Wizard 

MiniTool Partition Wizard 12.6 Full Key là phần mềm hoàn chỉnh mà bạn có thể thực hiện tất cả các thao tác liên quan đến ổ đĩa. Giao diện người dùng được thiết kế theo cách mà bạn có thể làm việc dễ dàng.

Trên Website cũng cung cấp tài liệu toàn diện, minh họa tính năng của sản phẩm. MiniTool Partition Wizard có sẵn với mức giá phù hợp với túi tiền và bạn không cần phải làm việc với các lệnh DOS.

Các mô-đun đã có sẵn với trình hướng dẫn phân vùng và bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác để hoàn thành mỗi tác vụ. Bạn phải cẩn thận vì một số tùy chọn nhất định sẽ xóa sạch ổ cứng của bạn.

Mình thực sự khuyên bạn nên sử dụng tMiniTool Partition Wizard nếu bạn muốn quản lý ổ cứng của mình.

Downloadphanmemfull đã giới thiệu đến bjan phần mềm có thể quản lý ổ cứng của mình cũng như đưa ra đánh giá để các bạn có thêm sự chắc chắn trong việc tải phần mềm.

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *