3 cách Active Office 2010, Crack Office 2010 vĩnh viễn mới nhất 2022

phien ban office 2010 64 bit hoac 32 1

Bạn có biết cách active Office 2010 Professional Plus vĩnh viễn mới nhất hiện nay? Hôm nay Downloadphanmemfull.com sẽ chia sẻ đến bạn những cách kích hoạt bản quyền Office 2010 vĩnh viễn mới nhất, tốt nhất. Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để sở hữu chúng nhé.

Microsoft Word hay còn gọi là Winword, là một chương trình xử lý văn bản phổ biến hiện nay của hãng phần mềm nổi tiếng Microsoft. Nó cho phép tất cả người dùng làm việc với các văn bản thô (text), các hiệu ứng như phông chữ, màu sắc, cùng với đồ họa (graphic) và nhiều hiệu ứng đa phương tiện (multimedia) khác như âm thanh, video.

Việc này giúp cho việc soạn thảo văn bản trở nên thuận tiện hơn. Ngoài ra, còn có các công cụ như kiểm tra chính tả, ngữ pháp của nhiều ngôn ngữ khác nhau để hỗ trợ người dùng. 

 

Tại sao chúng ta cần Active Office 2010 Professional Plus

Vậy bạn có biết tại sao chúng ta cần Active Office 2010?

Laptop hiện nay được xem là công cụ không thể thiếu trong cuộc sống cũng như công việc của tất cả mọi người. Để có thể vận hành được máy tính cũng như thực hiện được những công việc chuyên nghiệp khác thì rất cần một phiên bản hệ điều hành tốt. Nhân đây chúng tôi sẽ giới thiệu với tất cả mọi người cách crack office 2010 nhanh chóng và đơn giản nhất mà đến các bạn nữ cũng có thể tư thực hiện.

Bài viết sẽ đề cập đến tất cả các vấn đề liên quan đến phần mềm này như những ưu điểm của hệ điều hành office 10, những lợi ích thiết thực mà chúng mang lại. Cuối cùng chính là phần hướng dẫn cài đặt nhanh chóng.

Nếu bạn tải Office 2010 về máy tính, laptop sử dụng nhưng chưa có key Office 2010 kích hoạt bản quyền. Bạn sẽ chỉ có thể bản dùng thử bị giới hạn thời gian sử dụng.

Sau khi hết thời gian dùng thử, màn hình máy tính sẽ thường xuyên xuất hiện thông báo lỗi “This copy of Microsoft Office is not activated“. Điều này sẽ vô tình ảnh hưởng đến trải nghiệm và thao tác sử dụng của bạn khi sử dụng bộ ứng dụng văn phòng này.

Tuy vậy, để sử dụng Office 2010 bản quyền vĩnh viễn, bạn cần mua Product Key chính hãng từ Microsoft. Nhưng có nhiều người không có điều kiện hoặc kiến thức để mua key Office 2010. Nên bạn có thể tham khảo hướng dẫn Active Office 2010 để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của bộ phần mềm Office 2010. 

Office 2010 là một trong những bộ Microsoft Office thành công nhất được đông đảo người dùng sử dụng bởi giao diện đơn giản, có tính ổn định cao, tương thích với tất cả cấu hình máy tính hiện nay. Nó không thể thiếu trên máy tính của người dùng.

Tuy nhiên để sử dụng Office 2010 vĩnh viễn bạn cần mua bản quyền phần mềm. Nhưng tại Việt Nam và một số nước trên thế giới, bạn không có điều kiện kinh tế để mua key Office 2010. Thay vào đó bạn thường sử dụng các phần mềm Active Office 2010 hay các tool kích hoạt Office 2010.

Vậy câu hỏi được đặt ra, nếu không Active Microsoft Office 2010 có sao không?

Câu trả lời là có. Nếu bạn không mua bản quyền hoặc kích hoạt bản quyền MS Office 2010 thì sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thường xuyên xuất hiện bảng thông báo hết hạn dùng thử phần mềm hoặc thông báo lỗi “This copy of Microsoft Office is not activated“.

3 cách active Office 2010 Pro Plus vĩnh viễn mới nhất 2021

 

Ngoài ra nếu bạn không active MS Office 2010 bạn sẽ bị giới hạn một số chức năng chính hoặc không thể sử dụng để làm việc. Chính vì vậy, bạn cần nắm bắt các công cụ, các cách kích hoạt office 2010 giúp bạn có thể xử lý một cách nhanh chóng khi hết hạn bản quyền office.

Lưu ý trước khi active Microsoft Office 2010

Trước khi bắt đầu việc thực hiện việc active Office 2010 thì các bạn cần chú ý một số điều sau để tránh việc bẻ khóa Office 2010 bị lỗi nhé.

 • Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần cài đặt bộ công cụ văn phòng Office 2010.
 • Tắt phần mềm diệt virus.
 • Tắt Windows Defender.

 

Tải bản Microsoft Office 2010 portable tại đây

Bạn chỉ cần tải về, giải nén và sử dụng luôn, không cần phải cài đặt.

GG fshare

* Mật khẩu giải nén đã có sẵn kèm theo trong file tải về

 

 

Và sau đây là bản Full dùng vĩnh viễn ổn định cho máy tính

 

Download Office 2010 Full – Bản Volume (Dễ kích hoạt 100%) Nên dùng bản này

Tải Office 2010 Professional Plus Volume (VL)

GG fshare

 

2. Link download Office 2010 Professional Plus Volume – 64bit

GG fshare

* Mật khẩu giải nén đã có sẵn kèm theo trong file tải về

 

 

Tải công cụ Active Office 2010 vĩnh viễn 100%

 

Công cụ Active Office 2010 KMService

GG fshare 1

 

Phần mềm Active Office 2010 toolkit

GG fshare 1

 

Lưu ý: Do Google Drive hay xóa file nên có đặt pass giải nén, pass ở trong file tải về nhé ae

3 cách crack Office 2010 Professional Plus mi nht

Downloadphanmemfull.com sẽ chia sẻ đến bạn 3 cách tốt nhất giúp bạn giải quyết vấn đề. Bạn có thể thực hiện 1 trong 3 cách dưới đây. Với bản thân Downloadphanmemfull.com, mình thường sử dụng cách đầu tiên để kích hoạt bản quyền Office 2010 Professional Plus.

Cách 1: Active Office 2010 KMService

Cách Active Office 2010 KMService là cách kích hoạt bản quyền mà Downloadphanmemfull.com vẫn thường xuyên sử dụng. Ngoài ra bạn có thể active bằng kmspico (nhưng mình không hay sử dụng KMSpico để activate ms office 2010).

Downloadphanmemfull.com đã tích hợp sẵn trong bộ cài hoặc bạn có thể download công cụ active Office 2010 miễn phí tại link trên.

Bước 1: Chạy file “mini-KMS_Activator_v1.3_Office2010_VL_ENG.exe” bằng quyền admin trong thư mục “mini-KMS_Activator_v1.3_Office2010_VL_ENG (dung cai nay)“.

 

3 cách active Office 2010 Pro Plus vĩnh viễn mới nhất 2020

 

Bước 2: Chọn “Install / Uninstall KMService“.

 

3 cách active Office 2010 Pro Plus vĩnh viễn mới nhất 2020

 

Bước 3: Chọn “Y” để tiếp tục. Cho đến khi xuất hiện dòng chữ “Press any key to exit…” thì bạn ấn phím bất kỳ để thoát.

 

3 cách active Office 2010 Pro Plus vĩnh viễn mới nhất 2020

 

Bước 4: Chọn “Activation Office 2010 VL

 

3 cách active Office 2010 Pro Plus vĩnh viễn mới nhất 2020

 

Bước 5: Bạn ấn số 1 (nếu yêu cầu) rồi bạn chờ đợi quá trình active office 2010 cho đến khi xuất hiện dòng chữ “Press any key to exit…” thì bạn ấn phím bất kì để thoát nhé.

 

3 cách active Office 2010 Pro Plus vĩnh viễn mới nhất 2020

 

 

Cách 2: Active Office 2010 toolkit

Activate Office 2010 toolkit cũng là một trong những cách crack Office 2010 được nhiều bạn tìm kiếm. Downloadphanmemfull.com cũng đã tích hợp sẵn trong bộ cài rồi nhé. Hoặc bạn cũng có thể tải ở link trên nhé.

Để thực hiện các bạn làm như sau:

Bước 1: Tải Office 2020 Toolkit theo link bên trên.

Bước 2: Chạy file “Office 2010 Toolkit.exe” trong thư mục Office 2010 toolkit bằng quyền admin.

 

3 cách active Office 2010 Pro Plus vĩnh viễn mới nhất 2020

 

Bước 3: Tại giao diện phần mềm bạn chỉ việc chọn “EZ-Activator” và chờ đợi kết quả.

 

3 cách active Office 2010 Pro Plus vĩnh viễn mới nhất 2020

 

 

 

Cách 3: Key Active Office 2010 CMD

Để có thể active Office 2010 bằng CMD các bạn làm như sau.

Bước 1: Chạy CMD bằng quyền Administator để Key Active Office 2010.

 

3 cách active Office 2010 Pro Plus vĩnh viễn mới nhất 2020

 

Bước 2: Copy và Paste đoạn code dưới đây vào cmd và chờ đợi kết quả.

 

if exist “%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice14ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice14”
if exist “%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice14ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice14”
cscript //Nologo OSPP.VBS /inpkey:VYBBJ-TRJPB-QFQRF-QFT4D-H3GVB
cscript //Nologo ospp.vbs /sethst:kms.lotro.cc&cscript //nologo ospp.vbs /act&timeout 5&start winword&exit
@

 

3 cách active Office 2010 Pro Plus vĩnh viễn mới nhất 2020

Microsoft đã phát hành Báo cáo chính thức về bảo mật Office 2010 Giữ an toàn cho dữ liệu kinh doanh với Office 2010 và hiện có sẵn để tải xuống từ Microsoft. Sách trắng này nêu bật các tính năng và cải tiến bảo mật mới được giới thiệu trong Microsoft Office 2010 giúp bảo vệ các tổ chức khỏi việc nhắm mục tiêu giúp người dùng có thể sử dụng thành thạo các ứng dụng Office trong công việc hàng ngày của họ.

Kể từ khi phát hành Office 2007, mối đe dọa từ phía doanh nghiệp tiếp tục phát triển. Các ứng dụng của người dùng cuối ngày càng bị các nhà phát triển phần mềm độc hại với mục tiêu như vectơ tấn công và hầu hết các sản phẩm Office tiếp tục gặp phải số lượng lớn hơn và các kiểu tấn công đa dạng hơn.

Khai thác vĩ mô không còn là rủi ro lớn nhất mà khách hàng Văn phòng phải đối mặt ngày nay. Thay vào đó, hãy khai thác định dạng tệp, sử dụng các tệp Word, Excel hoặc PowerPoint không đúng định dạng sẽ được lưu bằng những định dạng tệp nhị phân cũ hơn (.doc, .xls hoặc .ppt) để thử và tạo điều kiện cho việc tràn bộ nhớ đệm có thể được sử dụng để nâng cao đặc quyền và bảo mật của hệ thống, để trở thành mối quan tâm lớn đối với việc sử dụng các ứng dụng Microsoft Office.

Để giải quyết hết các vấn đề về bảo mật mới và liên tục trong không gian này thì nhóm kỹ sư Office tập trung vào ba mục tiêu chính trong quá trình phát triển Office 2010:

 • Cải tiến quy trình kỹ thuật bảo mật văn phòng.
 • Cung cấp các công nghệ bảo vệ hiệu quả, dễ sử dụng cho người dùng Office.
 • Các tính năng và công nghệ bảo mật cốt lõi của Office nâng cao.
 • Với sự mô tả bối cảnh mối đe dọa phát triển thì hãy đến ngay với những cải tiến này và cách thức bảo mật Office đã phát triển qua các phiên bản khác nhau. Bộ công cụ ấn tượng có thể được sử dụng để tạo các tài liệu, bản trình bày và bảng tính ấn tượng.
 • Các ứng dụng rất linh hoạt được cung cấp bởi những cách mới để mang lại công việc tốt nhất.
 • Bộ phần mềm ấn tượng bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Access và OneNote, v.v.
 • Bao gồm hầu hết các hỗ trợ định dạng tệp mở rộng và các tính năng khác.
 • Có những cải tiến về giao diện mới bao gồm chế độ xem Backstage hợp nhất các lệnh quản lý tài liệu ở một vị trí.
 • Yêu cầu Nghệ sĩ hoạt hình chọn và sao chép hoạt ảnh rồi dán vào trang chiếu khác. 

Vậy là Downloadphanmemfull.com đã chia sẻ với bạn các phương pháp kích hoạt Office 2010 phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn thấy các phương pháp này quá phức tạp thì hãy tham khảo cách Active Office 2010 ngay nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Nếu bạn có thắc mắc bạn vui lòng để lại Comment bên dưới bài viết của chúng tôi nhé.

 

 

Chúc các bạn thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

 

Bấm vào đây để lấy MÃ SẢN PHẨM

2 thoughts on “3 cách Active Office 2010, Crack Office 2010 vĩnh viễn mới nhất 2022

 1. Pingback: Tải Office 2010 - Download Microsoft Office 2010 Full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *