Tải Craft Island APK MOD (Vô hạn tiền, Thân cây) 1.13.2 cho Android

Tải Craft Island APK MOD (Vô hạn tiền, Thân cây) 1.13.2 cho Android

Craft Island đưa người chơi nhập vai thành anh chàng Stickman màu vàng với tay cầm rìu. Nhiệm vụ sinh tồn trên đảo hoang của anh ta chính là khai thác gỗ – tài nguyên duy nhất trên đảo. Sử dụng nó để đổi thành tiền để xây dựng các công trình theo sáng tạo riêng và mở rộng thêm các hòn đảo mới.

Đặc biệt các bạn phải tải phiên bản Craft Island MOD Vô hạn tiền và thân cây v1.13.2 APK cho Android mà Downloadphanmemfull chia sẻ dưới đây sẽ khiến cuộc chơi thú vị hơn rất nhiều đấy nhé!

 

Giới thiệu game Craft Island

Những kỹ năng sinh tồn vô cùng quan trọng nếu bạn bị lạc ở những nơi hẻo lánh và không thể nhận được sự trợ giúp bằng bất cứ cách nào. Vậy nếu bạn bắt buộc phải sinh tồn ở một hoang đảo thì sẽ như thế nào?

Craft Island sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về những công việc bạn có thể làm khi sinh tồn ở đảo hoang. Một tựa game mô phỏng khá hấp dẫn về chủ đề xây dựng và sống sót trên đảo hoang. Bằng cách tận dụng những gì có trên đó để tạo nên tất cả mọi thứ bằng chính đôi tay của bạn.

Craft Island – Woody Forest MOD là trò chơi mô phỏng cung cấp cho người chơi không gian ảo sáng tạo cực hấp dẫn. Bước vào game, bạn sẽ là anh chàng một mình đơn độc trên hòn đảo hoang.

Để sinh tồn, bạn phải khai thác tài nguyên gỗ bằng rùi để tạo dựng những công trình theo sự sáng tạo riêng của mình. Đốn cây lấy gỗ để có thể thu thập thật nhiều tiền vàng, sau đó bạn có thể tạo dựng nên những công trình hoặc mở rộng đảo của mình bằng cách mở khoá thêm các hòn đảo mới, liên kết chúng với nhau qua cây cầu.

 

 

Link tải Craft Island MOD (Vô hạn tiền, Thân Cây) 1.13.2 APK

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho-tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

 

 

Sau đó hãy sử dụng nó để xây dựng các công trình trên hòn đảo của mình, mở rộng thêm các hòn đảo liên kết khác bằng cách xây dựng cầu bắc qua chúng.

Thông tin chi tiết về game Craft Island

✅ Tên game Craft Island – Woody Forest
✅ Nhà phát hành HOMA GAMES
✅ Phiên bản hiện tại v1.13.2
✅ Đã cập nhật 05/06/2022
✅ Dung lượng Khoảng 116MB
✅ Hệ điều hành Android 5.0+
✅ Thể loại game Hành động
✅ Tính năng MOD Vô hạn tiền + Thân cây
✅ Giá game Miễn phí tại Downloadphanmemfull

 

Những tính năng tuyệt vời khi chơi Craft Island MOD

  • Craft Island không xây dựng bối cảnh ảm đạm giống nhiều game sinh tồn khác mà chọn kiểu đồ hoạ đơn giản, nhìn có phần vui nhộn, cộng thêm màu sắc vui tưới khiến bạn tràn đầy sự lạc quan và hứng khởi để sáng tạo.
  • Tài nguyên duy nhất của game sinh tồn đảo hoang Craft Island MOD chính là gỗ, mọi thứ sẽ được chế tạo lên từ gỗ. Bạn sẽ vào vai anh chàng stickman màu vàng, cầm rìu đốn cây lấy gỗ. Sử dụng gỗ để đổi lấy tiến và những ngôi nhà càng lớn, càng đẹp thì giá tiền sẽ càng cao.
  • Sử dụng joystick để điều khiển nhân vật di chuyển và làm mọi thứ trong Craft Island. Có rất nhiều loài cây để bạn chặt, tích luỹ thật nhiều tiền để mở khoá những vật phẩm thú vị, đặc biệt là mở thêm những hòn đảo mới.
  • Mỗi hòn đảo sẽ có những mức giá khác nhau, bạn cần có thật nhiều tiền để mở rộng đảo, mở rộng lãnh thổ của bản thân mình. Biến những hòn đảo đơn giản trở thành vùng hiện đại với sự đồ sộ của các công trình khác nhau do bạn tạo nên.
  • Để kiếm tiềm các bạn cần nâng cấp chiến rìu để giúp nó đốn gỗ nhanh hơn, hiệu quả hơn. Bạn có thể dùng chiếc rìu mặc định được thiết kế cho nhân vật hoặc thu thập thêm những chiếc mới để sử dụng.
  • Ngoài cách thu thập gỗ, người chơi còn có thể xem quảng cáo để nhận thưởng hấp dẫn hoặc sử dụng bản Craft Island hack Vô hạn tiền để sáng tạo và xây dựng lên những công trình theo ý muốn của bản thân.

 

Gameplay Craft Island

  • Chế tạo mọi thứ từ gỗ

Tham gia Craft Island, bạn sẽ được đặt vào một hoàn cảnh đặc biệt, đó là sinh tồn trên đảo hoang. Nói là sinh tồn vậy thôi nhưng trải nghiệm của bạn chủ yếu là xây dựng.

Nói chung, chỉ cần điều khiển một anh chàng stickman màu vàng xung quanh hòn đảo để chặt cây, sau đó là tích lũy gỗ để xây nhà. Mỗi cây cỗ sẽ giá đơn vị nhất định, nên thu thập càng nhiều gỗ thì càng nhiều tiền. Mỗi ngôi nhà sẽ có giá khác nhau để xây dựng. Nên bạn sẽ phải có đủ tiền để xây dựng một ngôi nhà bất kỳ, có thể là một cái chòi nhỏ, hoặc một cửa hàng và nhiều hơn nữa.

Sẽ có một joystick ở giữa màn hình để điều khiển nhân vật, trong khi việc chặt cây là tự động. Do đó, không cần làm gì nhiều, nên game sẽ phù hợp cho nhiều đối tượng người chơi.

Ai dành nhiều thời gian cho game thì càng có nhiều cơ hội để khám phá. Nhiều công trình độc đáo từ gỗ và các loại cây nhiều màu sắc sẽ ngày càng đa dạng qua từng cấp độ. Hãy cố gắng để tích lũy nhiều nội dung mới trong hành trình sinh tồn nhàn rỗi này của bạn.

  • Tạo nên mọi công trình đặc biệt

Không có bất cứ chỉ dẫn nào, không hề có một dòng chữ nào xuất hiện trên màn hình. Bạn chỉ biết rằng bạn đã bị lạc trên hoang đảo, cùng với chiếc rìu trên tay.

Và những cái cây lớn ở khắp mọi nơi. Vậy bạn có thể làm gì ở trong tình cảnh này? Rõ ràng rất là bạn sẽ đi chặt cây, kiếm được củi. Mở khóa các công trình, ban đầu là những ngôi nhà của riêng bạn, những ngôi nhà nhỏ dùng để quy đổi gỗ thành tiền. Càng về sau khi lượng gỗ dự trữ được càng nhiều.

Bạn có thể xây nên những căn biệt thự lớn và nhiều căn nhà quy đổi với giá trị cao hơn. Cùng với việc xây dựng được những cây cầu để có thể đi lại dễ dàng qua những hòn đảo.

  • Mở rộng và kết nối nhiều vùng đảo

Theo thời gian, bạn có thể tích lũy nhiều tiền và mở rộng hòn đảo của mình. Bản đồ của Craft Island Mod bao gồm nhiều vùng đảo riêng biệt. Chúng có thể được kết nối với nhau khi bạn có đủ tiền để xây cầu hoặc nền tảng bắc ngang giữa chúng.

Khi đó, bạn sẽ mở khóa nhiều loại cây hơn, nhiều gỗ hơn để khai thác và nhiều công trình hơn để xây dựng và chế tạo. Lâu ngày, bạn có thể hình thành một vùng rộng lớn nơi bạn làm chủ. Sinh tồn không còn là vấn đề, thứ quan trọng lúc này là khám phá và phiêu lưu.

  • Nâng cấp công cụ để tăng hiệu suất

Thử thách sẽ không khó, nhưng cơ chế nhàn rỗi của game có thể khiến bạn thấy chán. Vì vậy, bạn nên tìm cách để tăng năng suất khai thác, từ đó rút ngắn thời gian để sớm mở khóa các công trình.

Thứ duy nhất có thể được nâng cấp để tăng hiệu quả là cây rìu của bạn. Bạn có thể sử dụng rìu mặc định hoặc thu thập các rìu mới tốt hơn. Nhưng bạn không thể mua chúng bằng tiền, mà sẽ mở khóa nó sau khi xem quảng cáo.

Bạn sẽ mất khoảng 10 giây cho một lần quảng cáo. Nhưng bạn cũng có thể bỏ qua nó nếu bạn tải phiên bản Mod của game tại đây. Lựa chọn là tùy thuộc vào bạn.

Craft-island

 

Đồ họa 3D Craft Island đơn giản

Mặc dù sở hữu nền tảng 3D, Craft Island trông rất đơn giản. Hòn đảo được mô phỏng bằng những nền tảng màu sắc trôi trên biển, trong khi nhân vật thì có dạng stickman thô sơ. Cây cối, công trình, thuyền bè … cũng được thiết kế với các đường nét cơ bản.

Nhưng nhìn chung, mọi thứ đủ chân thực để nhận diện. Bối cảnh thì khá hài hòa và nhiều màu sắc, tạo cảm giác thư giãn. Nhạc nền cũng rất nhẹ nhàng, nhưng đủ sức lôi cuốn để hấp dẫn bạn trong trải nghiệm lâu dài.

Craft Island Mod có thể không quá nổi bật để làm hài lòng những game thủ khó tính. Nhưng nó sẽ là một trải nghiệm khá tuyệt với những ai yêu thích một trò chơi nhàn rỗi nhẹ nhàng. Nó phù hợp để chơi mọi lúc mọi nơi với công việc chế tạo và xây dựng tự do. Đơn giản nhưng gây nghiện, đó là điều mà bạn sẽ cảm nhận được ở đây. Hãy chơi chăm chỉ để mở khóa những công trình yêu thích của bạn trên nhiều vùng đảo rộng lớn. Bạn sẽ tiến bộ qua từng cấp độ để tận mắt chiêm ngưỡng nhiều tác phẩm có giá trị.

Craft-island

 

Hướng dẫn cài đặt Craft Island Mod APK cho Android

Người chơi nhất định phải biết cách cài đặt file Mod của game Craft Island để có được lợi thế chơi game tuyệt nhất. Natutool sẽ chia sẻ đến bạn cách cài phiên bản này về điện thoại thành công như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn phải nhấn vào link chia sẻ ở trên để tải file game đã mod về điện thoại miễn phí.

Bước 2: Sau khi hoàn tất cài đặt, các bạn có thể nhấn trước tiếp vào thông báo tải xuống hoàn tất trên điện thoại hoặc vào tệp đã tải xuống và nhấn vào file apk vừa tải về như hình.

Bước 3: Xuất hiện thông báo Mở bằng, để tiếp tục quá trình các bạn nhấn chọn Trình Cài đặt gói.

Bước 4: Thực hiện nhấn Cài Đặt để thiết lập game cho điện thoại Android của bạn.

Bước 5: Chờ game load cài đặt trong thời gian ngắn, khi thông báo ứng dụng đã được cài đặt như hình, các bạn chọn Mở để trải nghiệm phiên bản Mod luôn nhé!

Bước 6: Mới vào game, hệ thống sẽ hiện thị thông báo chào mừng, với bản Mod đây còn là thông báo để bạn nhận thưởng miễn phí lên đến 1000k thân cây, nhấn ngay Simply Take để nhận nhé! Ngoài ra các bạn còn có thể nhấn xem quảng cáo để nhân đôi số thưởng này của mình.

Bước 7 : Tại Menu chính của game Craft Island hack, các bạn có thể thấy thân cây sở hữu 1000k, hãy quy đổi nó thành tiền để mua sắm và xây dựng những ngôi nhà, công trình theo ý tưởng sáng tạo riêng của bạn nhé! Sau đó hãy điều khiển anh chàng Stickman màu vàng, tay cầm rìu di chuyển để thực hiện đón cây kiếm tiền và làm những nhiệm vụ thú vị trong game nhé!

Craft-island

 

 

Kết Luận: Craft Island đưa người chơi vào thế giới game đơn giản, nơi bạn sinh tồn trên những hòn đảo vuông vắn, bạn phải khai thác gỗ để đổi lấy tiền nhằm sinh tồn trên đảo, cùng như mở rộng lãnh thổ với những hòn đảo khác.

Game sẽ giúp bạn thoả sức sáng tạo với phiên bản Craft Island Hack 1.11.5 APK để sở hữu vô hạn tiền, thân cây.

Hy vọng hướng dẫn và chia sẻ từ Downloadphanmemfull  ở trên sẽ hỗ trợ các bạn cài game dễ dàng và thành công nhé!

 

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *