Tải CorelDraw X8 Full Crack, CorelDraw X8 Portable. Link Google Drive 2022

Download CorelDraw X8 Full Crack – Link Google Drive 2022

Tiếp nối thành công của các phiên bản trước, CorelDraw X8 khi mới ra mắt đã nhận được nhiều lời khen ngợi, hài lòng từ người dùng. Cho đến nay, nó vẫn là một trong những phần mềm đồ hoạ rất được ưa chuộng khắp thế giới.

Vậy thông tin và cách cài đặt phần mềm này thế nào? Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau từ Downloadphanmemfull để biết thêm chi tiết cũng như download phần mềm Corel X8 full crack nhé.

 

Giới thiệu phần mềm CorelDraw X8

CorelDraw X8 hay Corel Draw Graphics Suite X8 là một trong những phiên bản nâng cấp của series phần mềm thiết kế đồ hoạ vectơ Corel Draw. Đây là phần mềm được thiết kế cho công việc đồ họa, thiết kế trang web, chỉnh ảnh, quảng cáo,… phù hợp với cả người mới dùng và người đã có kinh nghiệm sử dụng.

CorelDraw X8 cung cấp cho bạn hàng trăm mẫu thiết kế, mô hình, font chữ, clipart,… vô cùng độc đáo, mới lạ. Nó còn hỗ trợ tất cả những tính năng và công cụ mà bạn cần để tạo nên những thiết kế chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Phần mềm này được thiết kế hỗ trợ tới hệ điều hành Window 10, đa màn hình với phân giải hiển thị 4K sắc nét.

CorelDraw X8 Ngoài ra được trang bị nhiều công cụ và tính năng cần thiết để có thể tạo ra các mẫu thiết kế một cách chuyên nghiệp.

 

Tính Năng CorelDraw X8

 • TRÌNH QUẢN LÝ PHÔNG CHỮ

CorelDRAW Graphics Suite X8 nổi tiếng vì đưa đến nhiều hệ thống phông chữ mới, trong đó không chỉ là sự đa dạng về kiểu chữ mà còn là xử lý và sắp xếp chúng. Phần mềm thiết kế một bộ sưu tập kiểu chữ để dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn, người dùng có thể vô tư sử dụng và chẳng phải cài đặt.

Nếu bạn đang lựa chọn một công cụ phù hợp để có thể thiết kế logo, trang web, bảng hiệu thì đây là nơi bạn có thể làm điều đó.

 • HEALING CLONE TOOL

Hãy biến các bức hình của bạn trở nên thật khác biệt, với công cụ này của CorelDRAW X8 hẳn bạn sẽ thấy nhiều cách để biến hóa các sản phẩm của mình. Nhìn đi, không còn các khuyết điểm trong các bức ảnh đó nữa, thay vào đó, chúng ta có màu sắc và kết cấu thật tuyệt vời.

 • GIAO DIỆN CÓ THỂ TÙY CHỈNH

Giao diện bây giờ có thể mang phong cách của bạn. Corel X8 Full Crack đã thêm nhiều tùy chọn tùy biến cho giao diện, người dùng có thể tự thiết kế cho màn hình các chủ đề, tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn màu chủ đề. Tự do đối với giao diện giúp bạn trở nên thoải mái hơn, thậm chí là khi làm việc trên một màu nền do mình tự chọn cũng dễ dàng hơn đúng không?

 • CHIA SẺ VÀ XUẤT

Nhờ vào khả năng tương thích với các định dạng phổ biến, tiêu chuẩn hiện nay cho nên phần mềm giúp xuất nhanh cho bạn.

Nhiều người dùng lo ngại với các tài liệu quy mô nhỏ thì sẽ không xuất được hiệu quả, tuy nhiên, nhiều khách hàng thực hiện thiết kế web đã nhận xét các kết quả đầu ra đều khiến họ hài lòng. Với những thành phẩm tuyệt vời như thế, người dùng có thể chia sẻ lên các nền tảng lớn.

 • WORKSPACE VARIABLE

Chúng tôi có thể ngồi hàng giờ để làm việc với ống kính Gaussian Blur, một hương vị khó quên của CorelDRAW X8. Photo-paint là cánh cửa mới trong phần mềm này và chắc chắn hiệu ứng mờ Gaussian Blur sẽ giúp bạn điều chỉnh khoảng cách, mức độ, kích thước đối tượng sao cho hiệu quả nhất.

 • GIAO DIỆN TÙY BIẾN

CorelDRAW X8 đã cho phép bạn biến mọi thứ của nó thành của riêng bạn. Việc nhà sản xuất mở rộng giao diện, khiến cho chúng trở nên thân thiện với người dùng hơn. Giờ đây, các tùy chỉnh giao diện như bạn có  thể thấy nó trở nên tuyệt vời hơn.

Trước đó, có lẽ bạn cũng đã biết về việc thảo luận các tỷ lệ. Nhưng hiện tại, giữa hai chủ đề sáng và tối bạn có quyền tự do chọn chúng miễn bạn cảm thấy hài lòng. Điều này cũng không ngoại lệ đối với màu viền nền.

Có hai cách để bạn có thể mở rộng các công cụ sáng tạo của mình: Một là, bạn thực hiện tải xuống các trình cắm, tiện ích và ứng dụng trực tiếp từ bên trong Photo-Paint và CorelDraw và hai là, sở hữu được giấy phép miễn phí cho Trình tạo trang web.

 • CÔNG CỤ QUẢN LÝ PHÔNG CHỮ VÀ ĐỒ HỌA 

CorelDRAW X8 đã cung cấp thêm nhiều công cụ quản lý phông chữ và đồ họa mới. Bây giờ, mọi thứ với lọc, tìm kiếm, xem các phông chữ trở nên đơn giản hơn rất nhiều với Hộp Danh sách Phông chữ mới trong Photo-Paint và CorelDraw.

Nó sẽ hợp lý hóa quy trình lựa chọn của bạn. Còn về việc sắp xếp phông chữ, tất nhiên, phần mềm cho phép bạn làm điều đó, tùy vào từng tiêu chí sắp xếp như tập lệnh, chiều rộng, trọng lượng,… để bạn thực hiện.

Bạn sẽ không cần phải áp dụng ngay phông chữ bạn chọn, CorelDRAW X8 hỗ trợ cho bạn tìm và xem trước danh sách phông chữ mới. Như vậy thì những phông chữ nào phù hợp với dự án của bạn thì bạn có thể chọn nó. Khá thú vị nếu bạn trải nghiệm tiện ích độc lập mới – Trình quản lý phông chữ – ở đây, bạn có thể truy cập các phông chữ trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện.

 • CÔNG CỤ DAO NÂNG CAO

Công cụ dao nâng cao là một trong những tính năng nổi bật của CorelDRAW X8. Bên cạnh chức năng phân tách các đối tượng bất kỳ cũng như phân tách nhóm đối tượng bất kỳ (vectơ), phần mềm còn cho phép tách bất kỳ bitmap, văn bản (dọc theo các đường thẳng, Bézier hoặc tự do).

Sau khi thực hiện tách chúng, công cụ dao nâng cao sẽ thực hiện chồng chéo các đối tượng, hoặc là tạo khoảng cách giữa các đối tượng mới.

Để giao diện phác thảo có thể được bảo tồn tốt nhất, phần mềm cung cấp cho người dùng các tùy chọn phác thảo. Bạn có thể chọn các tùy chọn phác thảo hoặc phần mềm thiết kế tự động chọn tùy chọn phác thảo cho bạn.

 • KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH 4K

Wow, giờ thì bạn có thể xem các ứng dụng trên màn hình độ phân giải cao nhất một cách tiện ích nhất. Lý do là vì CorelDRAW X8 đã thực hiện cập nhật giao diện hiện đại hỗ trợ màn hình Ultra HD 4K. Bạn vừa có thể sử dụng một loạt màn hình vì việc hỗ trợ đa màn hình mới đã giúp bạn làm điều này dễ dàng hơn.

Đồng thời chia tỷ lệ giao diện màn hình riêng lẻ cũng là yếu tố để bạn sử dụng một loạt màn hình tiện hơn. Mặt khác, bạn vừa có thể trải nghiệm được màn hình có độ phân giải thấp nhưng lại rất linh hoạt và sở hữu tỷ lệ tối ưu.

 • HỖ TRỢ GIAO DIỆN ĐA MÀN HÌNH

Việc điều chỉnh từng màn hình một cách độc lập bây giờ đã trở nên tiện ích hơn. Cái chúng tôi nhấn mạnh trong tính năng này vẫn là độ nhạy áp lực, độ nghiêng của phiên bản X8 giúp cho bạn kiểm soát hoàn toàn đột quỵ. CorelDRAW X8 tương thích với máy tính bảng Wacom mới và hầu như không có nhiều khuyết điểm nào.

 • CHIA SẺ VÀ ĐẦU RA

Với khả năng tương thích lớn, CorelDRAW X8 là ứng dụng có được tốc độ chia sẻ và đầu ra mạnh mẽ. Phần mềm cung cấp cho người dùng đầu ra tốt nhất kể cả bạn làm việc trong môi trường dự án lớn hay nhỏ,  đồ họa web hay logo, bọc xe hay biểu ngữ.

Tương thích với nhiều định dạng rộng mở như DXF, EPS, DWG, TIFF, AI, PSD, PDF, SVG, DOCX, JPG, PNG và PPT. Tạo biểu ngữ từ một trang hay từ các đối tượng được chọn cũng được thực hiện nhanh chóng thông qua công cụ Hộp thoại Border và Grommet.

 

Ưu điểm của CorelDraw X8

Trước khi X8 ra mắt, các phiên bản khác của Corel Draw cũng được đánh giá khá tốt. Nó gần như là phần mềm cơ bản không thể thiếu trong thiết kế đồ hoạ và phổ biến toàn thế giới. Khi X8 ra đời, nó cũng vẫn được thừa kế nhiều ưu điểm của Corel:

 • Giao diện trực quan, thân thiện: Corel Draw X8 được thiết kế cho cả người dùng nghiệp dư và chuyên nghiệm nên có giao diện dễ sử dụng, nhiều phím tắt và tạo được nhiều thiết kế nhanh.
 • Đồ hình ấn tượng: Thao tác đồ hình trên X8 nhanh, dễ dàng cắt ghép ảnh bitmap hơn nhờ công cụ Knife.
 • Cắt vi tính, in ấn tốt: nhân bản, căn chỉnh nét nhanh và cắt ghép trực tiếp chữ vi tính thông qua phần mềm hỗ trợ đi kèm.

Download CorelDraw X8 Full Crack – Link Google Drive 2022

 

Cấu hình yêu cầu CorelDraw X8

 

Hệ điều hành  Microsoft Windows 10, Windows 8.1 hoặc Windows 7, 32 bit hoặc 64 bit
Bộ vi xử lý Intel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Athlon 64
Bộ nhớ RAM 2 GB
Dung lượng ổ cứng 1 GB
Thiết bị hỗ trợ Màn hình cảm ứng đa điểm, chuột hoặc máy tính bảng
Độ phân giải màn hình 1280 x 720 ở mức 100% (96 dpi)
Trình duyệt yêu cầu Microsoft Internet Explorer 11 trở lên
Phiên bản .Net Framework   Microsoft .Net Framework 4.6

 

 

Link tải CorelDraw X8 Portable mới nhất 2022

Đây là bản Corel X8 Portable, bản này tải về dùng luôn không cần phải cài đặt.

Link tải CorelDRAW X8 Portable

   GG   fshare

 

Link tải CorelDraw X8 Full Crack bản quyền miễn phí mới nhất 2022

Mình đã upload 2 file, một là CorelDRAW X8 64 bit và một là CorelDraw X8 32 bit lên Google Drive và FShare. Các bạn thích tải bằng link nào thì tùy sở thích nhé. Nhớ đảm bảo mạng đủ tốt để việc tải không bị gián đoạn nha.

Nhấn vào link dưới đây để tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí:

Link tải CorelDRAW X8 64bit full crack

   GG   fshare

 

Link tải CorelDRAW X8 32bit full crack

   GG   fshare

 

*NOTE: Do link chứa phần mềm bản quyền, nên có thể bị xóa gây ra lỗi link không tải được. Nếu bạn gặp trường hợp đó. Hãy để lại bình luận dưới bài viết mail của bạn, chúng tôi sẽ gửi link tải sớm nhất có thể. Mong bạn thông cảm vì sự bất tiện này.

 

 

Hướng dẫn cài đặt & crack CorelDraw x8

Bạn có thể thao tác dễ hơn bằng cách xem video dưới đây:

*Note: Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

 

Công dụng của các phần mềm trong corelDraw X8

Phần mềm corelDraw X8 bao gồm nhiều gói đi kèm. Nếu như bạn biết hết các công cụ này thì có thể sử dụng được trọn bộ trong corel.

Tuy nhiên đa số mọi người chỉ sử dụng được 1 trong các gói sau đây:

 • Corel PHOTO-PAINT X8: Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trong corel draw X8.
 • Corel PowerTRACE X8: Phần mềm chuyên chuyển ảnh bitmap sang ảnh vector chính xác nhất.
 • Corel Website Creator X8: Phần mềm hỗ trợ thiết kế website mạnh mẽ.
 • Corel CAPTURE X8: Phần mềm chi chú, quay màn hình hỗ trợ trên corel draw X8.
 • Corel CONNECT X8: Công cụ tìm kiếm nội dung như google.

Download CorelDraw X8 Full Crack – Link Google Drive 2022

Lỗi khi cài Corel X8

Lỗi “You can not install this product because another version is already. To install this product, you must first uninstall the existing version”.

 • Lỗi này là do phần mềm này sẽ cài cái Microsoft Visual Tools của nó nên mấy cái visual mà mình đã cài trước nó không tương thích.
 • Không phải do mình đã cài Corel X7 hoặc Corel Draw X6 trước đó
 • Các bạn có thể xoá hết Microsoft Visual C++ từ phiên bản 2015 trở lên là cài bình thường.

 

Lời kết:

Trên đây là những chia sẻ của Downloadphanmemfull về file download Coreldraw X8 Full Crack 64 bit và 32 bit cùng với những lỗi thường gặp và cách khắc phục.

Thông qua bài viết, với những thông tin về ứng dụng Corel X8 mà chúng tôi đã truyền tải đến bạn, mong rằng sẽ là những gì mà bạn đang tìm kiếm.

Chúc bạn tải về và sử dụng thành công! Nếu có thắc mắc hay gặp vấn đề gì, hãy comment phía dưới, Downloadphanmem sẽ hỗ trợ sớm nhất có thể.

 

 

 

Bấm vào đây để lấy MÃ SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *