Tải Corel Videostudio Ultimate x10 Full Crack. Link Google Drive 2022

Download Corel Videostudio Ultimate x10 Full Crack

Corel VideoStudio: Trọn bộ tính năng hữu ích trong phần mềm biên tập video hot nhất hiện nay!!!

Corel VideoStudio được biết đến là một trong những phần mềm biên tập video chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với trọn bộ tính năng hữu ích, người dùng có thể tạo, chỉnh sửa video, chèn các hiệu ứng, hoặc xuất bản ở nhiều định dạng khác nhau…

Vậy cụ thể các tính năng đó là gì hay cách tải và cài đặt Corel Videostudio ra sao, khám phá ngay bài viết dưới đây nhé.

Downloadphanmemfull sẽ để link tải Video CorelStudio full crack + video hướng dẫn chi tiết ở dưới. Bạn hãy tải về để sử dụng miễn phí nhé.

 

Giới thiệu phần mềm Corel Videostudio

Corel VideoStudio cung cấp hơn 1.500 hiệu ứng và bộ lọc, cho phép chỉnh sửa video nhiều camera, hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến, chỉnh sửa video HD và 4K để có đoạn phim tuyệt vời. Bắt đầu với các template hoặc chỉnh sửa trên Timeline và kết hợp ảnh, video và audio trên nhiều track.

Corel VideoStudio kèm theo nhiều tính năng sáng tạo, hỗ trợ bạn video với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt. Ở mọi cấp độ kỹ năng, bạn đều có thể chỉnh sửa và tạo các video ân tượng ngay từ đầu.

Corel VideoStudio một trong những phần mềm biên tập video chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bạn có thể tạo và chỉnh sửa Video, thêm hiệu ứng, chuyển đổi định dạng … với Corel VideoStudio. Đây là lựa chọn tin cậy cho người dùng có PC cấu hình không cần cao mà vẫn muốn biên soạn video HD.

So với các phần mềm biên tập video khác, Corel VideoStudio được đánh giá cao bởi việc cung cấp một chương trình có giao diện trực quan, quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng.

Đồng thời, phần mềm còn có một bộ sưu tập với đầy đủ các công cụ, tính năng, cho phép người dùng thực hiện các dự án một cách chuyên nghiệp và sáng tạo.

Với phiên bản Ultimate 2022, Corel VideoStudio hỗ trợ độ phân giải lên đến Ultra HD 4K, hơn 1500 hiệu ứng và đa dạng các bộ lọc được tích hợp,… Giúp người dùng tạo nên những tác phẩm mang phong cách và độ chính xác cao nhất.

Bạn có thể bắt đầu thực hiện với các template hoặc chỉnh sửa trên chính timeline với sự kết hợp ảnh, video và audio ở nhiều track. Phần mềm có cách thức sử dụng đơn giản, do đó, dù ở cấp độ kỹ năng nào, bạn vẫn có thể chỉnh sửa và tạo được các video ấn tượng.

Những tính năng chính của Corel Videostudio

1. Hỗ trợ đa dạng thiết bị đầu vào

Hiện, phần mềm Corel Videostudio được thiết kế với tính năng hỗ trợ nhanh chóng cho các thiết bị đầu vào như: máy quay DV/D8/HDV, thiết bị quay analog, Digital TV, Camera DV USB Video Class…

Một số định dạng video được hỗ trợ phải kể đến như: AVI, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, DV, HDV, H.264… Ngoài ra còn có các định dạng ảnh là: BMP, CLP, FAX, IMG, EPS, GIF, ICO…

2. Đa dạng chủ đề

Phần mềm Corel VideoStudio tích hợp thư viện với các template giúp người dùng sử dụng một cách linh hoạt để tạo ra những tác phẩm mang tính chất cá nhân hóa. Người thiết kế có thể thêm các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, nhạc nền hay hiệu ứng chuyển tiếp giúp video trở nên sinh động hơn.

Ngoài ra, với các công cụ chỉnh sửa video đa dạng như: cắt, dán, sao chép hay xóa… bạn cũng có thể tùy chọn thêm hoặc bỏ những phần không mong muốn.

3. Xử lý video với độ phân giải cực cao

So với các phần mềm biên tập video khác trên thị trường, Corel Videostudio được đánh giá cao bởi khả năng xử lý các video và âm thanh có độ phân giải lên tới 4K. Ở phiên bản mới nhất, Videostudio còn giúp quá trình tải nhiều track nhạc cùng lúc trở nên nhanh chóng, tăng tốc lên khoảng 130% khi so với quá trình tải trước đây.

Bên cạnh đó, với giao diện được thiết kế đơn giản, gọn gàng, tạo thuận lợi cho người dùng trong việc biên tập, trình chiếu video, ảnh…

4. Tích hợp công cụ tạo Profile

Phần mềm được tích hợp thêm công cụ Movie Profile Manager giúp người dùng tạo thành profile riêng để truy cập sau này. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn, tùy chỉnh hay thực hiện việc lưu trữ… sau quá trình biên tập.

Corel VideoStudio đem đến giải pháp tuyệt vời khi xử lý các định dạng video HDV và AVCHD. Quá trình tải video lên youtube được thực hiện đơn giản và nhanh chóng hơn.

Ngoài những tính năng trên, phần mềm còn có một số tính năng bổ sung ưu việt như: Tính năng âm thanh tăng cường tự động, tùy chỉnh kích thước video, chia sẻ trên nhiều nền tảng…

Corel VideoStudio

 

Những ưu điểm của Corel VideoStudio

1. Corel VideoStudio có sẵn nhiều chủ đề làm phim

Corel VideoStudio tích hợp thư viện với phong phú các template để bạn sử dụng và tạo nên những bộ phim mang phong cách cá nhân, sau đó thêm các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh, nhạc nền, hiệu ứng chuyển tiếp để làm sinh động cho các Video được tạo. Phần mềm này cung cấp rất nhiều nhiều công cụ chỉnh sửa Video như cắt dán, sao chép, xóa các phần Video không mong muốn, thu nhỏ khung hình…

  • Cách cắt ghép với với Corel VideoStudio

Cách cắt ghép với với Corel VideoStudio cũng không quá phức tạp, yêu cầu cơ bản là bạn phải nắm vững các chức năng trên giao diện và một vài bước làm quen và sau đó việc cắt ghép video với Corel VideoStudio chỉ còn trong tầm tay.

  • Cải tiến mới trong phiên bản Pro X10.5.0.57 của Corel VideoStudio:

– Giao diện làm việc được thiết kế rộng hơn

– Hỗ trợ tốc độ 64bit nhanh, mang lại hiệu suất cao

– Hỗ trợ FastFlick ™: giúp chỉnh sửa dễ dàng hơn

2. Corel VideoStudio làm việc với các video có độ phân giải cao

Corel VideoStudio được đánh giá cao với khả năng xử lý các video và âm thanh, làm việc với các video có độ phân giải lên tới 4K. Đặc biệt, phiên bản mới nhất của chương trình giúp tải nhiều trách nhạc cùng lúc với tốc độ nhanh hơn tới 130% so với các phiên bản trước. Giao diện làm việc của ứng dụng khá gọn gàng và đẹp mắt với không gian Media Library, Timeline và Share tạo thuận lợi cho người dùng khi tạo các video trình chiếu ảnh.

3. Tích hợp công cụ tạo profile

Corel VideoStudio bản mới nhất tích hợp thêm công cụ Movie Profile Manager giúp bạn tạo thành profile riêng để truy cập sau này với việc lựa chọn, tùy chỉnh và lưu trữ các thiết lập yêu thích sau khi chỉnh sửa phim. Phần mềm cũng giúp bạn xử lý các định dạng video HDV và AVCHD, tải video lên youtube theo cách thức đơn giản và nhanh chóng nhất.

Corel VideoStudio cho phép quay lại màn hình hoạt động của máy tính để chia sẻ trình chiếu slide, bài thuyết trình, demo sản phẩm, trò chơi hoặc bài hướng dẫn, đưa cảnh quay màn hình của bạn lên đĩa DVD hoặc Blu-ray. Bạn cũng có thể đăng tải các Video lên nhiều dịch vụ trực tuyến như YouTube, Facebook và Flickr, hoặc xây dựng trang web riêng qua HTML5. Người dùng cũng được phép chia sẻ các Video trên các thiết bị đi động như iPad, iPhone, PSP…

4. Hỗ trợ nhiều thiết bị đầu vào

Corel VideoStudio hỗ trợ nhiều thiết bị đầu vào như máy quay DV/D8/HDV, Camera DV USB Video Class, thiết bị quay analog và Digital TV, thiết bị quay USB: web camera và máy quay đĩa/bộ nhớ/ổ cứng, các dạng đĩa đầu ra như Blu-ray, DVD-R/RW, DVD+R/RW, DVD-RAM. Các định dạng Video được hỗ trợ gồm AVI, MPEG-1, MPEG-2, AVCHD, MPEG-4, H.264, BDMV, DV, HDV, DivXp… các đinh dạng ảnh BMP, CLP, CUR, EPS, FAX, FPX, GIF, ICO, IFF, IMG…

Corel VideoStudio được nhiều người dùng hài lòng khi trải nghiệm tốc độ làm việc với định dạng HD đáng kinh ngạc, tính năng hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đàu ra. Mặc dù còn một số hạn chế về phần biên tập tiếng, điểu chỉnh menu DVD, khử lỗi mắt đỏ… song phần mềm này vẫn đang là lựa chọn của nhiều người dùng PC có cấu hình máy khiêm tốn.

Corel VideoStudio

 

 

 

Link tải Corel Videostudio miễn phí mới nhất 2022

 

GG fshare 1

 

 

 

Hướng dẫn cài đặt Corel Videostudio

Các bước cài đặt Corel Videostudio được tiến hành như sau:

Bước 1: Tắt kết nối mạng wifi trên thiết bị của người dùng

Bước 2: Cần tắt phần mềm diệt virus

Bước 3: Giải nén phần mềm, sau đó truy cập theo đường dẫn “Corel Videostudio Ultimate 2022 v20.0.1.260 Multilingual/Setup/64bit/Ultimate

Corel Videostudio

Sau đó chọn và mở thư mục ”Setup

Bước 4: Tích chọn vào ô trống “I accept the terms…

Corel Videostudio
Rồi chọn “Next

Bước 5: Tiếp tục chọn “Next

Corel Videostudio
Nhấn “Next

Bước 6: Lựa chọn quốc gia, tiến hành chọn nơi lưu file sau đó nhấn ‘Install Now

6 1 e1654140463756
Nhấn ‘Install Now

Bước 7: Bạn đợi trong ít phút để quá trình cài đặt được thực hiện, sau đó chọn “Finish

7 1 e1654140485850
Kết thúc bằng nút lệnh “Finish

Việc cài đặt Corel Videostudio được hoàn tất.

 

Hướng dẫn crack Corel Videostudio

Chuyển sang quá trình crack với các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Quay lại thư mục đã giải nén, chọn “Crack

Corel Videostudio
Tìm đến “vstudio” và tiến hành copy

Bước 2: Mở đường dẫn “C/Program Files/Corel/Corel Videostudio 2022

Corel Videostudio
Thực hiện dán thư mục vừa copy vào đây

Bước 3: Nhấn “Replace the file in the destination” để thực hiện việc copy

Corel Videostudio
Click vào nút lệnh như hình

Bước 4: Nhấn “Continue

Corel Videostudio
Chọn “Continue

Sau khi dán xong, người dùng tắt cửa sổ và khởi động lại phần mềm để bắt đầu sử dụng.

 

Đánh giá phần mềm Corel VideoStudio Ultimate

Corel VideoStudio Ultimate: Dễ Sử Dụng

Là một trình chỉnh sửa phi tuyến tính nhắm đến đối tượng khách hàng không chuyên, họ mong đợi Corel VideoStudio sẽ là một phần mềm dễ sử dụng

Corel VideoStudio Ultimate: Tốc Độ

Tốc độ của trình chỉnh sửa video phi tuyến tính hoàn toàn phụ thuộc vào CPU của bạn. Mặc dù VideoStudio hỗ trợ cả phần cứng Intel Quick Sync và Nvidia CUDA (GPU) để xuất, phần lớn quy trình chỉnh sửa dường như nằm ngay trên CPU.

Ngoài điều này ra, có một số tính năng mới trong phiên bản mới nhất sẽ tăng tốc quy trình làm việc của bạn. Bao gồm giao diện người dùng mới được thiết kế với màn hình 4K, nghĩa là bạn không phải sử dụng cài đặt mở rộng giao diện hi-DPI tích hợp sẵn của Windows 10.

Corel VideoStudio Ultimate: Giá Trị

Vấn đề đặt ra khi chờ đợi các ứng dụng như Corel VideoStudio Ultimate là có những ứng dụng miễn phí khác có khả năng sao chép các phần chức năng quan trọng của phần mềm

Vậy, Bạn Có Nên Mua Corel VideoStudio Ultimate Không?

Câu trả lời tất nhiên là có, nếu bạn muốn chỉnh sửa video 360 độ hay muốn làm việc thông qua các hướng dẫn trên trang web và học chỉnh sửa video.

 

Lời kết:

Trên đây là những thông tin mà Downloadphanmemfull muốn chia sẻ với bạn  về Corel Videostudio gồm có: đặc điểm nổi bật, tính năng, cấu hình máy tính phù hợp để cài đặt phiên bản mới nhất. Cùng với đó, hy vọng qua chia sẻ về hướng dẫn cài đặt chi tiết sẽ giúp bạn đọc có thể thực hiện nhanh chóng nhất trên thiết bị của mình.

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *