Tải Catia V5R21 Full Crack – Link Google Drive update 2022

Download Catia V5R21 Full Crack – Link Google Drive 2022

Catia phần mềm thiết kế hỗ trợ cho công việc chế tạo, lắp ráp máy móc, tích hợp nhiều tính năng trong không gian 3 chiều. Hôm nay, hãy cùng Downloadphanmemfull  tìm hiểu về Catia, một phần mềm mô phỏng thiết kế CAD/CAM hàng đầu hiện nay.

 

Giới thiệu CATIA là gì ? 

CATIA là một công cụ mô hình hóa vững chắc kết hợp các tính năng tham số 3D với các công cụ 2D và cũng giải quyết mọi quy trình từ thiết kế đến sản xuất.

Ngoài việc tạo ra các mô hình và cụm lắp ráp vững chắc, CATIA cũng cung cấp việc tạo các khung nhìn trực quan, mặt cắt, phụ trợ, đẳng áp hoặc bản vẽ chi tiết 2D.

Catia Cũng có thể tạo kích thước mô hình và tạo kích thước tham chiếu trong các khung nhìn bản vẽ.

Thuộc tính liên kết hai chiều của CATIA đảm bảo rằng các sửa đổi được thực hiện trong mô hình được phản ánh trong các khung nhìn của bản vẽ và ngược lại.

CATIA –Computer Aided Three Dimensional Interactive Application, nghĩa là Xử lý tương tác trong không gian ba chiều có sự hỗ trợ của máy tính là một bộ phần mềm thương mại phức hợp CAD/CAM/CAE

Được Dassault Systemes (một công ty của Pháp) phát triển và IBM phân phối trên toàn thế giới.

Catia được viết bằng ngôn ngữ lập trình C++. Catia là viên đá nền tảng đầu tiên của bộ phần mềm quản lý toàn bộ chu trình sản phẩm của Dassault Systems (PLM).

Đây là một trong những phần mềm 3D hàng đầu được sử dụng bởi các tổ chức trong nhiều ngành khác nhau, từ hàng không vũ trụ, ô tô đến các sản phẩm tiêu dùng.

CATIA được biết đến là giải pháp CAD/CAM/CAE – PLM toàn diện cho ngành công nghiệp chế tạo được các hãng hãng dùng làm công cụ chính như : Boeing, Airbus, BMW, Rolls Royes, Honda, Toyota, Ford, và Vinfast..

 

Lịch sử CATIA

Lúc đầu phần mềm tên là CATI (Conception Assistée Tridimensionnelle Interactive — tiếng Pháp nghĩa là Thiết kế ba chiều được máy tính hỗ trợ và có tương tác) — – nó đã được đổi tên thành CATIA năm 1981, khi Dassault tạo ra một chi nhánh để phát triển và bán các phần mềm và ký hợp đồng không độc quyền phân phối với IBM.[1]

Năm 1984, Công ty Boeing đã chọn CATIA là công cụ chính để thiết kế 3D, và trở thành khách hàng lớn nhất.

Năm 1988, CATIA phiên bản 3 đã được chuyển từ các máy tính Mainframe sang UNIX.

Năm 1990, General Dynamics/Electric Boat Corp đã chọn CATIA như là công cụ chính thiết kế 3D, thiết kế các tàu ngầm hạt nhân của Hải quân Hoa Kỳ.

Năm 1992, CADAM đã được mua từ IBM và các năm tiếp theo CADAM CATIA V4 đã được công bố. Năm 1996, nó đã được chuyển từ một đến bốn hệ điều hành Unix, bao gồm IBM AIX, Silicon Graphics IRIX, Sun Microsystems SunOS và Hewlett-Packard HP-UX.

Năm 1998, một phiên bản viết lại hoàn toàn CATIA, CATIA V5 đã được phát hành, với sự hỗ trợ cho UNIX, Windows NT và Windows XP từ 2001.

Năm 2008, Dassault công bố CATIA V6,[2] hỗ trợ cho các hệ điều hành Windows, các hệ điều hành không phải Windows không được hỗ trợ nữa.[3]

 

Các Chức năng phần mềm Catia

Chức năng cơ bản

Với nhóm chức năng Equipment & System Engineer chúng ta có các công cụ hỗ trợ thiết kế rất tiện lợi như:

1. Định nghĩa các chức năng của hệ thống điện.

2. Thiết kế mạch in.

3. Có thư viện thiết bị điện đa dạng.

4.Lắp ráp hệ thống điện, lắp đặt đường dây, cáp điện.

5. Vẽ sơ đồ, thiết bị đường ống, chỗ đầu nối.

6. Thiết kế, lắp đặt đường ống dẫn khí đốt, dầu, nước, điện, lạnh v.v…

7. Thiết kế đường ống áp lực.

8. Thiết kế nhà để xe.

 

6 tính năng chính của phần mềm Catia

1. Tích hợp các tính năng CAD/CAM giúp xử lý thiết kế từ đơn giản đến phức tạp

Catia là công cụ Thiết kế hỗ trợ CAD (Kỹ thuật hỗ trợ máy tính) và CAM (Sản xuất máy tính hỗ trợ) hoàn chỉnh và hiện đại. Phần mềm giúp người dùng tạo, sửa đổi hoặc phân tích các biểu diễn đồ họa của các thiết kế sản phẩm.

Catia

 

Áp dụng những phương pháp thiết kế 2D & 3D cải thiện chất lượng, thiết kế thông qua độ chính xác cao hơn và giảm lỗi thiết kế đồng thời tối ưu hóa hiệu quả sản xuất bộ phận và sử dụng vật liệu.

2. Trang bị hơn 170 module để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các ngành nghề

Điểm sáng của Catia đó chính là sở hữu một kho trang bị lớn tích hợp với hơn 170 module, bao trọn tất cả các ngành nghề như cơ khí, thiết kế hàng không, ô tô, kiến trúc,… và đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng. Bạn có thể mua riêng để phù hợp với từng ngành nghề mong muốn.

Catia

 

3. Tích hợp phần Analysis cho phép người dùng phân tích động lực học, phân tích kết cấu

Ngoài các điểm nổi bật bên trên, phần mềm còn tích hợp tính năng Analysis với tốc độ phân tích vượt trội. Chẳng hạn như giải quyết các mô hình phân tử hữu hạn chỉ trong vài phút và đạt độ chính xác cực cao. Catia sẽ tự động điều chỉnh các khả năng chia, tạo lưới tích hợp để thu được kết quả chính xác mà không mất thời gian thao tác thủ công.

Catia

 

4. Giúp người dùng hoàn thiện về quy trình thiết kế và phân tích

Phần mềm còn đem đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, như việc giúp phân tích thực hiện những mảnh ghép còn thiếu trên thiết kế hình học của Catia. Hoàn thiện và “lấp đầy” chỗ trống qua việc hỗ trợ xác định kích thước, so sánh hiệu suất các phương án thiết kế khác nhau.

Tối ưu hóa nắm bắt và nghiên cứu kiến ​​thức thiết kế và phân tích.

Dựa vào những kết quả phân tích, Catia sẽ tự động hiểu về cách thiết kế hoạt động và nhanh chóng đưa ra sản phẩm hoàn thiện vô cùng chính xác.

Catia

 

5. Cho phép các kỹ sư cộng tác với nhau

Catia hỗ trợ chia sẻ các bản vẽ thiết kế của bạn với tất cả mọi người, ở mọi lúc, mọi nơi và trên các thiết bị hỗ trợ phần mềm. Với sự cộng tác liền mạch và hiệu quả, mọi thứ đều hoạt động trong quá trình mô phỏng kỹ thuật số với các bên liên quan, bất kể vị trí. Bạn thậm chí có thể cộng tác với những người không sử dụng CAD.

Catia

 

6. Giao diện trực quan, thân thiện với người dùng

Là phần mềm thiết kế hàng đầu với nhiều chuyên gia tin dùng, Catia giúp người dùng có thể trải nghiệm với giao diện trực quan, được sử dụng để đáp ứng các nhu cầu của các nhà thiết kế và phân tích sản phẩm.

Tiếp cận thực tế về hành vi cơ học trong môi trường giả lập kỹ thuật số (DMU)

Đối với việc vận hành máy móc, quan sát cấu tạo thì trải nghiệm với giao diện trực quan giúp bạn nhanh chóng kiểm tra các lỗi trong bản thiết kế, cho phép thử nghiệm mô phỏng, tăng hiệu quả làm việc được tốt hơn.

7. Có thể lưu trữ dưới nhiều dạng file

Bên cạnh định dạng file tiêu chuẩn, Catia còn có thể linh hoạt dưới nhiều dạng file, cho phép người dùng định dạng file mà mình mong muốn.

8. Quản lý lượng lớn dữ liệu

Đặc biệt hơn thế nữa, Catia với khả năng lưu trữ lớn, dung lượng nhiều, tích hợp được nhiều công cụ tiên tiến phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

9. Thiết kế trong môi trường thực tại ảo

Với chức năng này cùng với thiết bị phần cứng, người thiết kế có thể thấy được sản phẩm trong không gian thực tại ảo nhờ vào sự thay đổi nhẹ không gian phối cảnh của 1 bên mắt.

Trong môi trường vật lý các nhà thiết kế có nhiều thông tin hơn về mô hình 3 chiều qua việc truyền những hình ảnh lần lượt tới mắt trái và phải làm cho đối tượng có độ sâu.

 

Có thể tóm tắt tính năng nổi bật của chương trình như sau

  • Chạy trên nhiều hệ điều hành.
  • Chương trình được bán rộng rãi tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • Khả năng đồ họa mạnh, vẽ và đưa ra mô hình cấu trúc nhanh và chính xác.
  • Thư viện phần tử lớn, thuận lợi trong thiết kế.
  • Giải và mô phỏng được nhiều bài toán trong kỹ thuật.
  • Cho phép xuất kết quả ra nhiều dạng khác nhau.
  • Có khả năng là công cụ hỗ trợ nghiên cứu khoa học trong nhiều lãnh vực.
  • Giảm chi phí sản xuất vì có thể tính toán thử nghiệm trên máy tính.

 

Yêu cầu cấu hình máy tính sử dụng

Tuy CATIA là một phần mềm tích hợp đa năng, nhưng việc cài đặt phần mềm thì yêu cầu cấu hình máy tính không hề cao.

Cấu hình máy tối thiểu để cài đặt được CATIA với các phiên bản V5R21 như sau:

⭐ Hệ điều hành Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
⭐ Bộ nhớ (RAM) Yêu cầu 2 GB RAM.
⭐ Dung lượng đĩa cứng 10 GB dung lượng trống cần thiết.
⭐ Bộ xử lý Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

 

 

Link tải phần mềm Catia full crack – Cập nhật mới nhất 2022

Bạn click vào link sau để download và thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt phần mềm về máy tính của mình.

 

   GG   fshare

 

 

Hướng dẫn cài đặt Catia full crack

Bước 1: Sau khi bạn tải về, bạn nháy chuột phải chọn “Mount“

Bước 2: Sau đó, bạn nháy chuột phải vào phần “Setup” và chọn “Run as administrator“

Bước 3: Tiếp theo bạn chỉ cần lựa chọn “Next” và đến 1 phần người ta hỏi bạn có muốn thay đổi không thì bạn hãy chọn “Yes” và nháy vào “Next” liên tục sau đó để đến phần “Install“

Bước 4: Sau khi Install xong, bạn hãy click bỏ phần cho phép ở phần “I want to launch Catia” và nhấn “Finish“

Hướng dẫn crack bản quyền vĩnh viễn

Dưới đây là các bước cuối cùng để hoàn tất crack Catia:

Bước 1: Đầu tiên, bạn trở lại file phần mềm tải ban đầu copy toàn bộ dữ liệu trong đó

Bước 2: Bạn vào file vừa install nháy chuột phải chọn “Open file location” để paste toàn bộ dữ liệu vừa rồi vào và chọn “Replace the file location“

Bước 3: Sau đó, bạn khởi động phần mềm, nháy chuột phải vào phần mềm chọn “Run as administrator”  để thay đổi một số cài đặt trong phần mềm như tích chuột chọn ” AL2-Catia“

Bước 4: Cuối cùng bạn thoát ra khỏi màn hình để thay đổi một số yêu cầu đối với phần mềm bằng cách nháy chuột phải vào phần mềm chọn “Properties“, sau đó vào phần “Compatibility” để “Change setting for all users“

Tiếp đến chọn “run this program as an administrator ” và “Apply“

Lời kết:

Catia – phần mềm mô phỏng thiết kế thực tế CAD/CAM, hỗ trợ trong việc vẽ, chế tạo các bộ phận cho mọi ngành nghề

Trên đây là một số chia sẻ và hướng dẫn cài đặt của Downloadphanmemfull về Catia. Hy vọng nó sẽ giúp đỡ phần nào các bạn được hiểu rõ hơn và tiếp cận dễ hơn với Catia và sử dụng nó một cách tối ưu hóa nhất.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!!! Nếu có thắc mắc gì, các bạn hãy comment xuống dưới nhé, mình sẽ hỗ trợ nhanh chống hết mức có thể. Chúc các bạn tải và cài đặt thành công!!!

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *